san-pham-detail
LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Acid Lactic|C3H6O3|E270| Acid Lactic Purac FCC88| Phụ gia thực phẩm Thái Lan

Khu vực: Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá: 70.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Nhi
Điện thoại: 0909446093

Thông tin sản phẩm:

- Ngoại quan: Chất lỏng màu vàng nhạt

- Công thức hóa học: C3H6O3

- Tên gọi khác: Lactic Acid, Axit 2-hydroxypropanoic, Alpha-Hydroxypropionic Acid, 2-Hydroxypropanoic acid, 1-Hydroxyethanecarboxylic acid, Ethylidenelactic acid

- Quy cách: 25kg/thùng

- Xuất xứ: Thái Lan

Công dụng/Ứng dụng:

- Dùng cho các sản phẩm lên men từ sữa như sữa chua, phomat giúp làm tăng giá trị dinh dưỡng, có tác dụng trị bệnh đường ruột.

- Ức chế sản sinh một số vi khuẩn có hại, tạo điều kiện phân hủy nhanh các đại phân tử hữu cơ mà không tạo ra các sản phẩm độc hại cho các vi sinh vật sống chung trong chế phẩm cũng như cho môi trường sống và cây trồng.

- Chất bảo quản thực phẩm.

- Tạo PH thích hợp và hương vị cho sản phẩm.

- Acid Lactic được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất thực phẩm như: sữa chua, rau củ muối chua, đồ hộp, bánh bao, bánh mì, bún, nước giải khát lên men,.. Nó cũng có thể thay thế hóa chất axit citric trong ngành bánh kẹo.

- Ngoài ra Acid Lactic còn được sử dụng trong chăn nuôi gia súc, sản phẩm được sử dụng để ủ chua thức ăn. Việc ủ chua này, rất cần thiết với các trang trại chăn nuôi. Nếu thức ăn gia súc mang phơi nắng, sẽ bị giảm 50% giá trị của dinh dưỡng. Nhưng nếu dùng phương pháp ủ chua, thì sẽ mất đi chỉ 10% dinh dưỡng.

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cả

Smoothei

Giá: 70.000 đ


Góc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.