LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Bao đấm nước Boxing

Khu vực: Toàn quốc
Giá: 1.490.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: quangdung
Điện thoại: 0962358299

Aqua Boxing Bag sử dụng sức mạnh của nước thông qua sự đơn giản và đổi mới. Bằng cách sử dụng nước thay vì cát hoặc các vật liệu khác thường được sử dụng để lấp đầy các túi nặng, chúng tôi đã tạo ra thiết bị tập luyện lý tưởng. Lớp vỏ ngoài tiêu chuẩn đủ cứng để chịu được những cú đấm và đá ở cấp độ chuyên nghiệp, trong khi phần trung tâm linh hoạt, chứa đầy nước sẽ hấp thụ động năng tác dụng của bạn, dẫn đến giảm đau, ít chấn thương, tăng sức bền và luyện tập hiệu quả hơn.

Aqua Boxing Bag được thiết kế để mô phỏng cảm giác của cơ thể con người, với độ nổi của Aqua Boxing Bag được mô phỏng theo hình dáng con người, bản thân nó là 60% nước, mang lại cảm giác thực tế hơn khi tập luyện. Huấn luyện viên cá nhân hàng đầu, phòng tập thể dục, người mới bắt đầu và võ sĩ chuyên nghiệp sử dụng túi đấm này ngay bây giờ để cải thiện độ bền, khả năng phối hợp và sức mạnh thể chất, dẫn đến chiến thắng trong giải đấu, vô địch và thể chất tổng thể tốt hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi cảm nhận được sự khác biệt sau cú đấm đầu tiên trên chiếc túi đấm đầy nước và tự hỏi tại sao ngay từ đầu bạn đã sử dụng một chiếc túi đấm truyền thống, lỗi thời và cứng nhắc.

Nét đặc trưng:

Chất liệu: polyme dẻo

»Kích thước: 58,0 x 45,0 cm

»Trọng lượng có nhân: 40,0 kg

»Màu sắc: trắng / đen

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.