LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Biển quảng cáo máy tính camera đẹp

Khu vực: Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Giá: 1.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Trần Toản
Điện thoại: 0986772922

Công ty Quảng Cáo Hoàng Tâm với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo, là nơi đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn với những dịch vụ chất lượng và đa dạng. Chúng tôi chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt bảng hiệu máy tính, camera chất lượng phù hợp với chi phí mà bạn bỏ ra với một phong cách chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và trẻ trung.Công ty chúng tôi chuyên làm biển quảng cáo máy tính camera đẹp.

Bạn đang mở một cửa hàng máy tính, camera và chưa biết tìm đơn vị nào để thi công. Hãy liên hệ với chúng tôi để làm ngay một tấm biển quảng cáo máy tính camera ấn tượng, chất lượng!

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng điện thoại đẹp

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng điện thoại đẹp

Biển quảng cáo máy tính – camera

Là một biển quảng cáo lớn, được công ty chúng tôi thi công rất công phu, chất liệu nền chủ yếu là ốp Alu cùng với chữ mica nổi trông rất nổi bật, màu sắc hài hòa. Trên biển có nhiều hãng máy tính nổi tiếng, người tiêu dùng thông qua tấm biển có thể thấy cửa hàng máy tính này rất đa dạng về chủng loại, là nơi lý tưởng để thực hiện giao dịch mua bán của mình.

Biển quảng cáo máy tính camera đẹp

Biển quảng cáo máy tính camera đẹp

Đây là một mô hình thiết kế biển quảng cáo được thiết kế với tông màu vàng chủ đạo, nổi bật là các các dịch vụ và sản phẩm của của hàng màu đen. Bên cạnh đó là các sản phẩm hiện đại thể hiện sự bắt kịp công nghệ của cửa hàng. Ngoài ra, dòng chữ thương hiệu, uy tín, chất lượng ngay cửa ra vào thể hiện chất lượng phục vụ của cửa hàng, tạo cảm giác tin cậy, an toàn cho khách hàng.

Mẫu cửa hàng điện thoại

Mẫu cửa hàng điện thoại

Làm biển quảng cáo camera chuyên nghiệp

Ngoài các chất liệu chính sử dụng để làm biển quảng cáo camera như ốp alu, biển bạt hiflex, biển hộp đèn,.. ta còn bắt gặp rất nhiều biển Led vẫy như này. Ưu điểm bền, đẹp,nổi bật, biển đèn Led đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO HOÀNG TÂM

Hotline: 0986.772.922 – 0947.772.922

Email: quangcaohoangtam37@gmail.com

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.