san-pham-detail
LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Bình rửa mắt 5Lit

Khu vực: Hà Nội
Giá: 650.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Phạm Thủy
Điện thoại: 0973595186

BỒN RỬA MẮT KHẨN CẤP DI ĐỘNG 5LIT

Tiêu chuẩn chất lượng: ANSI Z358.1, TCVN

Chất liệu: Nhựa Polyethylene

Kích thước: 5L

Loại: Di động

Màu sắc: Màu vàng, xanh

● Đặc điểm hiệu suất: không cần lắp đặt, tùy theo nhu cầu sản xuất , Di chuyển đến nơi cần sử dụng bất cứ lúc nào. Trạng thái đầu ra của nước có thể được điều chỉnh thành sương mù hoặc cột, và có thể nhanh chóng di chuyển nó đến hiện trường vụ tai nạn, để dành nhiều thời gian quý báu hơn cho người bị thương tìm kiếm điều trị y tế. Thích hợp sử dụng ở những nơi không có nguồn nước

● Những nơi áp dụng: Bồn rửa mắt khẩn cấp được sử dụng rộng rãi trong điện hạt nhân, trạm điện, dược phẩm, điều trị y tế, hóa chất, hóa dầu, điện tử, luyện kim, nấu chảy, in, in và nhuộm, các cơ sở giáo dục và nghiên cứu khoa học.

● Nhắc nhở đặc biệt: Bồn rửa mắt khẩn cấp phải được làm sạch 6 tháng một lần. Với chất bảo quản nước (chất bảo quản nước do người dùng mua), chất lượng nước trong bồn rửa có thể được sử dụng một cách hiệu quả.

Công ty TNHH DV TM và ĐT Bảo An là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị bảo hộ lao động cho tất cả các ngành nghề. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm phù hợp; chất lượng tốt với giá hợp lý nhất. Ngoài bồn rửa mắt khẩn cấp chúng tôi còn phân phối nhiều các loại quần áo bảo hộ; giày dép bảo hộ; kính bảo hộ, mặt nạ phòng độc… Quý khách hàng có nhu cầu mua thiết bị bảo hộ có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 0983.413.288 hoặc 0978.343.493 để được tư vấn miễn phí!

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.