LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Bộ ba cốc lọc nước sinh hoạt cho gia đình

Khu vực: Toàn quốc
Giá: 500.000 đ
Người liên hệ: Huỳnh Ngân
Điện thoại: 0902433628

Bộ cốc với thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho lọc nước gia đình, làm từ chất liệu Polypropylen, bao gồm: 2 cốc đục, 1 cốc trong, 2 lõi lọc bông nén, 1 lõi lọc than hoạt tính.Bộ ba cốc lọc có tác dụng khử màu, khử mùi, loại bỏ tạp chất có hại cho ra dòng nước tinh khiết, đảm bảo mức độ an toàn nguồn nước.

Nước đi từ đầu IN lọc qua lõi theo chiều từ ngoài vào trong, cặn bẩn được giữ lại trên bề mặt của lõi, nước qua lõi đi ra đầu OUT và đi qua vị trí cốc của phân đoạn lọc tiếp theo.

+ Vị trí số 1 là lõi lọc thô, lõi lọc bông nén được làm từ chất liệu PP, bề ngoài được xử lý nhiệt không gây ô nhiễm thứ cấp do các sợi tơ bông đi vào trong nước, giúp loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, bùn đất, rỉ sắt,... còn tồn tại trong nước. Tại vị trí này dùng lõi bông nén 5 micron.

+ Vị trí số 2 là lõi than hoạt tính dạng nén ép thành khối hình trụ giúp khử màu, mùi, khử clo, dioxin, thuốc trừ sâu, các hóa chất độc hại, asen, loại bỏ các tạp chất hữu cơ không tốt trong nước

+ Vị trí số 3 là lõi bông nén với cấp độ lọc tinh 0.5-1 micron, giữ lại các tạp chất hữu cơ, các chất ô nhiễm mà lõi than hoạt tính không loại bỏ được hết. Qua lõi lọc này cho ra dòng nước tinh khiết, đảm bảo vệ sinh an toàn cho sức khỏe gia đình.

avatar

Người đăng: Huỳnh Ngân

Ngày tham gia: 15-08-2019
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0902433628

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cả

Bao jumbo 1 tấn

Giá: 90.000 đ

avatar

Người đăng: Huỳnh Ngân

Ngày tham gia: 15-08-2019
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0902433628

Góc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.