LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Bộ chuyển đổi Advantech

Khu vực: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hương Anh
Điện thoại: 0902814977

Đại lý Advantech đang nghiên cứu như một nhà sản xuất công nghệ tự động hóa trí tuệ và hình ảnh liên tục như một trong 50 nguyên tắc đã được chứng minh là tự động hóa toàn cầu. Đặc biệt là về kết nối thông minh và "biên giới" của các thiết bị điều khiển từ xa và cấp thiết, các giải pháp sản phẩm của doanh nghiệp sử dụng công nghệ truyền thông Ethernet, nối tiếp, inalámbrica, mạng di động và USB.

Bộ điều khiển Advantech có khả năng mở rộng linh hoạt và có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của ngành công nghiệp tự động hóa phức tạp. Do đó, bộ điều khiển APAX-5000 có thể được ứng dụng trong các môi trường sản xuất hàng loạt như trong ngành thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm, máy móc và hệ thống quan sát môi trường quan trọng. Mô-đun APAX – 5000 Series bao gồm các mô-đun như bộ điều khiển mô-đun, Mô-đun I/O từ xa, các bảng nối đa năng và các nguồn mô-đun.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Advantech tại Việt Nam chuyên cung cấp: Bảng điều khiển PC Advantech, Advantech Controller, Bộ chuyển đổi Advantech, Cảm biến Advantech,….

Máy tính công nghiệp ADVANTECH là dòng máy tính được thiết kế vỏ chuẩn rackmount 4U chuyên dụng cho các ứng dụng để lắp tủ rack. Máy tính IPC-610 hiện nay đang trở thành là top sản phẩm máy tính thông dụng nhất được ưu thích và sử dụng tại các nhà máy sản xuất, trạm thu phí, bãi xe thông minh, tự động hóa…

Thông tin về các dòng sản phẩm Advantech Việt Nam chuyên cung cấp:

- Dòng sản phẩm AMAX-54XX là các mô-đun mở rộng cho WISE-5580, nhằm mục đích tăng khả năng giao tiếp của các mô-đun CPU.

- Bộ điều khiển AMAX-5580 được trang bị giao diện truyền thông PCIe và EtherCAT tiêu chuẩn để người dùng có thể chọn các mô-đun truyền thông và I/O.

- Các mô-đun tần số (frequency) và mô-đun bộ đếm (counter) ADAM-5000 của Đại lý Advantech Việt Nam đều là hai hướng (bi-directional), các sản phẩm ADAM-5080 và ADAM-5081 có thể được cấu hình từ xa để tăng/giảm, bộ đếm, tần số và chế độ cài đặt báo thức. ADAM-5080 là mô-đun tần số/bộ đếm 4 kênh và ADAM-5081 là mô-đun tần số/bộ đếm tốc độ cao 4 kênh.

Để khách hàng biết thêm thông tin về: Bộ chuyển đổi Advantech, Advantech Controller,…. Của Cống Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Enerdis Việt Nam, IFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Oldhamgas Việt Nam, Gmiuk Việt Nam, KSR Kuebler Việt Nam, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Consolidated Việt Nam, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Hach Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam , FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam.

Góc quảng cáo



Góc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.