LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Bộ giảm chấn cơ học Enidine

Khu vực: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hương Anh
Điện thoại: 0902814977

Đại lý Enidine Việt Nam, có trụ sở chính tại Orchard Park, NY, là nhà cung cấp hàng đầu các Bộ giảm xóc cơ học được thiết kế kỹ thuật, Sản phẩm cách ly rung, Sản phẩm giảm tiếng ồn cũng như Thiết bị giảm tốc và các sản phẩm cho các ứng dụng Điều khiển chuyển động. Sản phẩm của chúng tôi có thể được sử dụng trên khắp các thị trường Công nghiệp, Cánh quạt, Hàng không, Quốc phòng và Cơ sở hạ tầng toàn cầu. Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm được thiết kế kỹ thuật cao để kéo dài tuổi thọ thiết bị, cải thiện sự thoải mái và tăng độ an toàn và độ tin cậy. Các sản phẩm Nhà cung cấp Enidine Việt Nam cung cấp nhiều loại sản phẩm hấp thụ năng lượng, cách ly rung và giảm tiếng ồn theo tiêu chuẩn và tùy chỉnh nhất cho các ứng dụng công nghiệp toàn cầu đòi hỏi mức chất lượng cao nhất, giao hàng, dịch vụ và hỗ trợ đúng thời gian.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Enidine Việt Nam chuyên cung cấp: Thiết bị giảm tốc Enidine, Bộ điều khiển chuyển động, Bộ truyền động thủy lực, Bộ truyền động khí nén, Bộ giảm xóc, Bộ giảm chấn Enidine, Bộ giảm xóc thủy lực, Bộ giảm chấn cơ học,…

Enidine Việt Nam là nguồn đáng tin cậy của bạn về các sản phẩm đa dạng dành cho thị trường công nghiệp và hàng không vũ trụ toàn cầu trong hơn 50 năm qua. Các sản phẩm Đại lý Enidine cung cấp nhiều loại sản phẩm hấp thụ năng lượng, cách ly rung và giảm tiếng ồn theo tiêu chuẩn và tùy chỉnh nhất cho các ứng dụng công nghiệp toàn cầu đòi hỏi chất lượng cao nhất, giao hàng, dịch vụ và được hỗ trợ đúng thời gian.

Enidine cung cấp nhiều loại phụ kiện lắp đặt và Bộ giảm xóc công nghiệp Enidine có thể điều chỉnh lỗ khoan giữa trên thị trường hiện nay. Dòng Enidine OEMXT cung cấp một núm điều chỉnh cấu hình thấp được cung cấp ở cấu hình ren hệ đo lường Anh hoặc hệ mét.

Bộ giảm xóc thủy lực Enidine không điều chỉnh được lỗ khoan giữa Enidine có thể đáp ứng các điều kiện năng lượng khác nhau. Dòng giảm xóc công nghiệp chống giả mạo này mang lại hiệu suất ổn định, hết chu kỳ này đến chu kỳ khác. Các mẫu có lỗ khoan giữa không thể điều chỉnh được thiết kế để hấp thụ năng lượng tối đa, mang lại cho bạn sự bảo vệ khỏi các tác động có hại đối với thiết bị nhạy cảm của bạn.

Để khách hàng biết thêm thông tin về: Bộ giảm chấn cơ học Enidine, Bộ truyền động thủy lực Enidine,… của Công Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Bơm mỡ chịu nhiệt Perma, IFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Van điều khiển Clippard, Gmiuk Việt Nam, Bơm mỡ bôi trơn Lincoln, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Bộ lõi lọc Sofima, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Bơm mỡ bò Beka Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam ,FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam, Đầu nối xoay Alfagomma.

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.