LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Bộ lọc dầu Ingersoll Rand

Khu vực: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hương Anh
Điện thoại: 0902814977

Đại lý Ingersoll Rand Việt Nam là nơi lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về máy nén khí của bạn. Từ máy nén pittông đến máy nén khí quay lớn và không dầu, chúng tôi có các sản phẩm và dịch vụ để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Nếu bạn cần điều chỉnh hoặc chỉ có thắc mắc, chúng tôi có các kỹ thuật viên dịch vụ có kiến thức sâu rộng, những người sẽ đảm bảo hiệu suất tối ưu cho máy của bạn. Đại lý Ingersoll Rand được thành lập từ năm 1871, là chủ sở hữu của các nhãn hiệu nổi tiếng bao gồm Club Car®, Ingersoll Rand®, Thermo King® và Trane®. Tính đến tháng 1 năm 2016, doanh số của tập đoàn là hơn 15 tỷ đô la, tổng số nhân viên hơn 50.000 người.

Máy nén khí Ingersoll Rand được sản xuất với các bộ phận cao cấp và được hỗ trợ bởi tổ chức dịch vụ và phụ tùng trên toàn thế giới của chúng tôi, cung cấp sự hỗ trợ bạn cần để duy trì hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ của mình cũng như bên cạnh khách hàng trong quá trình lập kế hoạch, lắp đặt và bảo trì.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Ingersoll Rand chuyên cung cấp: Bô lọc khí Ingersoll Rand, Bộ lọc dầu, Máy nén trục vít, Máy nén khí piston, Thiết bị khí nén Ingersoll Rand, Máy nén ly tâm,…

Ingersoll Rand Việt Nam có trụ sở nằm ở Davidson, bắc Carolina. Ingersoll Rand hoạt động sản xuất và lắp ráp tại 51 nhà máy trên khắp thế giới, cũng như duy trì văn phòng, nhà kho và các trung tâm sửa chữa tại nhiều quốc gia. Sứ mệnh của tập đoàn là nâng cao chất lượng môi trường không khí trong nhà và các tòa nhà; tăng năng suất và hiệu quả công nghiệp. Ingersoll Rand là một doanh nghiệp toàn cầu cam kết mang đến cho thế giới sự tiến bộ bền vững và hiệu quả lâu dài. Máy nén khí Ingersoll Rand với chất lượng và độ bền vượt trội cũng không nằm ngoài những cam kết đó của hãng.

Nhà cung cấp Ingersoll Rand là nhà sản xuất hàng đầu về giải pháp khí nén chuyên nghiệp cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau trên toàn thế giới Khám phá máy nén khí của chúng tôi, từ giải pháp pittông một giai đoạn và hai giai đoạn, không dầu, ngập dầu, ly tâm, cũng như máy tạo nitơ & máy nén PET.

Máy nén trục vít Ingersoll Rand là một trong những sản phẩm nổi bật của Tập đoàn Ingersoll Rand được thành lập từ năm 1987 với trụ sở chính nằm ở Davidson, Bắc California. Tập đoàn này đã sản xuất ra nhiều sản phẩm có chất lượng và độ bền vượt trội, nâng cao chất lượng không khí trong các tòa nhà cũng như mang đến hiệu quả trong công việc cho các nhà máy, công nghiệp.

Để khách hàng có thêm thông tin về: Bộ lọc dầu Ingersoll Rand, Máy nén khí piston Ingersoll Rand,… của Công Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Enerdis Việt Nam, KFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Oldhamgas Việt Nam, Gmiuk Việt Nam, KSR Kuebler Việt Nam, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Consolidated Việt Nam, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Hach Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam , FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.