LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Bộ lọc thủy lực Hengst Filtration

Khu vực: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hương Anh
Điện thoại: 0902814977

Dòng sản phẩm Đại lý Hengst Filtration Việt Nam cung cấp bao gồm các bộ lọc công nghệ cao và các bộ phận lọc đáp ứng nhu cầu cao nhất. Đối với mọi ứng dụng, đều có giải pháp lọc chất lỏng thủy lực, dầu bôi trơn, chất lỏng công nghiệp và khí. Phạm vi sản phẩm rộng đảm bảo điều kiện vận hành tối ưu trong toàn bộ vòng đời, do đó giảm tổng chi phí sở hữu. Các chuẩn mực và tiêu chuẩn quốc tế được thực hiện một cách nhất quán và là điều kiện tiên quyết cho các sản phẩm và giải pháp của Đại lý Hengst Filtration.

Hengst Filtration Việt Nam có một nhà kho ở Camden SC, nơi chúng tôi dự trữ hơn 27.000 bộ lọc, bộ phận lọc và phụ kiện kín đáo để hỗ trợ nhu cầu thủy lực công nghiệp. Chúng tôi cung cấp sản phẩm tương đương với nhiều thương hiệu cạnh tranh bao gồm Pall, HYDAC và Parker, đồng thời công cụ tham khảo chéo của chúng tôi. Được thiết kế để hoạt động trong môi trường nhà máy, quy trình và thiết bị di động đòi hỏi khắt khe nhất, các sản phẩm bao gồm các bộ lọc có khả năng vận hành lên đến hơn 6.000 psi với chất lỏng, dầu và chất lỏng nước. Chọn các tùy chọn gắn thẳng hàng, song công, bể chứa, mặt bích hoặc khối cho nhiều cách lắp đặt khác nhau.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Hengst Filtration Việt Nam chuyên cung cấp: Bộ lọc chất lỏng Hengst Filtration, Bộ lọc thủy lực, Bộ lọc dầu bôi trơn, Bộ lọc công nghiệp, Bộ lọc khí Hengst Filtration, Bộ lọc hút ẩm,…

Bộ lọc nội tuyến Hengst Filtration trong hệ thống thủy lực có nhiệm vụ tách chất rắn khỏi chất lỏng có áp suất và dầu bôi trơn. Họ cung cấp các giải pháp phù hợp cho các yêu cầu trong nhiều ứng dụng. Lớp vỏ chắc chắn, thiết kế hợp lý và nhiều phụ kiện đa dạng giúp chúng dễ dàng lắp đặt trong đường ống.

Bộ lọc hút ẩm Hengst Filtration đảm bảo độ an toàn cao cho máy bơm trước các tạp chất thô. Chúng được lắp đặt ở thượng nguồn của máy bơm và được tích hợp vào đường hút. Một loạt các bộ phận tương thích với hệ thống có thiết kế xếp nếp hình sao với mật độ nếp gấp được tối ưu hóa và trong các vật liệu lọc khác nhau bảo vệ thiết bị và máy bơm.

Để khách hàng biết thêm thông tin về: Bộ lọc thủy lực Hengst Filtration, Bộ lọc công nghiệp Hengst Filtration,… của Công Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Bơm mỡ chịu nhiệt Perma, IFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Van điều khiển Clippard, Gmiuk Việt Nam, Bơm mỡ bôi trơn Lincoln, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Bộ lõi lọc Sofima, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Bơm mỡ bò Beka Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam ,FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam, Đầu nối xoay Alfagomma.

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.