LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Bộ truyền động Compact Automation Products

Khu vực: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hương Anh
Điện thoại: 0902814977

Từ năm 1974, Đại lý Compact Automation Products Việt Nam đã tập trung vào việc cung cấp các giải pháp kỹ thuật cho nhu cầu ứng dụng cụ thể của bạn với những công nghệ mới nhất trong các sản phẩm điều khiển chuyển động thủy lực và khí nén. Với kích thước lỗ khoan tiêu chuẩn của chúng tôi từ 8 mm đến 8 inch và lực lên tới 5.000 pound, các sản phẩm nhỏ nhưng mạnh mẽ của chúng tôi là một trong những sản phẩm dễ sửa chữa nhất tại hiện trường. Chúng tôi cũng chuyên tùy chỉnh và sửa đổi các thiết kế xy lanh tiêu chuẩn để phù hợp với yêu cầu ứng dụng cụ thể của bạn. Là một phần trong tập đoàn các công ty giải pháp kỹ thuật rộng lớn của ITT, Tự động hóa nhỏ gọn phát triển mạnh nhờ tập trung vào xy lanh và Bộ truyền động Compact Automation Products, được sử dụng trong tự động hóa công nghiệp. Trong khi chúng tôi thiết kế và cung cấp các sản phẩm của riêng mình, chúng tôi tự hào về khả năng làm việc với khách hàng để đạt được các giải pháp ứng dụng tùy chỉnh riêng hoặc độc đáo của họ.

Compact Automation Products Việt Nam sản xuất phụ tùng tự động hóa công nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng. Với nhiều loại sản phẩm từ động cơ, bộ truyền động và cảm biến đến bảng điều khiển tùy chỉnh, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của họ làm việc với khách hàng để đảm bảo đáp ứng nhu cầu và thông số kỹ thuật của họ. Sử dụng các công nghệ mới nhất, Sản phẩm tự động hóa nhỏ gọn cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp chất lượng cao, tiết kiệm chi phí.

Hoàng Thiên Phát là Đại lý phân phối Compact Automation Products Việt Nam chuyên cung cấp: Thiết bị truyền động Compact Automation Products, Xy lanh thủy lực, Xy lanh khí nén, Thiết bị truyền động tuyến tính, Van điện từ khí nén, Xy lanh dẫn hướng Compact Automation Products, Thiết bị truyền động quay,…

Xy lanh khí nén Compact Automation Products là thiết bị cơ khí tạo ra lực bằng cách sử dụng năng lượng từ không khí có áp suất. Các thiết bị này bao gồm một piston, thanh piston và xy lanh. Áp suất bên trong xy lanh tăng lên khi không khí đi vào một bên của xy lanh. Sự gia tăng áp suất bên trong làm cho piston chuyển động theo một hướng nhất định. Thanh piston truyền lực phát triển đến vật cần chuyển động.

Thiết bị truyền động cánh gạt quay Compact Automation Products chỉ có một bộ phận chuyển động tạo ra chuyển động quay với ZERO Backlash, độ lặp lại 100% và mô-men xoắn toàn phần liên tục. Thiết bị truyền động sử dụng vòng đệm urethane đã được cấp bằng sáng chế cho phép tuổi thọ dài và hoạt động không cần bôi trơn. Nhiều công tắc và cảm biến hành trình, điều khiển hành trình có thể điều chỉnh, các góc quay cố định đặc biệt, nhiều kiểu trục và vật liệu khác nhau cũng như nhiều tùy chọn khác có sẵn để giải quyết các yêu cầu ứng dụng cụ thể của bạn. Phạm vi mô-men xoắn là từ 9 – 5200 in.-lbs.

Để khách hàng biết thêm thông tin về: Thiết bị truyền động quay thủy lực Compact Automation Products, Nhà cung cấp Compact Automation Products Việt Nam,… của Công Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Bơm mỡ chịu nhiệt Perma, IFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Van điều khiển Clippard, Gmiuk Việt Nam, Bơm mỡ bôi trơn Lincoln, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Bộ lõi lọc Sofima, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Bơm mỡ bò Beka Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam ,FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam, Đầu nối xoay Alfagomma.

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.