LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Bơm bánh răng Ilclube

Khu vực: Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hương Anh
Điện thoại: 0902814977

Từ năm 1975, Ilclube Việt Nam là một trong những nhà sản xuất linh kiện và thiết bị bôi trơn tập trung hàng đầu. Được thành lập vào năm 1975 bởi Marco Morelli, Ilclube đã đạt được vị trí dẫn đầu thế giới trong một thời gian ngắn trong lĩnh vực liên quan đến các bộ phận bôi trơn tập trung. Trên thực tế, Đại lý Ilclube Việt Nam đã phát triển về doanh thu, quy mô và tổ chức và trở thành một công ty quan trọng nhờ các công ty thương mại hiện diện trực tiếp tại tất cả các thị trường lớn.

Máy bơm dầu Ilclube nhiều đầu ra được thiết kế cho các ứng dụng cần bôi trơn đồng thời một số điểm mà không cần sử dụng bộ đo lường. Chúng được sử dụng để cung cấp dầu cho dây xích và các bộ phận chuyển động và có thể có tốc độ dòng chảy khác nhau. Đại lý Ilclube Việt Nam cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện nén và phụ kiện đẩy để sử dụng ở áp suất cao kết hợp với các loại ống khác nhau làm bằng nylon ap – linh hoạt và cứng nhắc. Các loại bộ lọc điều khiển lưu lượng và áp suất cũng như bộ lọc cung cấp và nạp khác nhau hoàn thiện các loại phụ kiện.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Ilclube tại Việt Nam chuyên cung cấp: Bơm thủy lực Ilclube, Máy bơm điện, Bơm bánh rang, Máy bơm mỡ tự động Ilclube, Bơm dầu khí nén, Hệ thống dầu bôi trơn,….

Hệ thống dầu bôi trơn Ilclube cung cấp mọi loại hệ thống bôi trơn, từ mô hình thủ công đến hệ thống phức tạp, hoàn toàn tự động và tập trung chạy bằng dầu mỡ. Các sản phẩm ILC được sử dụng trong tất cả các hệ thống công nghiệp, hệ thống xe cộ và một số lĩnh vực khác như khai thác mỏ, đường sắt, máy công cụ, công nghiệp giấy, năng lượng gió và thiết bị hàng hải.

Để khách hàng biết thêm thông tin về: Bơm bánh răng Ilclube, Bơm dầu khí nén Ilclube,…. Của Công Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Enerdis Việt Nam, IFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Oldhamgas Việt Nam, Gmiuk Việt Nam, KSR Kuebler Việt Nam, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Consolidated Việt Nam, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Hach Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam , FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam.

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.