LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Bơm chất lỏng GRI Pumps

Khu vực: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hương Anh
Điện thoại: 0902814977

Đại lý GRI Pumps Việt Nam đã tạo dựng được danh tiếng và thành công từ năm 1953. Chuyên về máy bơm, các sản phẩm của họ được chế tạo bằng cách sử dụng các thiết kế sáng tạo. GRI dẫn đầu về dịch vụ khách hàng cũng như cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Đại lý GRI Pumps làm việc với cả đối tác trong nước và quốc tế để thu thập kiến thức và chuyên môn về bơm chất lỏng. Sản phẩm của họ có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng và thị trường OEM khác nhau, bao gồm y tế, thực phẩm và đồ uống, vận tải, phòng thí nghiệm và in ấn, cùng nhiều ứng dụng khác. Các khái niệm đã được chứng minh và thiết kế được thiết kế của GRI sẽ cung cấp một giải pháp độc đáo cho tình huống khó xử khi bơm chất lỏng của bạn.

Từ năm 1953, GRI Pumps Việt Nam chuyên thiết kế và sản xuất máy bơm chất lỏng cho thị trường OEM. Danh mục sản phẩm của chúng tôi bao gồm Máy bơm tuần hoàn DC không chổi than, Chúng tôi phát triển mạnh khi hợp tác với các kỹ sư OEM, những người không thể đáp ứng các yêu cầu về máy bơm chất lỏng riêng biệt của họ bằng giải pháp sẵn có và yêu cầu máy bơm được thiết kế tùy chỉnh dành riêng cho ứng dụng của họ.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối GRI Pumps chuyên cung cấp: Bơm định lượng GRI Pumps, Bơm dẫn động từ, Bơm ly tâm, Bơm dao động, Bơm bánh răng, Bơm tuần hoàn GRI Pumps, Bơm chất lỏng,…

Bơm bánh răng GRI Pumps được trang bị một động cơ tốc độ biến đổi DC không chổi than tích hợp, có dải điện áp từ 12–48V, những máy bơm ly tâm tích hợp động cơ, không bịt kín này kết hợp các bộ phận thành một thiết kế nhỏ gọn, nhẹ. Ít bộ phận hơn giúp tăng tuổi thọ, vận hành êm ái và tiêu thụ điện năng thấp.

Bơm ly tâm GRI Pumps của công ty được thiết kế để mang lại hiệu suất, độ tin cậy và hiệu quả cao trong nhiều ứng dụng công nghiệp. Những máy bơm này sử dụng lực ly tâm để truyền chất lỏng, khiến chúng trở nên lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi tốc độ dòng chảy cao và áp suất thấp đến trung bình. Máy bơm ly tâm Gorman-Rupp' có nhiều kích cỡ và cấu hình khác nhau, bao gồm máy bơm một tầng và nhiều tầng, để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Để khách hàng có thêm thông tin về: Bơm chất lỏng GRI Pumps, Bơm dẫn động từ GRI Pumps,… của Công Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Enerdis Việt Nam, KFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Oldhamgas Việt Nam, Gmiuk Việt Nam, KSR Kuebler Việt Nam, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Consolidated Việt Nam, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Hach Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam , FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.