LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Bơm ly tâm Q-Pumps

Khu vực: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hương Anh
Điện thoại: 0902814977

Từ năm 1997, Đại lý Q-Pumps Việt Nam chuyên sản xuất thiết bị bơm vệ sinh cho ngành thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm và dược phẩm. Chúng tôi mong muốn cải thiện quy trình của người dùng ở hơn 40 quốc gia, với sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn nhân lực và công nghệ tiên tiến. Đại lý Q-Pumps chuyên sản xuất thiết bị bơm cho ngành thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm, sản phẩm được cung cấp ra hơn 40 quốc gia trên thế giới, từ năm 1997. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn 3A, FDA, và EHEDG.

Bơm trục vít đôi Q-Pumps là một giải pháp xử lý vệ sinh chuyển vị tích cực mới được cải tiến. Máy bơm QTS loại bỏ nhiều vấn đề thường gặp ở các loại máy bơm thể tích tích cực khác. Chúng có yêu cầu NPSH thấp trong khi có thể tự mồi hai chiều. Những máy bơm trục vít đôi này hoạt động rất yên tĩnh, ngay cả ở tốc độ cao. Chúng cũng không có độ lệch trục không giống như máy bơm thùy quay hoặc mô hình ly tâm. Điều này làm giảm lượng hao mòn trên vòng đệm, hộp số và trục, đồng nghĩa với việc tốn ít thời gian và tiền bạc hơn cho việc bảo trì và sửa chữa các bộ phận.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Q-Pumps chuyên cung cấp: Bơm trục vít Q-Pumps, Bơm ly tâm, Bơm thể tích, Máy bơm piston, Máy trộn ly tâm, Bơm nhu động Q-Pumps, Bơm xoắn ốc,…

Máy bơm piston Q-Pumps được thiết kế có tính linh hoạt cao và tương thích chéo với các thương hiệu khác, do đó bạn có thể triển khai các giải pháp máy bơm tối ưu trong khi vẫn duy trì tính linh hoạt.

Q-Pumps Việt Nam đã sản xuất dòng "C" cũng như các sản phẩm khác cho dây chuyền xử lý trong ngành công nghiệp thực phẩm và được cấp phép dược phẩm dưới tên Công ty Tri-Clover dưới tên Puriti. Tích lũy kinh nghiệm hơn 30 năm. Q-Pumps là công ty sản xuất máy bơm ly tâm vệ sinh được thành lập vào năm 1997 với dòng sản phẩm "QC", có thể hoán đổi 100% với các máy bơm nguyên bản và Puriti Tri-Clover, giới thiệu máy bơm đẳng cấp thế giới.

Để khách hàng biết thêm thông tin về: Bơm ly tâm Q-Pumps, Bơm thể tích Q-Pumps,… của Công Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Enerdis Việt Nam, KFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Oldhamgas Việt Nam, Gmiuk Việt Nam, KSR Kuebler Việt Nam, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Consolidated Việt Nam, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Hach Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam , FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.