LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Bơm tự mồi Griffco

Khu vực: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hương Anh
Điện thoại: 0902814977

Đại lý Griffco Việt Nam sản xuất các phụ kiện máy bơm chất lượng cao, đáng tin cậy cho hệ thống bơm và cấp hóa chất. Được thành lập vào năm 1992, các sản phẩm của Griffco được sử dụng cho các ứng dụng đô thị, công nghiệp và xử lý trên toàn thế giới và được hỗ trợ bởi mạng lưới các nhà phân phối và đối tác kênh để giúp đáp ứng nhu cầu của bạn. Các công ty máy bơm hiểu và tin tưởng Đại lý Griffco là công ty tốt nhất trong phân khúc và cung cấp chương trình “Lợi thế quay vòng nhanh” của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi tự hào được sản xuất tại Mỹ.

Griffco Việt Nam là công ty tư nhân và được thành lập vào năm 1993. Tất cả các sản phẩm do Griffco sản xuất đều tự hào được sản xuất tại Hoa Kỳ! Griffco được chứng nhận CE, CRN, NSF và ISO 9001. Có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thức ăn hóa học cho nhiều ứng dụng, thị trường và công nghệ bơm khác nhau. Rất có thể, Griffco có thể giúp tìm ra giải pháp. Khách hàng luôn tin tưởng vào chất lượng cao, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và các lô hàng đáng tin cậy mà Griffco cung cấp.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Griffco chuyên cung cấp: Van áp suất ngược Griffco, Van giảm áp, Cột hiệu chuẩn, Bộ giảm chấn xung, Tấm bảo vệ đồng hồ đo, Van phun, Van màng Griffco, Bơm tự mồi,…

Bơm định lượng Griffco hàng đầu và nhiều nhà sản xuất máy bơm dịch chuyển tích cực đều sử dụng van Griffco trong hệ thống của họ. Họ biết các sản phẩm của Griffco là thành phần thức ăn hóa học tốt nhất hiện có trên thị trường.

Khi áp suất vượt quá giá trị đặt trước, các van giảm áp này sẽ mở để xả áp suất một cách an toàn vào một bể chứa riêng. Van giảm áp Griffco được thiết kế để bảo vệ thiết bị vốn có giá trị của bạn (máy bơm, hệ thống và bể chứa) khỏi hao mòn hoặc thậm chí tệ hơn là những sự cố lớn. Họ đảm bảo tất cả các thiết bị phụ trợ hoạt động bình thường. Van giảm áp Griffco có sẵn với nhiều kích cỡ và tốc độ dòng chảy. Van thiết kế tùy chỉnh cũng có thể được đặt hàng theo thông số kỹ thuật của bạn.

Để khách hàng có thêm thông tin về: Bơm tự mồi Griffco, Van phun Griffco,… của Công Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Enerdis Việt Nam, KFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Oldhamgas Việt Nam, Gmiuk Việt Nam, KSR Kuebler Việt Nam, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Consolidated Việt Nam, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Hach Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam , FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.