LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Bút đẹp các loại

Khu vực: Toàn quốc
Giá: 1.200.000 đ
Người liên hệ: Minh Châu
Điện thoại: 0978891148

Bút bi quà tặng là một trong những sản phẩm được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn dành tặng cho nhân viên, khách hàng nhằm củng cố và nâng cao các mối quan hệ. Đồng thời cũng là dịp để quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp.

Xưởng In Minh Châu cung cấp rất nhiều loại sản phẩm và được sản xuất với chất liệu nhựa PVC nhựa cứng và nhựa dẻo cao cấp, luôn an toàn và không hề gây độc hại cho người sử dụng. Trong quá trình làm bút bi quà tặng sản phẩm sẽ được bao phủ bởi một lớp sơn bóng, giúp cho chiếc bút trở nên bóng bẩy, bền màu với rất nhiều màu sắc tươi sáng trẻ trung và ấn tượng, bắt mắt.
 

in but bi quà tặng
 

Dịch vụ bút bi quà tặng tại Hà Nội

Bút bi quà tặng hiện nay được rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm cũng như dịch vụ in bút bi làm quà để tặng, nhưng giữa rất nhiều công ty thiết kế in ấn, để tìm được một đơn vị uy tín làm tốt về sản phẩm thì quả thật rất khó để lựa chọn. Bởi In Bút Bi là món quà đại diện của công ty bạn thế nên cần phải chau chuốt rất kĩ lưỡng về hình ảnh, cũng như màu sắc và hình dáng … Vì đây là sản phẩm thể hiện bộ mặt của công ty bạn, cho khách hàng thấy những gì công ty muốn truyền tải đến với khách hàng, do đó mỗi sản phẩm bút bi quà tặng khi hoàn thiện phải được làm một cách cẩn thận và chi tiết.

In bút bi làm quà tặng là giải pháp hiệu quả, ý nghĩa giúp bạn tiết kiệm kinh tế nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ tính hiệu quả. Xưởng In Minh Châu - 83 Trần Đại Nghĩa - Hà Nội nhận thiết kế và sản xuất những sản phẩm bút bi in logo làm quà tri ân cho khách hàng của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực In Bút Bi tại Hà Nội giúp chúng tôi có thể đáp ứng được rất nhiều đơn đặt hàng với số lượng lớn, đảm bảo thời gian nhanh chóng với chi phí phải chăng, cam kết luôn đảm bảo về chất lượng của từng sản phẩm.

Sự hà lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi !!!

Hotline : 0978 891 148

Email : sodaminhchau@gmail.com

avatar

Người đăng: Quảng Cáo 24H

Ngày tham gia: 31-07-2018
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0978891148

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cả

avatar

Người đăng: Quảng Cáo 24H

Ngày tham gia: 31-07-2018
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0978891148

Góc quảng cáo

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.