san-pham-detail
LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Các loại rượu mạnh được ưa chuộng hiện nay

Khu vực: Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: CQ Mart
Điện thoại: 0906309885

Các loại rượu như: Vodka, Gin, Brandy, Tequila, Whisky và Rum là loại rượu mạnh được đánh giá trên thế giới. Để sản xuất các loại rượu trên thì nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, đặc trưng và riêng biệt, kết hợp với quá trình lên men, chưng rượu và ủ rượu để có được thành phẩm có hương vị hấp dẫn.

Rượu Vodka

Là dòng rượu mạnh có nguồn gốc từ Nga và Ba Lan. Nguyên liệu để sản xuất nên rượu mạnh Vodka là các loại hữu cơ có chứa đường như: nho, các loại ngũ cốc, khoai tây. Sau khi lên men và chưng rượu thì nồng độ cồn ban đầu của Vodka vào khoảng 85%, để giảm nồng độ cồn của rượu xuống thì nhà sản xuất sẽ pha cùng nước cất. Sau khi pha nồng độ cồn của Vodka còn khoảng 40-50%.

Loại rượu này không cần thông qua thời gian ủ, khi rượu càng trong suốt thì chất lượng rượu càng cao. Hương vị cay, nồng, khi thưởng thức kèm theo lat chanh càng quyến rũ hơn.

Rượu Gin là dòng rượu được sản xuất chủ yếu tại Anh và Hà Lan. Nguyên liệu chủ yếu để sản xuất rượu này là quả của cây bách xù và kết hợp cùng với một số loại thảo dược khác như: rễ cây bạch chỉ, vỏ cam - chanh, ginger, bitter,... Bởi được kết hợp với thảo mộc nên Gin có hương thảo mộc tự nhiên vô cùng khác biệt.

Rượu Brandy là một trong những dòng rượu mạnh có tiếng trên thế giới, được chưng cất từ nho và một số loại trái cây khác lên men. Nếu được sản xuất từ 100% nho thì được xem là Brandy nguyên chất, còn nếu kết hợp cùng các loại trái cây khác thì tên gọi sẽ được gọi “ Trái cây + Brady”. Brandy thường có nồng độ cồn khoảng 40%, màu hổ phách đặc trưng và thưởng thức sau bữa ăn là thời điểm hợp lý nhất.

Rượu Tequila là loại rượu mạnh có xuất xứ từ Mexico, có nồng độ cồn khoảng 40%. Nguyên liệu chủ yếu sản xuất rượu Tequila là cây thùa xanh. Điểm đặc biệt của dòng rượu này là được chưng cất 2 lần, nên tạo nên hương vị hấp dẫn khó cưỡng.

Rượu Whisky là loại rượu được sản xuất từ các loại ngũ cốc như: lúa mạch, lúa mạch đen ngô, mạch kiều,... Sau khi các nguyên liệu được sấy khô bằng khói than bùn sẽ được mang đi lên men và chưng cất. Do đó hương vị rượu sẽ có vị khói đặc trưng, kèm theo vị cay nồng vô cùng mạnh mẽ. Whisky có màu nâu hổ phách đậm vô cùng đẹp mắt, nồng độ cồn khoảng từ 40-45%, được nhiều đấng mày râu yêu thích.

Rum là dòng rượu mạnh được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Nguyên liệu lên men của dòng rượu này là rỉ đường hoặc nước ép mía. Nồng độ cồn khi chưng chất của Rum có thể lên đến 95%. Do đó, đặc trưng của hương vị rượu này là nồng, cay nhẹ, khi thưởng thức kèm theo lát chanh sẽ tăng hương vị cho rượu.

CQ MART FOOD & WINE

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0906 309 885 - 0906 986 885

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.