LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Chằng buộc giàn giáo bằng dây đai Composite thay thế dây đai thép

Khu vực: Toàn quốc
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Sancoapck
Điện thoại: 0908105115

Với số lượng ngày càng tăng của các công trường, giàn giáo đã trở thành công cụ phổ biến trong việc xây dựng các tòa nhà, nhà dân dụng, công trình giao thông,...Nên việc tìm kiếm một loại dây buộc linh hoạt hơn, tái sử dụng nhiều lần để tiết kiệm chi phí và đặc biệt an toàn cho người sử dụng là điều cần thiết.

Dây đai Composite Super Strap là một lựa chọn lý tưởng. Loại dây đai này được cấu tạo từ các lớp sợi polyester và composite được ví như sợi thép tổng hợp nên khả năng chịu lực tương đương với dây đai thép.

Đặc biệt dây đai Super Strap rất bền, dễ sử dụng, rẻ và tái sử dụng tiết kiệm, không bị rỉ sét, cố định mạnh mẽ, dễ uốn nắn nhưng lại không gây hư hại cho giàn giáo.

Với các tính năng và ưu điểm của Dây Đai Composite Super Strap do Sancopack cung cấp hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu về kỹ thuật, tính an toàn được đặt ra đối với việc chằng buộc giàn giáo. Cải thiện, khắc phục tốt các nhược điểm của dây đai thép như không rỉ sét, dễ sử dụng, thao tác nhanh, chi phí thấp.

Sancopack chuyên cung cấp bao bì bảo vệ hàng hóa, túi khí chèn hàng, túi khí chèn thùng carton, dịch vụ đóng kiện gỗ, thùng gỗ xuất khẩu, các loại dây đai hàng chất lượng

0908.105.115

8 Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.