LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Chuyển Giao Phương Pháp Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Khu vực: Toàn quốc
Giá: 5.000.000 đ
Người liên hệ: Ngọc Thành
Điện thoại: 0779625524

Hiện nay viên Cồn Thạch - Cồn Khô đã được phân phối phổ biến khi so với gas trong những hàng quán - tiệc tùng bởi đặc điểm tiện dụng & an toàn. Sản xuất và kinh doanh Cồn Thạch hay Cồn Khô đối với những người bắt đầu sản xuất thì không cần nhiều vốn đầu tư. Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quí vị thực tiễn công thức làm Cồn Thạch và Cồn Khô.

Ngoài ra, tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho quí vị miễn phí sản xuất những dung dịch tẩy rửa thông dùng như: nước rửa chén nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu hoặc nước lau kiếng,...

Liên hệ đt hoặc Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).

1. Cách sản xuất Cồn Thạch

Hiện tại sản phẩm cồn thạch được phân phối rộng rãi nếu so với hàng cồn khô vì nhiều lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không có dùng nhiệt lượng vì vậy rất là tiện lợi và trang thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khói gây hại & làm cho cay mắt cho nên rất là an tâm đối với người dùng.

Những chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng dao động 10 hoặc 20 triệu, nhà xưởng sản xuất khoảng 16m2 là làm được đối với quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu như quý vị có được khả năng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động trung bình 100 đến 200 triệu để sản xuất đối với quy mô lớn.

2. Quy trình làm Cồn Khô

Cách thức sản xuất cồn khô trong khi cháy không cay mắt , không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển và không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến quí vị ba cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Quí vị có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị Trang thiết bịị đầu tư sản xuất giản đơn, có thể đặt làm ở những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

3. Quy trình làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu & không cay đôi mắt. Cách sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không dùng đến nhiệt độ. Hơn nữa không dùng đến nhiều trang thiết bị hay khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Các chi phí ban đầu thấp. Có khả năng làm được hơn một tấn cồn gel một ngày.

Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quí vị tự tay mình làm được cồn khô, cồn thạch, cồn gel với những thiết bị và nguyên liệu do chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Giá chuyển giao dành cho một sản phẩm cồn khô, cồn thạch hay cồn gel là năm triệu.

Vui lòng liên hệ đt hoặc Zalo - 077.9625.524 (Mr Thành).

avatar

Người đăng: Ngọc Thành

Ngày tham gia: 19-09-2019
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0779625524

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cả


avatar

Người đăng: Ngọc Thành

Ngày tham gia: 19-09-2019
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0779625524

Góc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.