LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Công ty may đồng phục bệnh nhân giá rẻ, kiểu dáng tiện lợi

Khu vực: Thị xã Bình Long, Bình Phước
Giá: 10.000 đ
Người liên hệ: Thanh Nguyễn
Điện thoại: 0981747599

Kiểu dáng:

- Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực may đồng phục, đến với đồng phục bệnh nhân của VIỆT ĐỒNG PHỤC, có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn, hơn thế nữa, chúng tôi luôn chú trọng từng chi tiết trong mỗi sản phẩm, các thông tin liên quan về trang phục của bộ y tế giúp, có được bộ đồng phục bệnh nhận đúng quy định của Bộ y tế, đảm bảo tính kháng khuẩn cho sản phẩm.

- Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực may đồng phục, VIỆT ĐỒNG PHỤC luôn gửi tới khách hàng những thiết kế đồng phục bệnh nhân đẹp, đảm bảo chất liệu cao cấp, thân thiện cùng kỹ thuật cắt may chính xác, cẩn thận. Chúng tôi luôn chú trọng từng chi tiết trong mỗi sản phẩm của mình các thông tin liên quan về trang phục của bộ y tế chúng tôi luôn quan tâm sát sao để có được bộ đồng phục bệnh nhận đúng quy định của Bộ y tế, đảm bảo tính kháng khuẩn cho sản phẩm.

- Hôm nay, VIỆT ĐỒNG PHỤC tiếp tục cho ra đời mẫu đồng phục bệnh nhân cực kỳ hoàn hảo, từ kiểu dáng, chất liệu cho đến đường kim, mũi chỉ, giúp mang tới bạn sản phẩm hoàn hảo nhất, bền bỉ đồng hành với bạn theo thời gian.

- Gấu áo được may cẩn thận, tỉ mỉ, đường may đều đẹp, chắc chắc, không bị xổ chỉ. Nỗ lực của các nhà thiết kế là mang tới bạn sản phẩm hoàn hảo nhất, bền bỉ đồng hành với bạn theo thời gian.

- Quần đồng phục với phần cạp quần được may cao, đũng quần hạ thấp, phần ống suông rộng, mẫu thiết kế này được đánh giá cao bởi tính tiện dụng và thoái mái, mang tới cho người bệnh cảm giác thoải mái nhất khi vận động, di chuyển trong mọi điều kiện hoàn cảnh.

- Được tạo nên từ những thước varicao cấp sở hữu những ưu điểm như mềm mại tự nhiên, luôn khô thoáng và thấm hút mồ hôi tốt, dễ dàng giặt tẩy sạch các vết bẩn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH VIỆT ĐỒNG PHỤC

VPĐD: An Khánh, Hoài Đức, TP. Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)

Hotline: 0981.7475.99 - 094.812.6768 - 0938.988.777

Email: dongphucviet.dpv@gmail.com

avatar

Người đăng: Thanh Nguyễn

Ngày tham gia: 24-05-2018
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0981747599

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cả

avatar

Người đăng: Thanh Nguyễn

Ngày tham gia: 24-05-2018
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0981747599

Góc quảng cáo

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.