LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Cung cấp pin sạc dự phòng genshai giá rẻ

Khu vực: Hồ Chí Minh
Giá: 299.000 đ
Người liên hệ: Nguyễn Quốc Bảo
Điện thoại: 0934340348

Một buổi sáng đẹp trời, tôi được dịp chở một vị khách làm ngành quà tặng sự kiện tìm về phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM. Trên quãng đường đi, tôi được anh chia sẻ nhiều về sản phẩm quà tặng như: nón bảo hiểm, bình giữ nhiệt, bút ký, ba lô, sổ da,..

Mới nghe qua, tôi cũng không thấy gì thú vị cả. Cứ nghĩ người khách tôi chở vui tính, thích trò chuyện và cũng có thể là anh ấy yêu nghề nên tự tin giới thiệu một vài sản phẩm anh ấy đang bán với tối.

Và rồi anh ấy nói. Cái nón anh và tôi đang đậu trên đầu có in logo công ty mà tôi đang chạy xe trong dịch vụ của họ cũng là một sản phẩm tương tự mà công ty quà tặng đã làm. Đó là quảng bá thương hiệu đến mọi người một cách thiết thực nhất.

Anh nói nhiều, tôi nghe nhiều và cũng hỏi nhiều và thế rồi cũng đến nơi anh cần tìm. Anh nói tôi vào chơi cùng, tý chở anh về lại luôn và tôi đã đồng ý. Khi bước vào nơi anh dẫn tôi đến thì ra là Công ty Quà tặng Phong Phú. Địa chỉ này chắc tôi đã từng thấy trên Facebook, Google và cũng có thể được nghe vị khách nào đã từng nói rồi

Lúc này thứ tôi thấy đầu tiên là việc sản xuất quà tặng từ Pin sạc dự phòng

Với tính tò mò lại được dịp tận tay cầm nguyên bộ pin sạc dự phòng, tôi liền mở ra xem. Xem mặt trước

Xem mặt sau

Điều làm tôi ngạc nhiên là chữ MADE IN VIETNAM. Tôi liền hỏi mấy anh trong Cty Quà Tặng Phong Phú, pin này sản xuất trong nước và mấy nói đúng vậy. Tiệc thật sản phẩm của người Việt đây mà. Tôi xem một số thông tin ghi trên đó:

-----

Thương hiệu: GENSHAI

Model: GP-01

Lõi pin: Li-Polymer Battery / Vỏ: Nhôm

Dung lượng: 10.000mAh / 37Wh

Input: Micro USB 5V - 2.1A / Input: Type-C 5V - 2.1A

Output 1: USB-A 5V - 2.1A / Output 2: USB-A 5V - 2.1A

---

Thời gian bảo hành: 12 tháng

---

Phụ kiện bao gồm: Pin và 1 cáp sạc Micro USB

Quá chi tiết đúng không mọi người. Tôi chạy xe nên thường xuyên phải sạc điện thoại nên tôi tìm đến vị trí cắm sạc của pin liền

Thấy tôi mải mê ngắm ngía cục pin, anh nhân viên của Cty Phong Phú liền nói. Anh có muốn sạc thử điện thoại của mình không? Tôi liền đáp, muốn chớ. Anh cho em sạc ké tý nha. Ok, em mua luôn cục về xài anh ạ. Thế là tôi cắm điện thoại của mình vào

Thấy pin này sạc tốt thât và có hộp đựng đẹp nữa

Đến giờ thì tôi biết vì sao người ta chọn pin này làm sản phẩm quà tặng. Trong đầu tôi cũng suy nghĩ thêm nhiều thứ nữa nên hỏi anh nhân viên anh còn loại pin nào nữa không. Anh ấy liền nói tôi nghe đường link để xem thêm pin sạc dự phòng mà công ty anh cung cấp

PIN SẠC DỰ PHÒNG - Quà Tặng Phong Phú

quatangphongphu.com quatangphongphu.com

Quả thật, hôm nay tôi được dịp hiểu thêm về pin sạc. Tại công ty Phong Phú tôi còn thấy mấy anh nhân viên đem pin đi in logo của doanh nghiệp lên.

Có anh lại lấy pin đi khắc laser với logo vừa được tạo trên máy tính. Nhìn thấy nhộn nhịp lắm.

Cuối buổi, tôi cùng vị khách ra về. Thấy trên tay anh ấy sách một bịch quà. Tôi hỏi thì biết anh ấy lấy mẫu trước về cho khách xem. Còn hàng làm thì phải chở riêng chứ anh cầm không hết.

Tôi và khách của tôi ra về. Thấy anh nhân viên vui vẻ tiễn chúng tối và cười cười nói: Nhớ truy cập:

https://quatangphongphu.com/

để xem nhé.

avatar

Người đăng: NGUYỄN QUỐC BẢO

Ngày tham gia: 12-09-2019
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0934340348

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cả


avatar

Người đăng: NGUYỄN QUỐC BẢO

Ngày tham gia: 12-09-2019
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0934340348

Góc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.