LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Đầu nối van điện từ Nassmagnet

Khu vực: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hương Anh
Điện thoại: 0902814977

Nassmagnet Việt Nam là điểm tiếp xúc đầu tiên của các giải pháp điện từ trong các lĩnh vực ứng dụng đa dạng nhất. Từ bộ điều khiển thí điểm và van cho các phương tiện khác nhau đến bộ truyền động điện từ cho van – tập đoàn công ty thiết kế nam châm, sản xuất và xuất khẩu bí quyết của mình đến tất cả các nơi trên thế giới.

Trong hơn 90 năm, khách hàng của Đại lý Nassmagnet Việt Nam đã tin tưởng vào chất lượng cao nhất, họ luôn để mắt đến tương lai. Van khí nén Nassmagnet được sử dụng ở các khu vực trên toàn thế giới, sản phẩm được biết đến với sự ổn định, chất lượng sản phẩm cao, và giá cả hợp lý.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Nassmagnet tại Việt Nam chuyên cung cấp: Van điện từ Nassmagnet, Mô đun Nassmagnet, Cuộn dây điện từ, Đầu nối tròn Nassmagnet, Đầu nối van Nassmagnet,....

Đại lý Nassmagnet có trụ sở tại Hannover (Đức), là trụ sở chính của một Công ty với hơn 300 nhân viên, là công ty dẫn đầu trong việc sản xuất cuộn dây điện từ và các thiết bị vận hành cơ khí sử dụng cho van khí nén và khí trơ; nó cũng sản xuất hệ thống điện từ cho ngành công nghiệp ô tô.

Để khách hàng biết thêm thông tin về: Cuộn dây điện từ Nassmagnet, Mô đun Nassmagnet,.... của Công Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Enerdis Việt Nam, IFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Oldhamgas Việt Nam, Gmiuk Việt Nam, KSR Kuebler Việt Nam, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Consolidated Việt Nam, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Hach Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam , FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam.

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.