LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp

Khu vực: Toàn quốc
Giá: Liên hệ
Người liên hệ: Khoan Cắt BêTông
Điện thoại: 0934 233 114

 Bạn đang có nhu cầu cần khoan cắt bê tông, đục phá tường, sàn bêtông,...?

→ Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp với giá cả hợp lý?

→ Tham khảo thông tin và danh sách các công ty nhận khoan bê tông uy tín tại TPHCM và trên toàn quốc.

Bê tông là một trong những vật liệu xây dựng quan trọng, đóng vai trò liên kết và tạo nên sự chắc chắn cho công trình. Tuy nhiên sau một thời gian đưa vào sử dụng, các công trình xây dựng có thể bị xuống cấp hoặc gặp phải sự cố nên cần phải được tu sửa hoặc phá bỏ. Những lúc như vậy, công việc đầu tiên mà các chủ công trình cần làm đó là khoan cắt bê tông. Khoan cắt bê tông là kỹ thuật sử dụng một lực từ bên ngoài để phá hủy khối bê tông và các kết cấu bền chắc tương tự khác. Tuy nhiên công việc này không hề đơn giản mà đòi hỏi người thực hiện phải có sức khỏe, kinh nghiệm cũng như nắm chắc các kỹ thuật khoan cắt bê tông. Xuất phát từ thực tế đó, hiện nay nhiều đơn vị đã triển khai cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 

Khoan cắt bê tông chuyên nghiệp

Dịch vụ khoan cắt bêtông chuyên nghiệp sẽ giúp gì cho bạn?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang triển khai cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng phổ biến và không ngừng tăng cao của khách hàng. Tuy nhiên khi có nhu cầu sử dụng, bạn nên liên hệ với những đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp vì sẽ mang lại những lợi ích như sau:

Tiết kiệm thời gian: Với đội ngũ nhân viên khoan cắt bê tông chuyên nghiệp, công trình của bạn sẽ được tu sửa hoặc phá bỏ nhanh chóng.

Tiết kiệm công sức: Sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thi công của đơn vị cung cấp hỗ trợ từ A - Z mà không phải đụng tay vào bất cứ công việc gì.

Tiết kiệm chi phí: Đội ngũ nhân viên của dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp sẽ giúp hạn chế những sự cố, hư hỏng trong quá trình làm việc để tránh phát sinh những chi phí không đáng có.

Đảm bảo an toàn: Công việc khoan cắt bê tông đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn và kinh nghiệm nếu không có thể gặp phải những tai nạn lao động đáng tiếc hoặc làm cho công trình bị hư hỏng hoàn toàn mặc dù chỉ cần được tu sửa. Vậy nên sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp giúp đảm bảo an toàn cho cả người thực hiện lẫn công trình xây dựng.

Tiêu chí lựa chọn công ty dịch vụ khoan cắt bê tông uy tín?

Khi có nhu cầu cần khoan cắt bê tông, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí dưới đây để đánh giá và lựa chọn được các đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp:

Có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông và đã tạo dựng được uy tín trên thị trường.

Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Trang bị các loại máy móc hiện đại để hỗ trợ công việc khoan cắt bê tông.

Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp.

Quy trình thực hiện khoan cắt bê tông đảm bảo đúng tiêu chuẩn và áp dụng những kỹ thuật mới nhất như: Kỹ thuật mài bề mặt bê tông, sử dụng lưỡi khoan bằng kim cương, kỹ thuật cắt hạ sàn bê tông, khoan cắt bằng dây kim cương cứng.

Dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp có giá bao nhiêu?

Ngoài việc lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp thì giá khoan cắt bê tông bao nhiêu tiền cũng là vấn đề đang được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay trên thị trường, mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ đều có mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, chi phí khoan cắt bê tông còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: độ dày bê tông, công việc cần thực hiện,….Bạn có thể tham khảo bảng báo giá khoan cắt bê tông hiện đang áp dụng chung trên thị trường như sau:

Khoan rút lõi bê tông xuyên sàn dày 200mm có giá khoảng 60,000 - 450,000 đồng/lỗ (tùy loại lõi bê tông).

Khoan rút lõi bê tông xuyên tường dày 200mm có giá khoảng 90,000 - 800,000 đồng/lỗ (tùy lõi bê tông).

Cắt phá bê tông có giá khoảng 7,000 - 140,000 đồng (tùy theo độ dày của bê tông).

Đục phá sàn bê tông có giá khoảng 80,000 - 160,000 đồng/m2 (tùy độ dày của sàn).

Đục phá nền bê tông có giá khoảng 50,000 - 250,000 đồng/m2 (tùy độ dày của nền).

Đục phá đà bê tông có giá khoảng 50,000 - 120,000 đồng/mét (tùy độ dày).

Đục phá cột bê tông có giá khoảng 60,000 - 130,000 đồng (tùy độ dày).

Khi có nhu cầu cần khoan hoặc cắt bê tông để tu sửa và phá bỏ cấu trúc vật liệu công trình xây dựng, bạn có thể tham khảo một số thông tin ở trên để lựa chọn những địa chỉ nhận thi công uy tín với giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo và liên hệ với những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng. Xin cảm ơn!
 

CÔNG TY KHOAN CẮT BÊTÔNG CHUYÊN NGHIỆP

- Địa chỉ: 1218 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

- Điện thoại: 0934 233 114 - 0903 152 546

- Email: khoancatbetongchuyennghiep@gmail.com

- Website: khoancatbetongchuyennghiep.net

avatar

Người đăng: Phạm Hoàng Minh

Ngày tham gia: 06-10-2017
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0934 233 114

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cả


avatar

Người đăng: Phạm Hoàng Minh

Ngày tham gia: 06-10-2017
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0934 233 114

Góc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.