san-pham-detail
LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Dịch vụ làm visa du lịch Mỹ tại TPHCm

Khu vực: Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá: 2.000.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Cô Hạnh
Điện thoại: 0903709178

Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Mỹ, xin visa đi Mỹ tỷ lệ đậu 99%. Dịch vụ làm visa Mỹ diện du lịch tại TPHCM nhanh, chuyên nghiệp và trọn gói.

• Dịch vụ làm visa du lịch Mỹ tự túc: bạn tự chi trả toàn bộ các chi phí phát sinh cho chuyến đi du lịch Mỹ. Bạn cần phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng minh sự ràng buộc tại Việt Nam và giấy tờ chứng minh tài chính của chuyên đi.

• Dịch vụ làm visa du lịch Mỹ theo tour du lịch: chúng tôi có cung cấp rất nhiều tour du lịch Mỹ giá rẻ, áp dụng cho những khách hàng có hộ chiếu trắng, ít có mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam, không có quá nhiều tài chính.

• Dịch vụ làm visa du lịch Mỹ có thư mời: chúng tôi sẽ hướng dẫn viết thư mời đi du lịch Mỹ phù hợp để dạt tỷ lệ đậu visa cao nhất.

Dịch vụ làm visa du lịch Mỹ hỗ trợ cho khách hàng nhập cảnh vào Mỹ với nhiều mục đích khác: tham dự đám cưới của người thân, tham dự hội nghị tôn giáo, thăm con đi du học tại Mỹ,…. Người Việt Nam có thể sử dụng visa Mỹ diện du lịch để nhập cảnh vào Mỹ với nhiều mục đích khác nhau trừ mục đích công tác, làm việc với các doanh nghiệp tại Mỹ.

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.