LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Điện thoại hội nghị Polycom Soundstation 2 Duo Exp

Khu vực: Toàn quốc
Giá: 10.000 đ
Người liên hệ: Cường
Điện thoại: 09

Điện thoại hội nghị Polycom Soundstation 2 Duo Exp

Điện thoại hội nghị Polycom Soundstation 2 Duo Exp trở thành một lựa chọn phù hợp được nhiều công ty, doanh nghiệp tin dùng. Có thể đáp ứng những cuộc họp với số lượng thành viên lên đến 20 người. Giá thành lại rẻ phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Điện thoại hội nghị Polycom Soundstation 2 Duo Exp được tích hợp màn hình hiển thị và khả năng mở rộng phạm vi đàm thoại. Màn hình hiển thị backlist cho phép thấy được thông tin cuộc gọi đến và đi, chức năng điện thoại đang thể hiện.

Thêm vào đó là chất lượng âm thanh vượt trội nhờ công nghệ full – duplex. Kết hợp cùng công nghệ chống nhiễu từ và chống tiếng ồn xung quanh. Bán kính thu âm lớn: nghe rõ từng âm tiết trong khoảng bán kính 3 - 4m.

Nhờ vào thiết bị này người dùng có thể thực hiện thoại rảnh tay, hội thoại hai chiều một cách tự nhiên rõ ràng. Các bạn cũng có thể đàm thoại nhiều bên tùy thuộc vào sự hỗ trợ của tổng đài nội bộ.

Đặc biệt điện thoại hội nghị Polycom Soundstation 2 Duo Exp còn có khả năng mở rộng bán kính thu âm lên tới 5m với 02 mic mở rộng. Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Dễ dàng cài đặt và sử dụng. Thiết bị này cho phép kết nối với PC hoặc điện thoại di động qua chân cắm 2.5mm để thoại Skype, Google+,…

Điện thoại hội nghị Polycom Soundstation 2 Duo Exp được Nam Long Telecom phân phối chính hãng. Đảm bảo nguồn hàng chất lượng, uy tín. Có đội kỹ thuật tư vấn lắp đặt tận nơi.

Để tìm hiểu thêm về thiết bị, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất: Hotline: 0903 05 88 77 - Mr. Cường - Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

Tags: Điện thoại hội nghị Polycom Soundstation 2 Duo Exp, Polycom Soundstation 2 Duo Exp, Poly Soundstation 2 Duo Exp thiet bi hoi nghi truyen hinh, Nam Long Telecom

Nguồn: Nam Long Telecom

*Giá thương lượng

avatar

Người đăng: Nguyễn Đông Nam

Ngày tham gia: 31-03-2020
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 09

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cả

Apple iPhone 12 Pro Max

Giá: 26.268.785 đ

avatar

Người đăng: Nguyễn Đông Nam

Ngày tham gia: 31-03-2020
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 09

Góc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.