LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Đổi mới nội thất phòng ngủ bằng vách ngăn gỗ giá rẻ

Khu vực: Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá: 2.800.000 đ
Người liên hệ: phạm thị yến nhiên
Điện thoại: 0932914940

Để hòa mình vào nền xu hướng chung cùa thế giới, cách tân mang nét đổi mới cho nội thất, ứng dụng vách ngăn bằng gỗ gọn nhẹ đã và đang được người dùng khắp nơi ưu chuộng. Vách ngăn phòng ngủ làm tang tính thẩm mỹ, phân chia không gian tốt giản sự bí bách cảu căn phòng đồng thời thay thế những bức tường dày cộm phá cấu trúc trước đây. Cùng tìm hiểu về vách ngăn phòng khách v à phòng ngủ được làm từ vật liệu gì, công năng nó như thế nào trong nội thất hiện nay.

Vật liệu làm vách ngăn phòng ngủ giá rẻ

Trước đây, việc ngăn phòng luôn được mọi người suy nghĩ phải xây thật kín để chia cách hoàn toàn nên chất liệu mọi người chọn là gạch và xi măng. Nhưng qua nhiều năm khi bạn muốn thay đổi nội thất lại phải đập phá ảnh hưỡng rất nhiều tới nhưng không gian kề cạnh.

Vấn đề cần tìm ra cách giải quyết và vách ngăn phòng ngủ giá rẻ sẽ là một trong số những sự chon lựa tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Được làm bằng chất liệu gỗ ván công nghiệp MDF, HDF lõi xanh kháng ẩm dày dặn chắc chắn, không làm chiếm diện tích căn phòng và nếu khi bạn muốn thay đổi việc tháo gỡ vô cùng nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều so với tường xây.

Tất cả các sản phẩm hầu như đều làm bằng gỗ công nghiệp nên mẫu mã và màu sắc phong phú, đa dạng hơn rất nhiều. Khả năng hạn chế mối mọt tốt hơn gỗ tự nhiên bởi trong quá trình sản xuất, các loại keo và hóa chất hỗ trợ giúp hạn chế phần mối mọt nên cho chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm tốt hơn.

Kiểu dáng, hoa văn và màu sắc đa dạng như thế nào??

Phòng ngủ và phòng khách là hai không gian độc lập và tách biệt, mỗi căn phòng có mục đích sử dụng và cách bố trí khác nhau. Chính vì thế, chúng ta không thể gộp 2 không gian tách biệt như vậy thành một được việc này ảnh hưởng rất lớn đến việc tiếp khách và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Và vì thế mà những nhà thiết kế đã sang tạo ra vách ngăn phòng khách và phòng ngủ để giúp giải quyết lập tức cả hyai vấn đề này.

Vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ sẽ giúp gia chủ ngăn bàn làm việc với chiếc giường hay ngăn khu vực thay đồ với cửa chính,… Vì khu vực khá lớn mà nội thất lại chung nên việc chọn vách ngăn bằng gỗ vừa là vật tách chia không gian và cũng sẽ là tấm vách trang trí tạo điểm nhấn.

Dù nhà bạn được trang trí theo kiểu châu âu, hay cổ điển, bán cổ điển thì vách ngăn phòng ngủ giá rẻ sẽ cân hết vì chúng không kén không gian. Với sự đơn giản, không rườm rà, hoa văn nhẹ nhàng tinh tế nên chúng có thể phối hầu hết những nơi trong nội thất.

Không cứng nhắc, bí bách và chật chội như bức tường gạch, vách ngăn cnc mang lại sự mỏng manh bởi thiết kế nhỏ gọn nhằm tiết kiệm diện tích không gian. Thêm váo đó, những vách ngăn còn mang đến sự hiện đại và mềm mại từ những đường nét hoa văn mỹ miều ở từng góc cạnh.

avatar

Người đăng: phạm thị yến nhiên

Ngày tham gia: 10-11-2017
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0932914940

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cả

avatar

Người đăng: phạm thị yến nhiên

Ngày tham gia: 10-11-2017
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0932914940

Góc quảng cáo

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.