LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Động cơ bánh răng Bucher Hydraulics

Khu vực: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hương Anh
Điện thoại: 0902814977

Đại lý Bucher Hydraulics Việt Nam được thành lập vào năm 1923, công ty lịch sử của Đức này là công ty đi đầu trong việc sản xuất các bộ truyền động và điều khiển thủy lực cải tiến cho cả hệ thống thủy lực di động và cố định. Qua nhiều năm, nó đã phát triển thành một công ty hiện đại và toàn cầu. Đại lý Bucher Hydraulics, một đối tác của Interfluid, là sự lựa chọn sáng tạo và đáng tin cậy cho máy bơm bánh răng bên trong (trong đó thương hiệu này là hãng dẫn đầu không thể tranh cãi trên thị trường) và máy bơm piston hướng trục.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Bucher Hydraulics Việt Nam chuyên cung cấp: Bộ truyền động Bucher Hydraulics, Bộ điều khiển thủy lực, Máy bơm piston hướng trục, Bơm bánh răng thủy lực, Động cơ bánh răng, Động cơ thủy lực Bucher Hydraulics, Bơm thủy lực,…

Bucher Hydraulics Việt Nam, nhà sản xuất linh kiện thủy lực từ năm 1923. Các sản phẩm của Bucher được biết đến với chất lượng và hiệu quả hạng nhất, mang lại hiệu suất vượt trội như thành phần cốt lõi của hệ thống thủy lực trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe như máy xây dựng, công nghệ băng tải và tời, thiết bị đô thị, công nghệ nông nghiệp, xây dựng máy và thiết bị năng lượng gió.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã trở thành một cái tên đáng tin cậy trong ngành, cung cấp cho khách hàng các linh kiện thủy lực chất lượng cao và dịch vụ xuất sắc. Trong phần mô tả công ty này, chúng tôi sẽ nêu bật các sản phẩm, dịch vụ và khả năng của mình. Chúng tôi cung cấp nhiều loại linh kiện thủy lực bao gồm máy bơm, động cơ, van, xi lanh và bộ nguồn. Các bộ phận Bơm thủy lực Bucher Hydraulics của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng, cho dù họ cần sản phẩm tiêu chuẩn hay sản phẩm đặt làm riêng.

Nhà cung cấp Bucher Hydraulics Việt Nam biết rằng sản phẩm của họ được sử dụng trong các ứng dụng thực tế và trong nhiều trường hợp, các môi trường mà sự cố có thể gây thương tích nghiêm trọng cho công nhân hoặc thiết bị. Chúng không chỉ nhằm mục đích tiết kiệm không gian, hiệu suất cao, cải thiện năng suất và sự thoải mái mà còn an toàn cho người dùng cuối. Sự an toàn và chất lượng của các sản phẩm thủy lực nhỏ gọn và tiết kiệm là ưu tiên hàng đầu của Bucher. Bộ điều khiển thủy lực Bucher Hydraulics đáp ứng lời hứa về sự xuất sắc với các chứng chỉ ISO 9001 và ISO 14001.

Để khách hàng biết thêm thông tin về: Động cơ bánh răng Bucher Hydraulics, Bơm bánh răng thủy lực Bucher Hydraulics,… của Công Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Enerdis Việt Nam, IFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Oldhamgas Việt Nam, Gmiuk Việt Nam, KSR Kuebler Việt Nam, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Consolidated Việt Nam, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Hach Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam , FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam.

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.