LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Đúc nhôm áp lực

Khu vực: Thị xã Thuận An, Bình Dương
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Điện thoại: 0919 800 550

Với sự phát triển của kỹ thuật, công nghệ, phương pháp đúc nhôm áp lực đã xuất hiện và được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm kim loại có hình dạng phức tạp hiện nay. Phương pháp đúc nhôm áp lực giúp tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt, kích thước siêu nhỏ và chi tiết phức tạp bằng cách rót kim loại nung chảy vào khuôn đúc, sau đó tác động áp lực cao hoặc thấp lên dòng chảy để đông cứng. Mang đến những ưu điểm vượt trội như vậy nên kỹ thuật đúc nhôm áp lực ngày càng được ứng dụng phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu cần đúc nhôm, hãy liên hệ với Công ty Kinzoku Việt Nam.

Đúc nhôm áp lực

Dịch vụ đúc nhôm áp lực - Công ty Kinzoku Việt Nam

Công ty Kinzoku Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín hoạt động trong ngành công nghiệp nặng và triển khai cung cấp dịch vụ đúc nhôm áp lực, phục vụ cho khách hàng có nhu cầu ở Bình Dương cũng như các tỉnh thành lân cận trong suốt nhiều năm qua. Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Kinzoku Việt Nam luôn sẵn sàng để:

- Nhận gia công các sản phẩm vung kính cường lực; khuôn mẫu; sản phẩm cơ khí; các loại sản phẩm phôi, chi tiết máy móc;…bằng công nghệ đúc nhôm áp lực.

- Nhận gia công, đúc áp lực các chi tiết, phụ kiện động cơ xe máy, ô tô bằng nhôm như: mâm xe, baga, bát thắng đĩa, tay gạt cửa,....

- Nhận gia công, đúc áp lực các chi tiết, phụ kiện trang trí nội thất nhà cửa, xe ô tô bằng nhôm như: Hồ lô trang trí, chân bàn ghế, hoa văn trang trí, mặt nạ hoa văn, chi tiết trang trí cổng rào, van nước,....

- Và nhận đúc áp lực nhiều sản phẩm từ nhôm khác theo yêu cầu của khách hàng.
 

Đúc nhôm áp lực

Lý do bạn chọn dịch vụ đúc nhôm áp lực của Kinzoku Việt Nam?

Khi có nhu cầu đúc nhôm áp lực, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một đơn vị cung cấp dịch vụ này để liên hệ và trong đó có Kinzoku Việt Nam. Tuy nhiên, lý do để bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ của Kinzoku Việt Nam là gì?

- Công ty Kinzoku Việt Nam là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, tạo dựng được uy tín trên thị trường, mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng khi liên hệ.

- Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc nhôm áp lực. Chắc chắn sẽ tạo ra những sản phẩm, chi tiết đảm bảo chất lượng, có tính thẩm mỹ cao, chính xác đến từng chi tiết, mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

- Chi phí gia công, đúc nhôm áp lực của công ty Kinzoku Việt Nam đưa ra luôn hợp lý với yêu cầu của từng khách hàng và tương đối rẻ so với thị trường chung.

- Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp và nhanh gọn.
 

Đúc nhôm áp lực

Quy trình cung cấp dịch vụ đúc nhôm áp lực tại Kinzoku Việt Nam

Để không làm mất quá nhiều thời gian đồng thời mang đến cho khách hàng sự hài lòng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn bởi phong cách phục vụ, Kinzoku Việt Nam tiến hành cung cấp dịch vụ đúc nhôm áp lực theo quy trình khoa học, nhanh gọn như sau:

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.

- Bước 2: Liên hệ lại để tư vấn, hỗ trợ. Sau đó, khách hàng sẽ gửi bản mô tả kỹ thuật hoặc bản vẽ kỹ thuật cho chúng tôi.

- Bước 3: Tiến hành báo giá và kí kết hợp đồng với khách hàng.

- Bước 4: Gia công sản phẩm theo đúng tiến độ khách hàng yêu cầu.

- Bước 5: Giao hàng để khách hàng nghiệm thu và thanh toán chi phí dịch vụ.

Nếu có nhu cầu cần tìm đơn vị uy tín, nhận đúc nhôm áp lực chuyên nghiệp với giá rẻ thì Kinzoku Việt Nam chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP KINZOKU VIỆT NAM

Địa chỉ: 59/2 Đường DT 743, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0919 800 550, 0938 348 499

Email: kinzokubinhduong@gmail.com - Website: kinzoku.com.vn

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.