san-pham-detail
LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Ghế sofa đôi sự lựa chọn tuyệt hảo cho ngôi nhà

Khu vực: Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Giá: 100.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Sofa Tiến Phát
Điện thoại: 0902566119

Ghế sofa đôi rất được ưa chuộng trong các căn nhà hoặc căn hộ có diện tích vừa và nhỏ. Những mẫu ghế này thường có kích thước nhỏ và vừa, kiểu dáng hiện đại, đơn giản, dễ dàng kết hợp với nhiều không gian nhà khác nhau. Đây là mẫu sofa rất phổ biến trong thời gian gần đây.

Để chọn được mẫu ghế sofa đôi phù hợp nhất với thiết kế không gian và nhu cầu sử dụng, bạn cần:

- Đo đạc diện tích phòng, không gian trang trí: Việc đo đạc không gian một cách chuẩn xác giúp bạn có thể tự chọn hoặc người bán hàng cũng dễ dàng tư vấn cho bạn chiếc sofa có kích thước hài hòa nhất với không gian.

- Lựa chọn chất liệu sofa: Việc chọn chất liệu sofa không chỉ dựa vào sở thích, bạn cần chọn chất liệu phù hợp với thiết kế xung quanh và đặc điểm sử dụng của gia đình.

+ Chất liệu vải có giá thành phải chăng hơn da, hợp với nhiều phong cách nội thất hơn, nhưng khó vệ sinh và độ bền không bằng da.

+ Chất liệu da bền bỉ hơn, dễ vệ sinh hơn, mang đến không gian đẳng cấp hơn nhưng bù lại giá thành tương đối cao và không đa dạng lắm về màu sắc, kiểu dáng.

- Kiểu dáng, màu sắc sofa: Kiểu dáng và màu sắc của mẫu ghế sofa cần tương đồng với phong cách thiết kế của không gian phòng. Điều này có thể khó khăn nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, Nội Thất & Sofa Tiến Phát sẽ cung cấp cho bạn 1 vài gợi ý sau.

Hotline: 0902 566 119

Fanpage: https://www.facebook.com/sofatienphathcm/

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.