LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Gia công cáp thép, đổ đầu keo cho socket

Khu vực: Toàn quốc
Giá: 100.000 đ
Người liên hệ: Công ty TNHH DV Kỹ Thuật Hàng Hải Nhật Minh
Điện thoại: 0886632515

Đổ keo cho socket – cốc cáp thép

1- Mục đích:

Sử dụng socket/cốc cáp thép để cẩu kéo và nâng hạ hàng hóa hiện đang được sử dụng trên thị trường khá rộng rãi bởi sự nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và vật tư cho người sử dụng.

Công ty Nhật Minh chuyên cung cấp đầy đủ các loại socket mới và keo đổ đầu socket, phù hợp cho từng loại cáp, cho từng mục đích sử dụng, bên cạnh đó chúng tôi còn nhận gia công đổ đầu keo socket cho khách hàng nếu như khách hàng đã có socket hoặc muốn tái sử dụng lại socket để tiết kiệm chi phí.

2- Hướng dẫn đổ keo wirelock cho socket:

- Lựa chọn socket phù hợp với cáp, nên sử dụng các loại socket có thương hiệu uy tín như: Crosby, Nemag, SKOP,…đến từ các nước: Mỹ, Hà Lan, Hàn Quốc,… để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, bởi vì tính mạng con người là quan trọng nhất !!!

- Cho socket luồn vào cáp trước, sau đó đo chiều dài cáp trong socket (cốc cáp), quấn dây kẽm ở dưới đoạn vừa đo 100mm.

- Sau khi quấn kẽm xong tẽ từng sợi cáp ra khoảng 90o và vệ sinh cáp thật sạch sẽ, có thể dùng xăng để vệ sinh cho cáp, nếu là cáp lõi bố (lõi thực vật/ lõi FC) phải cắt và loại bỏ hết lõi thực vật đó ra khỏi phần cáp cần đổ keo.

- Vệ sinh cáp xong ta rút dây cáp về bằng với bề mặt của socket (cốc cáp)

- Chuẩn bị đổ cáp: cố định socket, giữ socket thăng bằng, đắp đất sét vào phần đuôi (nơi cuốn dây kẽm) socket hạn chế tối đa việc vương vãi keo chảy ra ngoài.

- 1 lọ keo đổ wirelook cho socket thường có 2 lọ là keo và bột pha, ta tiến hành đổ keo vào lọ bột, khuấy đều nhanh tay, việc này chỉ thao tác dưới 1 phút, nếu để thời gian lâu sẽ phản ứng hóa học đông cứng lại rất nhanh.

- Sau khi trộn keo sẽ có màu xanh ngọc bích, ta đổ keo vào trong socket (cốc cáp) cho vừa với bề mặt socket, khi đổ kết hợp với gõ nhẹ nhẹ vào socket để keo đi vào từng ngóc ngách của từng sợi cáp.

- Trong vòng từ 10-15 phút keo sẽ chuyển thành màu vàng, có sinh nhiệt tầm khoảng 22-30 oC và sau 2 tiếng socket sẽ bám rất chắc vào cáp, có thể tiến hành thử tải ngay được.

Nếu quý khách hàng cần mua socket, keo đổ socket (wirelock) hoặc cần gia công đổ đầu socket, hãy liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi nhất:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT HÀNG HẢI NHẬT MINH

Địa chỉ: Số 808/B2, đường 30/4, Phường 11, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

HOT LINE: 088 66 32 515 hoặc 02543 515 535

avatar

Người đăng: Công Ty TNHH DV Kỹ Thuật Hàng Hải Nhật Minh

Ngày tham gia: 22-12-2018
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0886632515

Góc quảng cáo

avatar

Người đăng: Công Ty TNHH DV Kỹ Thuật Hàng Hải Nhật Minh

Ngày tham gia: 22-12-2018
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0886632515

Góc quảng cáo

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.