LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Hệ mái nhôm eurozip tích hợp hệ thống pin năng lượng mặt trời

Khu vực: Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Giá: 1.000.000 đ
Người liên hệ: Epower
Điện thoại: 0964284422

Công trình xanh đã và đang là tiêu chí có được sự quan tâm lớn trong đầu tư xây dựng các tòa nhà, dự án bất động sản tại Việt Nam trong những năm gần đây. Một trong những tiêu chí quan trọng nhất của các bộ tiêu chí đánh giá chứng nhận công trình xanh hiện nay là sử dụng năng lượng hiệu quả. Trong đó việc sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng, sưởi ấm và phát điện trở thành các ứng dụng vô cùng quan trọng..

Việc tích hợp pin năng lượng mặt trời cùng với các vật liệu xây dựng khác là bước đổi mới trong các công trình. Công ty TNHH Kỹ thuật xây dựng E-Power luôn tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp độc đáo, mang tính ứng dụng cao và đầy đủ các tiêu chí xanh. Sự linh hoạt trong việc thiết kế và thi công hệ mái hợp kim nhôm EuroZip tích hợp pin năng lượng mặt trời là giải pháp hoàn thiện ưu biệt cho các công trình. Hệ thống mái nhôm Eurozip tích hợp pin năng lượng mặt trời bao gồm mái hợp kim nhôm cách âm cách nhiệt chống cháy cùng hệ thống pin năng lượng mặt trời được tích hợp ngay trên bề mặt mái mà không cần sử dụng thêm phụ kiện nào. Dải pin năng lượng mặt trời có thể được lắp đặt theo theo chiều dọc, ngang, dựng nghiêng tấm hay được dán trực tiếp trên bề mặt mái tùy theo yêu cầu của người sử dụng. Việc sử dụng hệ mái tích hợp pin năng lượng này giúp người dùng tận dụng tối đa ưu điểm của chúng.

Tạo sao chúng ta nên chọn hệ mái nhôm EuroZip tích hợp pin năng lượng mặt trời?

 Năng lượng tái tạo

Năng lượng mặt trời được sử dụng để tạo ra điện và nhiệt trong nhà. Các tấm pin năng lượng mặt trời khai thác năng lượng từ mặt trời và biến đổi nó thành điện năng sử dụng được.

 Năng lượng thân thiện với kinh tế

Các tấm pin năng lượng mặt trời cung cấp một cơ hội tuyệt vời để tạo ra các khoản tiết kiệm cho hóa đơn điện kể từ khi bạn không phải trả tiền cho năng lượng mà do con người tạo ra. Đồng thời, bạn có cơ hội kiếm tiền từ hệ thống quang điện của mình, nếu bạn có một hệ thống năng lượng mặt trời có lắp đặt lưới điện, bạn có thể mua và bán điện cho mạng lưới điện tập thể. Nhận được một số khoản phụ phí và sẽ có thêm nhiều lợi ích về kinh tế trong tương lai khả năng thu hồi vốn sẽ nhanh hơn.

 Năng lượng thân thiện với môi trường

Với pin năng lượng mặt trời không gây ô nhiễm môi trường, giảm thiểu khí CO trong quá trình phát điện, góp phần bảo vệ trái đất trước những hiểm họa thiên nhiên như trái đất nóng lên, mưa axit… Quá trình sản xuất điện năng từ pin năng lượng mặt trời hạn chế tối đa sự hình thành các khí độc hại như carbon dioxide, oxit nitơ, khí lưu huỳnh… vào khí quyển như các hệ thống điện truyền thống khác.

 Năng lượng sáng tạo

Đây là năng lượng xanh và được xem là một giải pháp tốt để ngăn ngừa sự biến đổi khí hậu

 Năng lượng vô hạn

Pin năng lượng mặt trời thu nhiệt từ tia nắng, là một nguồn năng lượng thiên nhiên mà sẽ không bao giờ hết và vô tận , do đó sẽ luôn luôn có một nguồn sẵn sàng cho việc sản xuất điện.

 Năng lượng dài hạn

Hệ thống pin năng lượng thường có tuổi thọ cao và độ bền tốt. Đồng thời, thường có thời gian bảo hành tối thiểu 20 năm với mỗi tấm pin , đảm bảo an toàn nếu có bất kỳ sự cố nào sảy ra.

 Linh hoạt trong thiết kế

Việc tích hợp hệ mái hợp kim nhôm EuroZip cùng hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ linh hoạt trong thiết kế, các kiến trúc sư tự do sáng tạo. Trọng lượng mái tích hợp pin năng lượng mặt trời trọng lượng thấp khoảng 7kg/m2 giúp giảm thiểu tổng kết cấu tổng thể của tòa nhà.

 Cung cấp tư vấn thiết kế

Cung cấp cho bạn dịch vụ và tư vấn rộng rãi. Cố vấn hỗ trợ từ quá trình lập kế hoạch đến gia đoạn triển khai.

Ưu điểm hệ mái nhôm EuroZip tích hợp pin năng lượng mặt trời

- Mang tính thẩm mỹ, tích hợp với mái nhà không cần thêm đinh vít bổ sung

- Sử dụng tối ưu năng lượng mặt trời ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

- Bảo đảm thiết kế và hiệu suất lên tới 20 năm

- Bề mặt tự làm sạch nên việc yêu cầu bảo trì tối thiểu nhất

- Hiệu quả kinh tế cao do lắp đặt nhanh chóng, không thấm nước

- Kết cấu đơn giản, cải thiện giảm nhiệt, che nắng cho mái

- Nhiều tùy chọn lắp đặt khác nhau cho mật độ công suất

- Bảo vệ môi trường và năng suất phát điện tối ưu

Hãy liên lạc với chúng tôi qua số hotline 0964.284.422 để biết thông tin chi tiết

avatar

Người đăng: CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG E-POWER

Ngày tham gia: 24-03-2018
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0964284422

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cả

Cửa Nhụa Y@DOOR

Giá: Liên hệ
avatar

Người đăng: CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG E-POWER

Ngày tham gia: 24-03-2018
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0964284422

Góc quảng cáo

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.