san-pham-detail
LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Hộp đèn hút nổi, ép nổi là gì?

Khu vực: Quận 11, Hồ Chí Minh
Giá: 100.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Vĩnh
Điện thoại: 0939587123

Hộp đèn hút nổi, ép nổi là gì? Tại sao lại được nhiều người ưa chuộng làm bảng hiệu quảng cáo trong giai đoạn hiện nay đến thế? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết này!

1.Hộp đèn hút nổi, ép nổi là gì?

Hộp đèn hút nổi hay còn gọi hộp đèn ép nổi chính là dạng hộp đèn mica hút nổi. Vỏ bề ngoài được làm bằng chất liệu mica được đun nóng lên ở một nhiệt độ cao nhất định. Sau đó được hút nổi để tạo thành hình theo một khuôn được thiết kế riêng, bên trong có gắn bóng đèn bao gồm một bộ chiếu sáng thông minh với chất lượng phát sáng cao nhưng có bền lâu dài để hoạt động liên tục không gây cháy nổ, chập và tiết kiệm điện tối đa.

Đối với bề ngoài của mặt hộp đèn hút nổi, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, người ta có thể in trực tiếp nội dung mong muốn lên mica bằng công nghệ in UV để đạt được thẩm mỹ cao, hoặc sử dụng decal hoặc PP để dán trực tiếp nhằm mục đích có thể thay đổi để quảng cáo. Thông thường những đơn vị sử dụng decal hay PP dán nhằm quảng cáo sản phẩm, còn những đơn vị dùng để logo công ty hoặc AW cố định sẽ dùng dạng mica in UV.

Phía ngoài cùng là khung bảo vệ bằng sắt, inox hoặc nhôm. Ngoài ra còn có viền nhôm khung sơn tĩnh điện, khung nhôm gương vàng phản chiếu tăng thêm độ thu hút cho hộp đèn.

Lý do hộp đèn hút nổi, ép nổi được mọi người ưa chuộng

Nếu trước đây với chất liệu mica người ta thường chọn làm bảng hiệu đèn led, tuy nhiên hiện tại với công nghệ hộp đèn hút nổi, ép nổi ra đời đã tạo nên một sự đột phá mới, thu hút khách hàng tin chọn. Bởi những ưu điểm nổi trội như sau:

Lạ, đẹp mắt, thu hút, là một công cụ quảng bá thương hiệu rất tốt vì có tác dụng gây ấn tượng nhanh, đập vào mắt khách hàng, tính cung cấp thông tin nhanh chóng.

Đọc thêm tại:

http://vinhkhangquangcao.com/hop-den-hut-noi-ep-noi-la-gi.htm

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.