san-pham-detail
LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Hướng dẫn làm chao

Khu vực: Quận 9, Hồ Chí Minh
Giá: 350.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Đức
Điện thoại: 0983209452

Hướng dẫn làm chao, tương, xốt, muối, Công ty chúng tôi tập hợp đội ngủ kỹ sư công nghệ giàu kinh nghiệm, chúng tôi là kỹ sư thực phẩm nên chia sẻ được với quý vị ngoài giấy tờ, nhà xưởng, máy móc thiết bị quy trình, chúng tôi còn có thể chia sẻ vói quý vị các biến đổi hóa lý, vi sinh trong thực phẩm, kiểm tra vi sinh trong sản phẩm nhằm tránh ngộ độc thực phẩm, nguồn mua nguyên liệu thực phẩm đạt chất lượng, rẽ, cách làm ra bột tạo sợi yến ( các công ty khác chỉ biết mua bột và bán bột tạo sợi từ đơn vị khác và bán lại), quý công ty quý vị có nhu cầu hướng dẫn chuyển giao công nghệ sản xuất thực phẩm sạch như:

Đồ uống ( Yến chưng hủ thủy tinh, nước giải khát có gas, không gas, trà xanh, dâu ép, bí đao, ép gừng, sữa, bò húc, Mirinda, bia,....)

Các loại gia vị: muối, bột canh, tương, chao, dầu hào, màu, tương đen, sốt ướp, lẩu, sa tế, sốt bò kho, viên bún bò,...

Các loại bột: bột ngũ cốc, bột nông nghiệp sạch, bột thảo dược, hòa tan cà phê, bí đao, sâm, đung trùng, đào,....

Các loại thực phẩm bổ sung vitamin, bổ sung thảo dược, colagen, thực phẩm chức năng,........

Các sản phẩm khác: Kem, trân châu, trà xanh, hồng trà hòa tan, mì gói, cá hợp, bánh tráng, Bột chuối.

Chung tôi chuyên đáp ứng nhu cầu thị trường, với phương châm phải có kiến thức về thực phẩm và công nghệ để đáp ứng nhu cầu khách hàng mong muốn, với sản phẩm yến sào đóng hủ, lọ thủy tinh, chai PET, lon,… chúng tôi cam kết giúp khách hàng tạo ra sản phẩm thơm ngon, bảo quản trên 1 năm, giữ nguyên hương vị và chất lượng sản phẩm yến, vậy quý khách hàng có nhu cầu sản xuất yến như: nhặt lông, tạo sợi, chiết rót, đóng nắp, dán nhãn, ... từ thủ công, bán tự động tới tự động chúng tôi đều nhận tư vấn chuyển giao, cung cấp máy, công thức, quy trình thao tác,... giúp sản phẩm tiện lợi khi dùng, vận chuyển, bảo quản, tăng giá trị cho sản phẩm yến. Rất mong được phục vụ quý khách!

Không ai có thể phủ nhận được vai trò cùa các dòng máy chiết rót bởi vì những tiện ích mà nó mang lại cho người dùng, máy chiết mỹ rót Yến, nước giải khát, Nước mắm,… không chỉ định lượng được chính xác dung tích cần chiết mà còn đảm bảo được vệ sinh an toàn cho sản phẩm cũng như độ ổn định cao trong quá trình vận hành hạn chế tối đa những sai sót không mong muốn trong quá trình sản xuất ví dụ như sản phẩm bị lỗi. Hiện tại máy chiết rót dung dich trên thị trường có 3 hình thức vận hành chính là vận hành thủ công bằng tay, máy vận hành bán tự động và loại còn lại là vận hành hoàn toàn tự động. Với ba hình thức vận hành máy trên thì dòng máy chiết rót bán tự động có mức độ sử dụng cao hơn so với hai dòng máy còn lại nhờ vào chi phí đầu tư ban đầu và cơ chế vận hành của máy

Góc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.