LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

In logo lên bình giữ nhiệt Quảng Nam

Khu vực: Đà Nẵng
Giá: 88.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Mỹ Duyên
Điện thoại: 0935444619

Xưởng in Tam Giang Phát chuyên nhập khẩu sản xuất bình giữ nhiệt và khắc logo bình giữ nhiệt tại Quảng Nam, In quảng cáo lên bình giữ nhiệt tại Quảng Nam phù hợp cho học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng, những người làm công việc di chuyển thường xuyên. Bình giữ nhiệt còn có vai trò đồ uống lạnh hoặc nóng trong thời gian lâu, giúp bạn có thể mang theo đồ uống, cafe trong cả ngày. Sản xuất bình giữ nhiệt theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm với kiểu dáng đẹp sang trọng, thân bình được làm bằng thép không gỉ cao cấp 02 lớp, nắp có thể dùng làm cốc uống nước, nút bật tiện lợi cho việc đổ nước ra ngoài và có thể tháo rời. Giữ nóng hoặc lạnh hơn 12 tiếng.

• Chất liệu: thép không gỉ cao cấp.

• Dung tích: 500ml.

• Sản phẩm inox sáng đẹp.

• Bình giữ nhiệt gỗ giá rẻ tại Quảng Nam

Với thương hiệu Đức chuyên sản xuất các mặt hàng gia dụng trong gia đình. Đây là thương hiệu hàng đầu tại Đức về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Không chỉ với thiết kế tiện lợi, hiệu quả cho người sử dụng, các sản phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp để đạt được độ bền bỉ cao nhưng vẫn rất thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Liên hệ trực tiếp: Mobile: 0935 444 619 I Tell: 02363 551 434

Add: 03 Phú Xuân 8, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Email: xuongindanang05@gmail.com - Website: http://xuongindanang.com/

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.