LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Kem điều trị nám da Lamer Care

Khu vực: Toàn quốc
Giá: 650.000 đ
Người liên hệ: Mỹ phẩm Lamer Care Việt Nam
Điện thoại: 0965259495

Nám da là một loại bệnh thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ ngoài tuổi 30. Bệnh này không những làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn khiến không ít người cảm thấy thiếu tự tin về sắc đẹp của mình. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, có khoảng từ 20 tới 70% nguyên nhân của bệnh nám da là do di truyền. Bên cạnh đó, bệnh nám da còn có thể là do sự thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể khi mang thai, rối loạn kinh nguyệt, sự tăng cao của các hắc tố melanin do sự suy giảm, rối loạn của nội tiết tố Estrogen và Progesterone ở giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh.
 

Kem mờ nám da Lamer Care
 

Kem điều trị làm mờ nám da Lamer Care

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm là mỹ phẩm hỗ điều trị nám da, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên tùy vào từng cơ địa của mỗi người cùng nhiều yếu tố khác mà hiệu quả của mỗi sản phẩm sẽ có sự khác nhau. Bếu bạn đang bị tàn hương đốm nhẹ hoặc bị nám mảng nông, bạn hãy lựa chọn kem điều trị mờ nám Lamer Care.

Cơ chế điều trị và cách sử dụng

- Kem nám có thành phần Aburtin có thể giúp làm mờ nám, nhưng 3 đến 4 tuần đầu sẽ hút chân nám nên có biểu hiện nám đậm hơn. Từ tuần thứ 05 trở đi mới bắt đầu mờ dấn.

- Với những người có làn da dầy chưa qua sử dụng mỹ phẩm bào mòn thì sử dụng tinh chất giúp tại tạo lại da. Sau khi tái tạo 01 lớp da mới sẽ cho sử dụng kem trị nám da Lamer Care ngày 02 lần.

- Những ai có làn da mỏng thì có thể sử dụng ngay kem làm mờ nám da Lamer Care ngày 02 lần.

- Sử dụng sản phẩm kem làm mờ mám Lamer Care bắt buộc dùng kèm thêm chống nắng sinh học từ 02 đến 03 lần một ngày.

Lời khuyên: Nám da không khó điều trị nhưng cần kiên trì, không được nóng vội. Nếu sử dụng có xảy ra hiện tượng ngứa sần thì cần dừng sử dụng sản phẩm lại và dùng thải độc trước. Hoặc tốt nhất, bạn hãy liên hệ để nghe tư vấn từ các chuyên gia hoặc bác sĩ.

Giá bán kem trị làm mờ nám da Lamer Care hiện nay trên thị trường là: 650.000 vnđ.

Liên hệ tư vấn: Mỹ phẩm Lamer Care Việt Nam - HOTLINE. 0965259495

avatar

Người đăng: Quảng Cáo 24h

Ngày tham gia: 31-07-2018
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0965259495

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cả

avatar

Người đăng: Quảng Cáo 24h

Ngày tham gia: 31-07-2018
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0965259495

Góc quảng cáo

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.