LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Keo cấy thép fastfix x7 thể tích 650ml

Khu vực: Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giá: 420.000 đ
Người liên hệ: Đào Thị Hồng
Điện thoại: 01699120698

Fastfix X7 là một loại keo chuyên để sử dụng để khoan cấy thép. Sản phẩm gồm hai thành phần được đóng trong tuýp nhựa đôi theo tỷ lệ 1:1 với tổng thể tích 650ml, một bên chứa nhựa Epoxy còn một bên chứa chất đông cứng khi trộn 2 thành phần với nhau. Do được đóng gói trong chai nhựa nên sản phẩm rất thuận tiện trong quá trình vận chuyển cũng như bảo quản không bị rách như dạng gói của keo Hilti RE500.

Sử dụng:

Chỉ cần dùng đầu tua vít hoặc kìm vặn gãy lắp đậy bảo vệ rồi sau đó lắp vòi bơm đi kèm sản phẩm, cho vào súng bơm kéo chuyên dụng là có thể sử dụng. Quá trình hóa trộn hai thành phần của keo được thực hiện khi có lực nén ép cho keo chảy qua vòi. Vòi dẫn keo bên trong gồm những đường dẫn keo hình Zic-zac để đảm bảo cả hai thành phần của keo cấy thép được trộn đều. Dù vậy thì nhà sản xuất vẫn khuyên nên bỏ đi một lượng nhỏ keo lượt đầu khi sử dụng lọ keo mới.

Keo khi ra khỏi vòi bơm có dạng sánh không quá lỏng nên có thể thi công ngay cả những lỗ khoan cấy nằm ngang mà không lo sợ rằng keo sẽ bị chảy hết ra ngoài.

Lưu ý trong quá trình khoan cấy:

Với thời gian đông kết nhanh sẽ rất hữu ích khi công trình đòi hỏi tiến độ nhanh và chất lượng cao. Việc sử dụng hóa chất cấy thép Fastfix X7 sẽ giúp nhà thầu tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chủ động bố trí công việc hiệu quả hơn.

Trong điều kiện môi trường ở nhiệt độ là 27 độ C thời gian keo khô lại khá là nhanh chỉ khoảng 12 phút là kết dính và hết 2 tiếng để keo đông cứng hoàn toàn vì vậy trong quá trình thi công nên khoan hàng loại các lỗ khoan cấy và vệ sinh sạch sẽ, chuẩn bị vậy tư sẵn sàng rồi sau đó thi công tất cả trong một một khoản thời gian ngắn để tránh tắc vòi keo.

Sau 02 giờ thi công cấy thép là có thể tiến hành đổ Bê tông hoặc lắp dựng kết cấu; Thời gian đông kết nhanh sẽ giảm thiểu rủi ro phá hoại liên kết khi va chạm.

Các chứng chỉ mà keo cấy thép Fastfix X7 đã đạt được:

• ISO 9001:2008 - DAS

• AIT - Thái Lan

• Certificate of grant of patent - Singapore

• SGS - Đài Loan

• REACH-COMPLIANCE

Ưu điểm sản phẩm keo Fastfix X7:

- Thời gian khô cứng nhanh

- Sử dụng ngay cả với những lỗ khoan cáy ẩm ướt, các công trình khoan cấy nằm dưới nước

- Độ co ngót cực kì thấp

- Khả năng chống cháy lên tới 4 giờ

- Keo không tạo ra mùi khó chịu độc hại

- Dễ dàng sử dụng

- Hạn sử dụng lên tới 18 tháng

Đặc tính kỹ thuật của keo Fastfix X7:

- Hóa chất cấy thép Fastfix cung cấp cho các nhà thầu thi công cũng như các nhà tư vấn thiết kế đầy đủ thông số về khả năng chịu tải trọng, phương pháp tính toán rõ ràng nên dễ dàng lựa chọn.

- Để phục vụ công tác kiểm tra tại hiện trường chúng tôi sẵn sàng tiến hành kéo thử tải để kiểm tra và chứng minh thông số kỹ thuật tại hiện trường khi có yêu cầu.

avatar

Người đăng: Công Ty Cổ Phần KPM Vina

Ngày tham gia: 30-03-2018
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 01699120698

Góc quảng cáo

avatar

Người đăng: Công Ty Cổ Phần KPM Vina

Ngày tham gia: 30-03-2018
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 01699120698

Góc quảng cáo

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.