LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Keo cấy thép rawlplug r-kex ii 600ml

Khu vực: Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Giá: 470.000 đ
Người liên hệ: Đào Thị Hồng
Điện thoại: 01699120698

Là dòng hóa chất cấy thép gồm thai thành phần chứa trong hai ống cách biệt được phân chia với tỷ lệ 1:3, tổng thể tích 600ml. Một bên ống chứa nhựa Epoxy còn một bên chứa chất đông cứng khi trộn 2 thành phần với nhau.

Thời gian đông cứng của keo RAWLPLUG R-KEX II thì lại bằng với keo Ramset Epcon G5 về thời gian khô còn thời gian đông cứng hoàn toàn thì lại lâu hơn. Cụ thể là tại nhiệt độ môi trường là 30ºC thì Keo Ramset Epcon G5 mất 12p để khô, 2 tiếng để đong cứng hoàn toàn còn Keo RAWLPLUG R-KEX II thì cũng mất 12p để khô nhưng mất tận 6 giờ đồng hồ để đông cứng hoàn toàn. Có thể nói keo R-KEX II là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai loại keo nổi tiếng trên thị trường là Ramset Epcon G5 và Hilti Re 500.

Sản phẩm đượcđóng trong chai nhựa gồm hai thành phần chứa trong hai ống riêng biệt với tỷ lệ 1:3 chính vì thế mà hãng RAWLPLUG cũng cho ra đời loại súng bắn keo chuyên dụng để dùng cho sản phẩm RAWLPLUG R-KEX II. Vì vậy trước khi quyết định sử dụng keo RAWLPLUG cho công trình thì Quý khách hàng cần phải có thêm Súng bắn keo RAWLPLUG R-KEX II.

Ứng dụng sản phẩm RAWLPLUG R-KEX II

- Mở rộng công trình cầu, cải tạo các kết cấu bê tông cốt thép hiện có, nối dài dầm, cột, công-xôn v.v..

- Liên kết thép của đài móng, dầm móng vào tường vây barrett, cọc barrett.

- Liên kết giữa cốt thép của cấu kiện đã hoàn thiện với cốt thép của cấu kiện mới khi không thể thi công được toàn khối.

- Xử lý những rủi ro, sai sót trong quá trình thi công như thép gẫy, thép không đúng vị trí, thiếu thép chờ hoặc những nơi vướng víu lối đi lại, những vị trí mà độ sai sót, rủi ro lớn.

Sử dụng sản phẩm:

Đầu tiên phải kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm nếu đạt ta cho keo vào súng bắn keo RAWLPLUG R-KEX II, lắp đầu vòi rồi tra vào súng. Không cần cậy lắp đựng keo hay đục lỗ thông keo gì cả mà chỉ cần lắp đầu vòi vào rồi cho luôn vào súng bơm keo. Áp lực khi bóp keo sẽ ép keo chảy ra ngoài đi qua vòi dẫn keo.

Quá trình trộn hai thành phần của keo được thực hiện khi có lực nén ép cho keo chảy qua vòi. Vòi dẫn keo bên trong gồm những đường dẫn keo hình Zic-zac để đảm bảo cả hai thành phần của keo cấy thép được trộn đều mà không cần tới sự can thiệp của con người. Dù vậy thì nhà sản xuất vẫn khuyên nên bỏ đi một lượng nhỏ keo lượt đầu (~16ml tương đương với 2 lần bóp keo) khi sử dụng lọ keo mới.

Keo khi ra khỏi vòi bơm có dạng sánh không quá lỏng nên có thể thi công ngay cả những lỗ khoan cấy nằm ngang mà không lo sợ rằng keo sẽ bị chảy hết ra ngoài.

avatar

Người đăng: Công Ty Cổ Phần KPM Vina

Ngày tham gia: 30-03-2018
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 01699120698

Góc quảng cáo

avatar

Người đăng: Công Ty Cổ Phần KPM Vina

Ngày tham gia: 30-03-2018
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 01699120698

Góc quảng cáo

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.