LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Không bảo dưỡng động cơ đúng thời điểm sẽ gây ra hậu quả gì ?​

Khu vực: Yên Bái
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Lê Thị Thu Oanh
Điện thoại: 0858522666

Được ví như là trái tim của chiếc ô tô, động cơ là một bộ phận tạo ra lực chuyển động của xe. Khi động cơ bị hỏng, xe sẽ ngừng hoạt động. Do đó, việc bảo dưỡng động cơ là cần thiết.

 Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp chủ xe không quan tâm nhiều đến từng hạng mục bảo dưỡng. Điều đó đã gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến xế hộp của mình.

Dầu động cơ​

Dầu động cơ đóng vai trò vô cùng quan trong như : chức năng bôi trơn, chức năng làm sạch, chức năng làm kín, chức năng chống rỉ, chức năng làm mát, đảm bảo các bộ phận của động cơ chuyển động trơn tru, đồng thời giảm thiểu ma sát và hao mòn linh kiện, từ đó tăng hiệu suất và tuổi thọ của động cơ.

Vì thế, khi dầu động cơ không được thay thế định kỳ, nó sẽ bị biến chất, dẫn đến bôi trơn kém, tính năng động cơ bị giảm, động cơ có thể bị hỏng và trở nên khó khởi động.

Lọc dầu động cơ​

 Lọc dầu động cơ là bộ phận dùng để loại bỏ muội than, cặn bẩn và các hạt kim loại trong dầu động cơ.

 Nếu không thay thế lọc dầu, các phần tử lọc sẽ bị tắc, dầu không thể chảy qua lọc. Sau đó van an toàn sẽ mở ra và đưa dầu bẩn có lẫn các hạt kim loại vào trong động cơ. Từ đó dẫn tới tuổi thọ của các trục chuyển động quay bị giảm sút, trường hợp nặng hơn có thể dẫn đến là đại tu động cơ.

 Chu kỳ thay thế : 10,000 km. Hãy tham khảo lịch bảo dưỡng do chu kỳ thay thế có thể thay đổi theo kiểu xe và điều kiện sử dụng của xe.

​Liên hệ: 0858.522.666

https://otodungbac.vn

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.