LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

Khu vực: Toàn quốc
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Công ty AITC
Điện thoại: 0914975889

Bạn cần làm thủ tục cấp giấy phép lao động cho nhân viên người nước ngoài? Bạn cần xin giấy phép lao động hoặc cấp mới để tiếp tục làm việc? Quá trình cấp giấy phép quá nhiều bước và thủ tục rắc rối? Đừng lo lắng, dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài của Công ty AITC sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.
 

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài
 

Theo luật, người nước ngoài muốn xuất khẩu lao động sang Việt Nam cần phải được cấp giấy phép lao động (GPLĐ). Đây là giấy phép dưới sự bảo lãnh của một công ty hợp pháp ở Việt Nam, có thời hạn tối đa 2 năm. Khi sắp hết hạn, người lao động phải xin gia hạn. Trường hợp GPLĐ đã hết hạn thì phải xin cấp mới.

Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam mà không có GPLĐ sẽ bị trục xuất và phạt tiền từ 15.000.000 đồng - 25.000.000 đồng. Doanh nghiệp sử dụng lao động không giấy phép cũng sẽ bị phạt tiền từ 60.000.000 đồng - 150.000.000 đồng.

Người lao động và bên sử dụng lao động hoàn toàn có thể tự làm hồ sơ xin cấp, xin gia hạn GPLĐ hoặc sử dụng các dịch vụ của bên thứ 3.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động?

Để tiến hành xin cấp bất cứ loại giấy phép nào cũng cần chuẩn bị nhiều loại hồ sơ, thủ tục và mất rất nhiều thời gian chuẩn bị. Không phải người lao động nào cũng hiểu rõ về luật để có thể đáp ứng nhanh chóng, dễ dàng các yêu cầu hồ sơ, đặc biệt là người nước ngoài. Đối với doanh nghiệp sử dụng lao động, không phải đơn vị nào cũng có đủ nguồn lực và thời gian để thực hiện công việc này.

Do đó, Công ty CP Đầu Tư Thương Mại và Hỗ Trợ Doanh Nghiệp AITC triển khai dịch vụ làm giấy phép lao động cho các cá nhân, đơn vị có nhu cầu.
 

Xin giấy phép lao động
 

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài uy tín tại AITC

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Tư pháp, đến nay AITC đã thực hiện xin cấp giấy phép lao động cho hơn 1.000 chuyên gia, lao động người nước ngoài tại Việt Nam. Chúng tôi hoạt động với khẩu hiệu “Sổ tay của mọi doanh nghiệp”, mong muốn giúp khách hàng nắm bắt được các yêu cầu của pháp luật mới nhất và hỗ trợ thực hiện một cách nhanh chóng dịch vụ cấp giấy phép lao động cũng như các dịch vụ liên quan khác. Từ đó, quý khách hàng không phải mất nhiều thời gian và công sức tìm hiểu, chuẩn bị. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để ngày một hoàn thiện và trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong các nhà tư vấn tại Việt Nam.

AITC cung cấp các dịch vụ làm giấy phép lao động ngắn hạn, dài hạn tối đa 2 năm cho người nước ngoài. Bao gồm:

- Dịch vụ xin cấp GPLĐ cho các chức danh: quản lý, danh giám đốc, tổng giám đốc, chủ tịch công ty và quản lý các phòng ban khác.

- Dịch vụ xin GPLĐ cho chuyên gia nước ngoài.

- Dịch vụ xin cấp GPLĐ cho lao động kỹ thuật là người nước ngoài.

- Dịch vụ xin cấp giấy miễn GPLĐ cho người nước ngoài.
 

Dịch vụ làm giấy phép lao động
 

Lý do bạn nên chọn dịch vụ làm giấy phép lao động tại Công ty AITC?

- Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm GPLĐ.

- Dịch vụ tại Công ty AITC nhanh chóng, đơn giản.

- Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

- Nhận xử lý tất cả các hồ sơ khẩn nhanh chóng.

- Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ chi tiết và hỗ trợ thực hiện.

- Đưa ra các giải pháp tối ưu, tiết kiệm và có lợi nhất cho khách hàng.

- Luôn cập nhật nhanh chóng tình trạng hồ sơ cho khách hàng.

- Trả kết quả hồ sơ đúng như thời hạn cam kết.

- Phí dịch vụ hợp lý, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình làm việc.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Việt Nam hoặc muốn được hỗ trợ, tư vấn thêm dịch vụ liên quan, hãy liên hệ ngay với Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Hỗ Trợ Doanh Nghiệp AITC. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ tư vấn quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi!
 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP AITC

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 61, Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0914 975 889 - Email: aitc85@gmail.com

Website: giaypheplaodongaitc.com

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.