san-pham-detail
LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Lắp đặt hệ thống gas bếp ăn nhà máy

Khu vực: Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Phạm Đan
Điện thoại: 0907729929

Asia Gas là đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống gas cho bếp ăn nhà máy, nhà hàng, khách sạn,...tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An,..

Lý do chọn Asia Gas là đơn vị lắp đặt hệ thống gas:

- Asia Gas là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp thiết bị gas cho các nhà thầu thi công, vì vậy Asia Gas có một đội ngũ kỹ thuật am hiểu về hệ thống gas và cách xây dựng hệ thống gas phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng công trình.

- Các thiết bị mà Asia Gas sử dụng luôn đảm bảo là hàng chính hãng, thuộc các dòng chất lượng tốt (ITO, Katsura, Sunghwa, GSR, Wise, Rego,...), chuyên dụng cho ngành gas, hoạt động đúng thông số kỹ thuật và giá thành tốt. Asia Gas sẽ báo giá chi tiết từng hạng mục thiết bị, với thông số và nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả, lâu bền, không phát sinh các thiết bị không cần thiết.

- Asia Gas bảo hành 12 tháng cho các công trình mà Asia Gas thi công, nếu gặp bất kì vấn đề gì, Asia Gas sẽ có kỹ thuật tới kiểm tra. Sau khi hoàn thành công trình, Asia Gas luôn hướng dẫn để KH có thể nắm rõ cách thức vận hành sao cho an toàn.

- Trong trường hợp muốn tự thi công, Asia Gas sẽ cung cấp thiết bị và tư vấn cho khách hàng cách lắp đặt. Khách hàng có thể đến văn phòng Asia Gas tại TPHCM để xem thiết bị và được hướng dẫn trực tiếp.

Asia Gas là đội ngũ trẻ nhưng đã có nhiều kinh nghiệm và luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong các dự án mà Asia Gas thi công. Nếu đang có nhu cầu thi công hệ thống gas bếp ăn nhà máy tại khu vực TPHCM và các địa điểm lân cận TPHCM, KH vui lòng liên hệ Asia Gas qua email sales@asiagas.com.vn hoặc 0907 729 929 - 0906 372 172.

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.