LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Lưới thép hàn Xây dựng, Công nghiệp, Dân dụng

Khu vực: Toàn quốc
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Uy Vũ
Điện thoại: 0981 636 796, 0899 836 790

Lưới thép hàn không chỉ được xem là nền tảng của mọi công trình xây dựng mà còn được ứng dụng rất rộng rãi trong công nghiệp lẫn dân dụng. Bạn cũng đang có nhu cầu mua dùng sản phẩm này? Công ty vật tư Uy Vũ chuyên cung cấp các loại lưới thép hàn, lưới kẽm đảm bảo chất lượng, uy tín với giá tốt nhất thị trường sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

 

Lưới thép hàn

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Uy Vũ chuyên phân phối mọi loại lưới thép hàn xây dựng, dân dụng bạn đang tìm kiếm như: lưới thép hàng rào, lưới thép hàn mạ kẽm, lưới thép hàn bẻ đầu, khung lưới thép hàn, lưới thép hàn bọc nhựa PVC, lưới thép hàn chập, lưới thép hàn đổ bê tông, lưới thép hàn chuồng gà, lưới thép hàn trơn, lưới thép hàn ô vuông, lưới thép hàn chữ nhật, lưới thép hàn mắt cáo,….Công ty chúng tôi triển khai cung cấp lưới thép hàn tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Bình Dương và mọi tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng mua lẻ với số lượng ít hay mua sỉ đều được mức giá cực tốt tại lưới thép hàn Uy Vũ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY SX TM UY VŨ:

- Hotline: 0981 636 796 - 0899 836 790 (Ms. Gia Hân)

- Địa chỉ: Thôn Quất Lâm, Xã Quất Động, Huyện Thường Tín, Thành Phố Hà Nội.

- Email: giahan.uyvu@gmail.com, vattuuyvu@gmail.com - Website: vattuuyvu.com


Lưới thép hàn Uy Vũ

Lưới thép hàn Uy Vũ được chế tạo từ các sợi thép kéo nguội cường độ cao với dạng trơn hoặc gân, sau đó được hàn lại với nhau tạo thành từng tấm. Tại vị trí tiếp xúc, sợi thép chảy ra và dính vào nhau tạo thành một khối đồng nhất không làm ảnh hưởng đến cường độ và tiết diện chịu lực của sợi thép. Sản phẩm được sản xuất bằng máy tự động, đảm bảo khoảng cách đồng đều.

Để sản xuất ra sản phẩm lưới thép hàn chất lượng, những sợi thép phải được kéo nguội với một cường độ rất cao và áp dụng công nghệ hàn tự động điện cực nóng chảy. Có nghĩa là tại vị trí hàn, các sợi thép sẽ chảy ra và kết dính lại một khối thành dạng tấm hay cuộn.

Ứng dụng của lưới thép hàn

Sản phẩm này được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống. Phổ biến nhất là để:

- Làm móng nhà, kết cấu sàn trên nền đất, sàn treo, mái, tường,….

- Kết cấu các loại nền, đường (đường đan, sân nhà, bãi xe, nhà xưởng,...).

- Lưới thép hàn kết cấu mương nước, cống rãnh, bể bơi,....

- Kết cấu đan bê tông, ống bê tông, cấu kiện đúc sẵn, cột,….

- Lưới thép hàn làm chuồng gà, hàng rào, cổng rào,….

Ưu điểm vượt trội của lưới thép hàn

Không phải ngẫu nhiên mà các dòng sản phẩm lưới thép hàn lại được dùng nhiều trong các hạng mục lẫn công trình dân dụng. Lý do vì sử dụng lưới thép hàn mang lại nhiều ưu điểm hết sức tuyệt vời như:

- Giúp rút ngắn thời gian thi công bởi các tấm lưới kẽm, lưới thép được sản xuất tự động, thay thế cho cốt thép buộc tay.

- Hạn chế được tình trạng thất thoát nguyên vật liệu gây trễ tiến độ vì lưới thép hàn đã được sản xuất trước theo kế hoạch.

- Giảm chi phí nhân công và chi phí giám sát tại công trường với công trình thi công đổ bê tông bằng cốt lưới thép hàn.

- Sử dụng lưới thép hàn làm giảm khối lượng cốt thép của kết cấu nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu lực của sàn.

- Lưới kẽm hàn dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, không tốn nhiều nguồn lực, thời gian.

- Thép lưới hàn giúp đơn giản hóa chi tiết trên bản vẽ thiết kế.
 

Lưới thép hàn - 1
 

Tiêu chuẩn kỹ thuật áp dụng trong sản xuất lưới thép hàn

Đơn vị sản xuất lưới thép hàn cần đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia. Tiêu chuẩn được ban hành và có hiệu lực hiện nay gồm:

- Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 9391:2012 Lưới thép hàn dùng trong kết cấu bê tông cốt thép; Tiêu chuẩn thiết kế, thi công lắp đặt và nghiệm thu.

- Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1651-3:2008 (ISO 6935-3:1992) Thép cốt bê tông - Phần 3: Lưới thép hàn.

- Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6288:2008 (ISO 10544:1992) Dây thép vuốt nguội để làm cốt bê tông và sản xuất lưới thép hàn làm cốt.

Ngoài ra, mỗi đơn vị sản xuất cũng sẽ có những tiêu chuẩn lưới thép hàn riêng để áp dụng. Đây là một trong những yếu tố quyết định nên giá lưới thép hàn của mỗi đơn vị. Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Uy Vũ đã và đang không ngừng cố gắng hoàn thiện, cải tiến máy móc, cùng với công nghệ để sản phẩm lưới thép hàn của chúng tôi trở nên hoàn hảo nhất theo năm tháng.

Thông số kỹ thuật cơ bản của lưới thép hàn

Để có được thành phẩm tấm lưới thép chất lượng thì quá trình sản xuất cần áp dụng đúng những thông số kỹ thuật lưới thép hàn tiêu chuẩn như sau:

- Giới hạn chảy tối thiểu của sợi thép: 485 MPa.

- Giới hạn bền tối thiểu của sợi thép: 550 MPa.

- Lực cắt trung bình tối thiểu của mối hàn > 250 lần diện tích tiết diện ngang hiệu dụng của sợi dọc tính bằng mm2.

- Đường kính sợi thép dùng để sản xuất lưới từ 2 - 12mm (dung sai thép theo TCVN).

- Kích thước chiều rộng tối đa là 2m9, kích thước chiều dài tối đa là 12m.

Phân loại lưới thép hàn

Với những ưu điểm vượt trội, lưới thép hàn được sử dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực đời sống. Tùy vào từng trường hợp, mục đích sử dụng mà có những loại lưới thép hàn khác nhau.

Theo hình dạng, cấu trúc

Sản phẩm được tạo thành có dạng cuộn hoặc dạng tấm với hình dạng các mắt lưới khác nhau. Gồm có: lưới ô vuông, lưới thép mắt cáo hình thoi và lưới thép hàn hình chữ nhật. Bạn có thể dễ dàng phân biệt các loại lưới thép hàn này thông qua hình dạng mắt lưới.

Theo mẫu mã, kiểu dáng

Nếu phân loại lưới thép hàn theo tiêu chí này, chúng ta cũng có 03 loại:

- Lưới thép phẳng: Được hàn từ các dây thép theo 1 mặt phẳng.

- Lưới thép hàn chấn sóng: Trên thân của lưới được tạo thêm một lớp sóng giúp tăng độ cứng chắc cho sản phẩm.

- Lưới thép gập tam giác 2 đầu: Hai đầu của lưới gập lại tạo thành hình tam giác, tăng độ cứng, vững và tạo thêm kiểu dáng đẹp mắt cho sản phẩm.

Theo quy cách sản phẩm

Xét về yếu tố chi tiết kỹ thuật, lưới thép hàn có rất nhiều củng loại, được ký hiệu theo chữ cái A, B, C, D, E, F (A4, A5, A6,…D3, D4, D5,…).

- Việc chia các loại lưới thép hàn theo ký tự B, C, D, E, F dựa trên mắt lưới là ô chữ nhật, ô vuông hay hình dạng khác theo yêu cầu khách hàng. Mã số đi kèm như B5, E6, D8, F7,…là đường kính sợi thép.

- Các loại lưới thép hàn mã chữ (A4, A5. A6,…A11, A12) là loại lưới sản xuất theo quy cách riêng với kích thước mặt lưới cố định không thay đổi, chỉ thay đổi đường kính sợi thép.

Theo bề mặt lưới

Lưới thép sau khi được tạo hình sẽ được hoàn thiện bề mặt để làm tăng độ bền và tăng tính thẩm mỹ. Hiện nay, lưới thép hàn có các loại bề mặt như:

- Lưới thép sơn tĩnh điện: Bề mặt bên ngoài của lưới được phủ lên một lớp sơn tĩnh điện. Lớp sơn này có tác dụng giúp nâng cao độ bền cho sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn màu sơn theo ý muốn của mình.

- Lưới thép mạ kẽm: Bề mặt lưới được mạ một lớp kẽm nhúng nóng giúp gia tăng độ bền, tránh oxy hóa cho sản phẩm. Loại lưới này có màu trắng bóng.

- Lưới thép bọc nhựa: Bề mặt lưới được bọc lớp nhựa PVC cao cấp, có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn nhưng phổ biến nhất là màu xanh lá.
 

Lưới thép hàn - 2

Các loại lưới thép hàn được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay

1. Lưới thép hàn - Lưới thép chuyên đổ sàn bê tông

Lưới thép hàn chuyên đổ sàn bê tông được làm từ sợi thép kéo từ phi to xuống phi nhỏ, tạo ra thép cường lực cao, đan khoảng cách theo yêu cầu công trình. Lưới thép được hàn chập thành từng tấm theo yêu cầu.

- Tiêu chuẩn sản xuất: Ứng dụng theo tiêu chuẩn TCVN 9391:2012 sản xuất lưới thép hàn mới nhất.

- Các loại đường kính dây khác: Phi 3, Phi 4, Phi 5,Phi 6 ,Phi 7, Phi 8, Phi 9, Phi 10, Phi 11, Phi 12.

- Mắt lưới thông dụng: 50*50, 100*100,150*150,200*200,250*250,...và nhiều mắt khác nhau theo nhu cầu của công trình.

- Khổ lưới thép hàn đổ sàn bê tông: Chiều rộng (Max): 2,4m; Chiều dài (Max): 12m.

- Ứng dụng: Làm hàng rào, đổ sàn bê tông,....

2. Lưới thép hàn hình thoi

Mắt lưới được sản xuất theo tiêu chuẩn của các loại XG, XS, S, CH, G và kích thước của khổ lưới sản xuất theo yêu cầu của người tiêu dùng.
Chất liệu có thể làm bằng tấm hợp kim nhôm, tấm Inox hoặc tấm thép thường. Đặc biệt, đối với lưới thép được làm từ chất liệu thép tấm thường bề mặt có thể mạ kẽm, tráng nhựa với các màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

- Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm hết sức tuyệt vời như: Mẫu mã đẹp; Mắt lưới đều đặn, chắc chắn; Trọng lượng nhẹ, cứng và chịu lực tốt; Tác dụng chống trượt tốt; Chống được va chạm mạnh; Thích hợp cho việc thông gió và lấy ánh sáng; Dễ vận chuyển và sử dụng; Giá thành thấp.

- Ứng dụng: Làm hành lang, hàng rào bảo vệ, lan can nhà, bậc thềm, sàn thao tác trên các băng tải, nhà kết cấu, giàn không gian, bức vách ngăn, tay vịn lan can, rọ đá kè đê, trang trí nội thất trong nhà,....

- Độ dày: 1, 2, 3, 4, 5mm.

- Các mắt lưới thông dụng: 10×20, 15×30, 20×40, 30×60, 45×90.

3. Lưới thép hàng rào

Hàng rào lưới thép hàn được ứng dụng rộng rãi vào công nghiệp, xây dựng cầu đường, làm hàng rào, vách ngăn, ngăn lối đi,….Với thiết kế độc đáo và đẹp mắt, bề mặt được phủ một lớp kẽm hoặc sơn tĩnh điện độ bền lên tới 50 năm mà không hề rỉ sét, công ty chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sản xuất hàng rào lưới thép hàn Hà Nội cũng như trên toàn quốc hàng đầu.

- Độ dày của dây thép: từ Fi4 đến Fi12.

- Độ bền: 550Mpa.

- Khổ lưới thép hàn làm hàng rào: Rộng 2,4m (max); Dài 12m(max) hoặc có thể sản xuất theo yêu cầu khách hàng.

- Có thể trang trí như uốn chữ A, uốn sóng tùy theo yêu cầu.

- Chất liệu: thép gân hoặc thép trơn.

- Bề mặt: đen, mạ kẽm, sơn tĩnh điện, nhúng kẽm nóng theo yêu cầu độ dày lớp kẽm.

- Các tiêu chuẩn sản xuất: TCVN 9391:2012, BS4483:1998, ASTM 185:1994,….

Sản xuất, phân phối lưới thép hàn Uy tín, Chất lượng, Giá rẻ trên toàn quốc

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Uy Vũ là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị và vật liệu xây dựng trên toàn quốc, có trụ sở chính tại Hà Nội. Các sản phẩm chính của công ty bao gồm: vật tư máy móc công nghiệp, ống gió mềm Korea, ống hút bụi, lưới thép hàn, ống bạt cốt dù, ống cao su bố vải, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa, ống hơi/ dây khí nén, ống nhựa lõi thép, ống cao su lõi thép.

Nếu bạn đang cần tìm nhà cung cấp lưới thép hàn tại Hà Nội chất lượng, uy tín với giá hợp lý, Công ty TNHH Uy Vũ sẽ là đơn vị tốt nhất. Ngoài ra, Uy Vũ còn triển khai cung cấp lưới thép hàn trên toàn quốc tại các khu vực phía Bắc, miền Trung và Phía Nam như: lưới thép hàn Bình Dương, lưới thép hàn TPHCM, lưới thép hàn Đà Nẵng,….

Lý do nên mua lưới thép hàn tại Uy Vũ?

Với nhu cầu mua dùng các sản phẩm lưới thép hàn, lưới thép mạ kẽm xây dựng, công nghiệp và dân dụng như hiện nay, trên thị trường có không ít đơn vị triển khai cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là địa chỉ đáng tin cậy bởi có không ít đơn vị cung cấp sản phẩm kém chất lượng, không đúng với giá trị thực tế cho khách hàng. Khi chọn mua lưới thép hàn tại Uy Vũ, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

- Chúng tôi là đơn vị uy tín, quy mô, có thâm niên hoạt động nhiều năm và là đối tác cho hàng nghìn dự án lớn nhỏ tại Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, TPHCM cũng như trên toàn quốc.

- Được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua.

- Sản phẩm lưới thép hàn do Uy Vũ sản xuất hoàn toàn đáp ứng theo tiêu chuẩn được quy định, đảm bảo an toàn, chất lượng và độ bền cho công trình.

- Mẫu mã lưới thép hàn đa dạng, cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn:

+ Lưới thép hàn: D4, D2 D3, D5, D6, D7, D8, D9, D10, D11, D12.

+ Lưới thép hàn ô vuông: A4, A5, A6, A7, A8, A9, A10, A11, A12, E4, E5, E6, E7, E8, E9, E10, E11, E12, F4, F5, F6, F7, F8, F9, F10, F11, F12.

+ Lưới thép hàn ô chữ nhật: B5, B6, B7, B8, B9, B10, B11, B12, C6, C7, C8, C9, C10, C11, C12.

- Giá thành đảm bảo rẻ, cạnh tranh so với mặt bằng chung các đơn vị bán lưới thép hàn trên toàn quốc.

Báo giá lưới thép hàn Uy Vũ

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Uy Vũ là nhà cung cấp thiết bị, vật tư xây dựng, sản xuất lớn, chuyên nghiệp, uy tín và lâu năm trên thị trường, đảm bảo báo giá lưới thép mạ kẽm ô vuông, bọc nhựa, chữ nhật hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường. Để được cung cấp báo giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đội ngũ nhân viên tư vấn của Uy Vũ (hỗ trợ 24/7):

- Hotline & Zalo: 0981 636 796 - 0899 836 790 (Ms. Gia Hân)

- Email: giahan.uyvu@gmail.com, vattuuyvu@gmail.com

Một số hình ảnh và video sản phẩm lưới thép hàn

Có thể nói lưới thép hàn trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng về mẫu mã, màu sắc, đôi khi khiến cho cả người có nhu cầu sử dụng cũng không biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào. Để giúp bạn không còn phải băn khoăn khi mua lưới thép hàn, hàng rào lưới thép các loại, sau đây mời bạn cùng tham khảo thêm một số hình ảnh và video thực tế của sản phẩm.

Hình ảnh lưới thép hàn chất lượng cao cho các dự án

 

Lưới thép hàn - 3

Lưới thép chó, hàng rào trang trại 180x220cm
 

Lưới thép hàn - 4

Lưới thép hàng bọc nhựa PVC màu đẹp dùng cho công viên, nhà riêng, sân bay, sân vận động,...
 

Lưới thép hàn - 6

Panels hàng rào lưới thép hàn 100x200mm kích thước lưới với Peach Post 40x70mm
 

Lưới thép hàn - 5

Hàng rào lưới thép 3D giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho cảnh quan
 

Lưới thép hàn - 7

Lưới thép hàn - 8

Lưới kẽm ô vuông khung gỗ đẹp dùng cho nhà vườn
 

Lưới thép hàn - 9

Mẫu hàng rào lưới sắt ô vuông cho khu dân cư, thương mại, an ninh, công nghiệp, nông nghiệp và dân dụng, công cộng

Video thực tế quá trình sản xuất lưới thép hàn

Sản xuất lưới thép hàn hiện nay đa phần được thực hiện theo quy trình bán tự động hoặc tự động hoàn toàn. Một số công đoạn như: kéo nguội và hàn thép sẽ phải cần đến máy móc. Bước cắt và kiểm tra cuối cùng có thể được làm thủ công hoặc dùng máy để tăng năng suất. Mời bạn cùng tham khảo một số video sản xuất lưới thép hàn thực tế:

Quy trình sản xuất lưới hàn mạ kẽm: https://youtu.be/SwRt7ASsyNE

Tấm lưới thép hàn mạ kẽm được sản xuất bằng cách hàn các dây thép có đường kính dày để tạo thành lỗ lưới hình chữ nhật hoặc hình vuông. Tấm lưới hàn sau đó được mạ kẽm nhúng nóng để bảo vệ thép khỏi sự ăn mòn gỉ và tạo cho tấm có màu bạc / kẽm. Tấm lưới thép hàn được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng gia đình và công nghiệp cho. Trong các phân xưởng hoặc nhà máy, lưới an ninh có thể được sử dụng cho lưới cửa sổ hoặc làm tấm bảo vệ máy móc. Trong nhà kho, nó có thể được sử dụng để làm giá đỡ, lưu trữ và làm lưới chống sập.   Lưới thép hàn được sử dụng trong vườn của bạn cho cây và cây leo hoặc để chăm sóc động vật như chuồng chim, thỏ và lưới cũi và các thùng bảo vệ khác. Trong chăn nuôi, các hệ thống giá đỡ thức ăn, chuồng nuôi ... thường được xây dựng bằng lưới hàn. Nó cũng có thể được sử dụng trong xây dựng, dân dụng và giao thông vận tải ngoài các ứng dụng lưới kiến ​​trúc như lối đi, lan can và tấm ốp.
 

Lưới thép hàn - 11
 

Hàng rào liên kết chuỗi - Lưới thép: https://youtu.be/zbWKQyuhcL4

Hàng rào liên kết chuỗi hay còn có tên gọi là lưới thép, hàng rào lưới thép, hàng rào dây xích, hàng rào lốc xoáy, hàng rào bão, hoặc hàng rào lưới kim cương. Là một loại hàng rào dệt thường được làm từ dây mạ kẽm hoặc LLDPE thép tráng. Hàng rào liên kết chuỗi được liên kết từ các dây chạy theo chiều dọc và được uốn thành hình zig-zag để mỗi "zig" móc với dây ngay lập tức ở một bên và mỗi "zag" với dây ngay ở bên kia. Điều này tạo thành mô hình kim cương đặc trưng thường thấy trong loại hàng rào này. Hàng rào liên kết chuỗi được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống như: dùng làm hàng rào nhà máy, trang trại, nhà ở và chuồng gia súc. Hỗ trợ mái nhà trong khai thác tường dài. Bảo vệ hiệu quả trong nhà hoặc ngoài trời xung quanh máy móc hoặc trong khu vực thử nghiệm, bảo vệ chống lại các vật thể bay. Và nó cũng được sử dụng trong hàng rào ngoài trời.
 

Lưới thép hàn - 12
 

Máy hàn lưới thép tự động CNC cho lưới công nghiệp: https://youtu.be/5rhTWoIEr-8

Máy hàn lưới hay còn gọi là máy hàn điện, máy hàn lưới cuộn, được sử dụng rộng rãi để làm lưới tường, lưới bê tông, lưới xây dựng, chuồng trại, v.v. Máy hàn lưới thép CNC là dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh mới được phát triển của chúng tôi để tạo ra lưới thép kích thước 25 * 25mm, 50 * 25mm, 50 * 50mm, kích thước lưới có thể điều chỉnh và mỏ hàn được điều khiển bằng xi lanh khí đa lực. Khi 2-3mm một xi lanh khí điều khiển 4 mỏ hàn, Tương tự khi 3-5 mm một xi lanh khí điều khiển 2 mỏ hàn.
 

Lưới thép hàn - 13
 

Máy hàn lưới thép công nghiệp cho xây dựng, hàng rào: https://youtu.be/cc21M6D-e_o

Máy hàn lưới thép công nghiệp là máy làm lưới thép hàn được thiết kế, phát triển và sản xuất bởi Bokadia Wires, Indore. Đây là một chiếc máy rất đáng tin cậy và chắc chắn, mang lại sự linh hoạt trong sản xuất lưới từ 1,60mm đến 6,00mm trong Dây MS và Dây GI. Máy hàn lưới thép công nghiệp còn được gọi là máy jali, máy hàn jali, máy hàn Weldmesh. Được đánh giá là rất đáng tin cậy và cho hiệu suất hoàn hảo. Nó có thể tạo ra nhiều kích cỡ khác nhau và có thể xử lý các đường kính dây khác nhau từ 1,60mm đến 6,00mm cả trong MS và GI.
 

Lưới thép hàn - 14
 

Máy lưới thép hàn tự động - Quá trình sản xuất lưới thép hàn: https://youtu.be/7xynbP0dpF4

Sau khi được kéo nguội với cường độ cao, các sợi thép được đưa qua máy hàn tự động để tạo liên kết thành từng tấm hoặc cuộn. Mỗi dạng máy hàn được dùng để hàn các loại lưới thép khác nhau. Có những máy chuyên dùng để hàn lưới thép bê tông, cũng có máy để hàn lưới thép chuồng gà, hàng rào,….Máy được hoạt động theo cơ thế tự động, bán tự động hoặc thủ công. Trên đây là máy hàn hoàn toàn tự động vận hành theo thông số đã được cài đặt để sản xuất ra các tấm lưới thép hàn đồng nhất theo tiêu chuẩn.
 

Lưới thép hàn - 15
 

Tất tần tật quy trình sản xuất lưới thép hàn từ dây đến lưới: https://youtu.be/-5Kf4LIQJmI

Tất tần tật về quy trình sản xuất tấm lưới thép hàn chi tiết và dễ nhìn nhất từ khâu dệt từng sợi kim loại cho đến thành phẩm. Quá trình này bao gồm 04 bước: Chuẩn bị - Dệt - Thành phẩm - Cắt. Đầu tiên, kim loại lỏng được đúc thành từng sợi kim loại với kích thước đã được cài đặt sẵn. Sau đó, cho vào máy dệt đan thành tấm lưới thép. Cuối cùng, các tấm lưới sau khi ra lò được đo đạc và cắt, hàn mối lại để tạo thành tấm lưới thép hàn đúng kích thước yêu cầu.
 

Lưới thép hàn - 16
 

Máy hàn lưới thép (lưới chuồng gà / lưới gia cầm 1,8-3mm): https://youtu.be/96qDVvM58Qo

Máy sản xuất lưới thép hàn chuồng gà hay chuồng gia cầm dày 1.8 - 3mm. Chiều rộng tối đa: 1200mm (hoặc kích thước lớn hơn theo yêu cầu). Khoảng cách mắt lưới tối thiếu: 25 x 25mm hoặc bội số của 25. Tốc độ hàn: 60 - 90 lần/ phút.
 

Lưới thép hàn - 17
 

Máy hàn lưới thép tự động công nghiệp dành cho xây dựng và sản xuất: https://youtu.be/4YDGUTLEgFs

Máy hàn lưới thép tự động là dây chuyền hàn lưới cuộn, máy hàn lưới cuộn, sử dụng để làm lưới đường, lưới gia cố, lưới xây dựng, … Là trợ thủ lý tưởng cho sản xuất lưới thép hàn để gia cố bê tông, tấm trong xây dựng và hàng rào lưới thép an ninh, trong một khu vực nhỏ và không ồn ào. Máy hàn lưới thép tự động hoạt động với đầu vào dây thép được thực hiện bằng các cuộn dây, đi qua máy nắn nhiều dây. Sau đó, nó được hàn với dây chéo đã được làm thẳng trước đó mà nhà cung cấp từ trên cao xuống. Máy hàn lưới thép tự động hoạt động với năng suất 60-70 lần theo phút, nguyên liệu đầu vào là dây thép đen hoặc dây mạ kẽm, sử dụng bộ điều khiển PLC.
 

Lưới thép hàn - 18
 

Sản xuất lưới hàng rào mạ kẽm chất lượng cao: https://youtu.be/8_Ib3NNw4uM

Quá trình sản xuất lưới thép hàng rào với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân công trình độ cao được tuyển dụng bởi các nhà sản xuất hàng rào chất lượng cao nhất trên thế giới. Máy có khả năng tạo lưới chống leo 358 và lưới chống leo 4D mới được phát triển, mang lại độ cứng cao hơn. Hàng rào uốn cong chữ V khác và hàng rào dây đôi của Châu Âu cũng có thể được sản xuất trên cùng một dây chuyền.
 

Lưới thép hàn - 19
 

Lưới thép hàn phủ PVC: https://youtu.be/0fxBfMzqJuI

Lưới thép hàn phủ PVC được làm từ dây thép mạ kẽm để đảm bảo hiệu suất lâu dài có thể chịu được các yếu tố và mang đến cho bạn một tấm lưới thép an toàn và chắc chắn. Lưới thép hàn phủ PVC được phủ bảo vệ bảo vệ chúng khỏi bị ăn mòn và rỉ sét, và dây 12 gauge (dày 2,5mm) của nó có nghĩa là nó rất bền và cứng khi được cố định một cách chắc chắn. Lưới thép hàn phủ PVC được ứng dụng rất nhiều trong đời sống như: lồng bảo vệ, hàng rào an ninh, hàng rào kim loại bảo mật cao, chuồng thú, hàng rào mèo, che phủ hoặc bảo vệ ao, hàng rào vườn.
 

Lưới thép hàn - 20
 

Lưới thép hàn - Lưới thép liên kết chuỗi - Lưới thép gai GI - Lưới thép gai: https://youtu.be/rl5sma4HVf8

Lưới thép hàn càng ngày trở nên cần thiết và quan trọng, nó được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Với nhiều hình thể khác nhau, lưới thép được chia làm nhiều loại với những mục địch và công dụng khác nhau. Lưới thép liên kết chuỗi là các dây chạy theo chiều dọc và được uốn thành hình zig-zag để mỗi "zig" móc với dây ngay lập tức ở một bên và mỗi "zag" với dây ngay ở bên kia. Điều này tạo thành mô hình kim cương đặc trưng thường thấy trong loại hàng rào này. Lưới thép gai GI là lưới thép được mã kẽm chắc chắn và lâu rỉ sét, thời gian sử dụng lâu dài, lưới được phủ bề ngoài một lớp kẽm rất đẹp và chống oxy hóa. Dùng làm vòng rào bảo vệ, tường rào bảo vệ trong các công trình xây dựng, an ninh quốc phòng, nhà xưởng vườn rau, vườn cây an trái và các công trình dân dụng khác…
 

Lưới thép hàn - 21
 

Lưới thép liên kết chuỗi được làm ra như thế nào?: https://youtu.be/FHTLNZr1qOs

Lưới thép liên kết chuỗi được tạo ra từ một loạt các dây được uốn cong và đan theo hình zic zac. Uốn cong ngoằn ngoèo được thực hiện bằng cách cuộn dây xung quanh một tấm phẳng quay bên trong một ống tĩnh có rãnh xoắn ốc ở bên cạnh để giữ cho khoảng cách của các đoạn uốn đều nhau. Tất cả quá trình làm ra lưới thép liên kết chuỗi được gia công trên máy tiện và bộ định tuyến CNC, và được hoàn thiện và lắp ráp đẹp mắt trên nền gỗ. Phần khó nhất là ống có rãnh xoắn ốc, nó quá cứng và khiến cơ cấu cuộn dây bị khóa. Dây đồng 0,4 mm hóa ra là sự lựa chọn tốt nhất. Lưới thép liên kết chuỗi được ứng dụng nhiều nhất để làm hàng rào, chuồng thú, rào vườn,…
 

Lưới thép hàn - 22
 

Lưới thép hàn phủ PVD - Cuộn hàng rào lưới thép hàn phủ PVC: https://youtu.be/ETE7x5b4rXo

Lưới thép hàn phủ PVD là một lưới thép được mạ kẽm trước khi hàn để bảo vệ nó khỏi bị gỉ. Sau đó, nó được phủ bằng nhựa PVC màu xanh lá cây để thêm một lớp bảo vệ khác, tạo ra một lớp hoàn thiện mịn hơn, an toàn hơn khi sử dụng. Lưới thép hàn phủ PVD với tone màu xanh lá cây cũng làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn và dễ dàng hòa vào các khu vườn và môi trường tự nhiên hơn. Nó được hàn ở các mối nối để đảm bảo lưới cực kỳ chắc chắn, bền và lâu dài. Lưới thép này có nhiều loại với chiều dài, chiều cao, khẩu độ và độ dày dây khác nhau.
 

Lưới thép hàn - 23
 

Máy lưới thép liên kết chuỗi tự động - Quy trình tạo ra lưới thép liên kết chuỗi: https://youtu.be/z8gGRp7C0_w

Máy làm lưới thép liên kết chuỗi tự động hay còn được gọi là máy làm lưới kim cương. Đó là máy rào dây tự động, máy điều khiển CNC PLC hoàn toàn tự động với dịch vụ tốt nhất. Máy hàng rào lưới này sử dụng điều khiển động cơ servo tốc độ cao và ổn định, nó chứa phần cán và phần gấp mép hoặc phần xoắn. Máy làm lưới thép liên kết chuỗi tự động hoạt động dưới công suất 140m2/giờ, máy có thể làm việc liên tục 24 giời. Máy có ưu điểm tiết kiệm năng lượng cao thông qua hệ điều hành, có khả năng cách ly tiếng ồn đặc biệt và chỉ cần một người có kỹ thuật là đủ để thực hiện quy trình làm hàng rào.
 

Lưới thép hàn - 24
 

Máy lưới thép hàn Whatsapp - Máy hàn chập lưới thép: https://youtu.be/tZLIPF_FB6c

Máy lưới thép hàn Whatsapp là một loại máy hàn chập lưới thép, là một trong những loại máy phục vụ cho quá trình sản xuất và xây dựng. Sản phẩm được ứng dụng chủ yếu như: tấm thép cho công trình xây dựng,lưới hàng rào,… Máy lưới thép hàn Whatsapp hoạt động ở dải dây hàn là từ thép 5-12mm. Máy có hệ thống làm mát cực hàn và biến áp hàn bằng nước. Điều này giúp cho tuổi thọ của các điện cực hàn được tăng lên, lâu bị mài mòn, hệ thống làm mát bằng nước này làm cho biến áp hàn có nhiệt độ ổn định làm tăng tuổi thọ biến áp. Về mặt trước của máy lưới thép hàn Whatsapp thì có các dàn giá đỡ dây thép đầu vào giúp dây thẳng và trơn tru khi vào các điện cực hàn. Về phía sau của máy hàn chập lưới thép ta quan tâm đến động cơ kéo lưới. được sử dụng bằng động cơ servo với công suất 2 HP giúp cho bộ phận kéo thêm khỏe khoắn, nhàn hạ cho công nhân làm việc.
 

Lưới thép hàn - 25
 

Tự làm hàng rào lưới kẽm ô vuông đẹp, đơn giản: https://youtu.be/tCFI_63oowU

Hàng rào lưới kẽm ô vuông cho nhà riêng, chuồng trại rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần chọn mua loại lưới kẽm hay lưới thép hàn chất lượng, phù hợp, sau đó đóng vào các khung gỗ theo kích thước đã đo sẵn. Nếu nắm được phương pháp, bí quyết, quá trình thực hiện sẽ vô cùng đơn giản, không mất nhiều thời gian và công sức.
 

Lưới thép hàn - 26
 

Tấm hàng rào lưới thép hàn PVC, Hàng rào dây hàn: https://youtu.be/yKbC7H_PMa8

Tấm hàng rào lưới thép hàn PVC với màu sắc đẹp, bền, được uốn nắn mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình. Hầu hết các công trình như hàng rào công viên, hàng rào nhà ga, hàng rào sân bay,...hiện nay đều lựa chọn dòng sản phẩm này.

 

Lưới thép hàn - 27
 

Hướng dẫn cách căng hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm: https://youtu.be/D7zTmk7aE3Q

Căng hàng rào lưới thép hàn, lưới thép hàn mạ kẽm là công việc không mấy khó khăn nếu bạn biết cách áp dụng đúng kỹ thuật, kể cả một mình vẫn có thể làm được. Ngược lại, thực hiện không đúng kỹ thuật sẽ gây mất rất nhiều thời gian và công sức.
 

Lưới thép hàn - 28
 

Lưới thép hàng rào liên kết chuỗi: https://youtu.be/8KFkWoPfKAA

Lưới thép hàng rào liên kết chuỗi hay còn được gọi là hàng rào lưới thép, hàng rào dây xích, hàng rào lưới kim cương. Là một loại hàng rào dệt thường được làm từ thép mạ kẽm. Lưới thép hàng rào liên kết chuỗi này được làm từ lõi mạ kẽm nóng. Trên và dưới của hàng rào này có thể được hình thành bởi một nút thắt hoặc dây bị uốn cong. Lưới thép hàng rào liên kết chuỗi được dùng làm hàng rào là nhiều nhất, bên cạnh đó nó cũng được dùng để làm lồng thú, trang trí nội thất,....
 

Lưới thép hàn - 29
 

Máy hàn lưới thép nén - Quy trình sản xuất lưới thép hàn: https://youtu.be/YcV6vt3UgbI

Máy hàn lưới thép nén là sản xuất lưới hàng rào liên kết chuỗi bằng cách sử dụng dây mạ kẽm của vật liệu dây bọc PVC. Nó có thể sản xuất cả hai tiêu chuẩn và cuộn nén bằng cách điều chỉnh trong cuộn. Máy hàn lưới thép nén có tốc độ cao và độ chính xác cắt chiều dài và máy có tải trọng rất nặng, dễ vận hành, máy này có tổng số cắt ra khỏi hệ thống và tổng máy được điều khiển bằng plc và màn hình HMI, máy này, có sẵn hàng để gửi bất kỳ lúc nào và demo miễn phí có sẵn.
 

Lưới thép hàn - 30
 

Quy trình sản xuất hàng rào lưới thép đan xoắn: https://youtu.be/nsWf7mXCHDc

Hàng rào lưới thép đan xoắn là mẫu hàng rào mà các dây dọc tự xoắn vào dây ngang, có tính chống va đập cao, bước cột lớn hơn nên có giá thành rẻ nhất. Đặc biệt thích hợp với trang trại chăn nuôi có diện tích lớn, tạo mọi khuôn viên riêng biệt với giá thành rẻ nhất. Quy trình sản xuất hàng rào lưới thép đan xoắn tương đối đơn giản hơn so với những mẫu hàng rào đan khác. Được ứng dụng nhiều trong việc làm chuồng gia súc, rào vườn,...
 

Lưới thép hàn - 31
 

Hàng rào lưới thép đan xoắn - Hàng rào lưới thép cho dê, cừu: https://youtu.be/2P7JLH7AJxM

Hàng rào lưới thép đan xoắn được làm từ thép với những sợi dây dọc tự đan xoắn vào dây ngang tạo thành hình lưới chắc chắn. Diện tích các ô vuông nhỏ hạn chế việc các động vật thò đầu ra ngoài, cùng với đó nó cũng giảm thiểu tổn thương cho động vật so với hàng rào kẽm gai. Quy trình sản xuất hàng rào lưới thép đan không quá cầu kỳ, giá thành của loại sản phẩm này cũng tương đối rẻ. Thiết kế lưới chắc chắn giảm thiểu khả năng gây thương tích bằng cách uốn cong khi va chạm.
 

Lưới thép hàn - 32


Máy hàn lưới thép chuẩn Châu Âu - Quy trình sản xuất lưới thép hàng rào: https://youtu.be/gWI2lJe502I

Máy hàn lưới thép chuẩn Châu u là một máy bán tự động sử dụng kỹ thuật điều khiển đồng bộ. Thời gian điều khiển trung tâm và thời gian hàn bao gồm hệ thống chương trình PLC của Panasonic. Mặt trước đầu vào có hai dạng, màn hình cảm ứng và bàn phím giúp máy thông minh hơn. Máy hàn lưới thép chuẩn Châu u hoạt động khá đơn giản chỉ cần từ 2-3 nhân công. Vì thế máy giúp giảm thiểu tối đa nhân lực cho công ty, máy hoạt động với công suất 45-60 lần/phút.
 

Lưới thép hàn - 33
 

Máy hàn lưới thép tự động - Máy hàn lưới thép dạng cuộn: https://youtu.be/hxH60Kw67SE

Máy hàn lưới thép tự động là máy hàn lưới thép hoạt động hoàn toàn tự động, toàn bộ dây chuyền sản xuất bao gồm máy hàn lưới, máy cắt, máy cắt lưới, máy sử dụng hệ thống làm mát bằng nước, với công suất sản xuất cao và nhu cầu worder thấp hơn. Máy hàn lưới thép tự động hoạt động thông qua synchronons kỹ thuật điều khiển, thời gian hàn và sub-điều khiển hàn là bao gồm của PLC chương trình hệ thống.Các lưới được sản xuất có thể được sử dụng cho hàng rào, hàng rào cao tốc đường sắt, lưới chuồng trại,....
 

Lưới thép hàn - 34
 

Hàng rào lưới thép hàn chấn sóng - Hàng rào lưới thép bảo vệ nhà xưởng: https://youtu.be/NsNV3_hydzs

Hàng rào lưới thép hàn là loại hàng rào được làm từ sắt kéo nguội, sau đó được hàn chập lại với nhau tạo thành một tấm lưới có liên kết vững chắc. Sản phẩm được tạo ra nhờ quá trình hàn tự động bằng máy hàn có tiết diện lớn, công suất cao, tiên tiến, hiện đại. Hàng rào lưới thép hàn chấn sóng là mẫu hàng rào được thiết kế chấn sóng ở giữa thân của tấm lưới thép hàn mục đích để tăng cứng và tạo điểm nhấn cho hàng rào.
 

Lưới thép hàn - 35
 

Quy trình sản xuất lưới thép hàn - Ứng dụng của lưới thép hàn: https://youtu.be/iY_07JLb2IA

Quy trình sản xuất lưới thép hàn gồm 4 bước bắt đầu từ việc chuẩn bị dây thép cường độ cao đã được kéo nguội từ thép cán nóng với hàm lượng carbon thấp, tiếp theo nắn thẳng thanh thép kéo nguội và cắt theo kích thước lưới thép hàn, sử dụng máy CNC để hàn các thanh thép thành từng tấm lưới thép hàn, và bước cuối cùng là kiểm tra lưới thép. Lưới thép hàn được ứng dụng trong: dùng để kết cấu sàn nền, sàn treo, vách tường, mái, làm chuồng thú nuôi, hàng rào,... Tùy vào từng loại lưới thép hàn sẽ có một công dụng khác nhau.
 

Lưới thép hàn - 37
 

Hàng rào lưới thép hàn phủ PVC xanh - Hàng rào lưới bảo vệ: https://youtu.be/KdUTyuqAJ4A

Hàng rào lưới thép phủ PVC xanh là một tấm lưới hàn được mạ kẽm và sau đó được phủ một lớp nhựa bảo vệ màu xanh lá cây, tạo thành hai lớp bảo vệ. Lớp phủ nhựa PVC đảm bảo rằng các tấm có các cạnh nhẵn và không có nguy cơ có ngạnh hoặc các khu vực sắc nhọn để lại từ quá trình mạ kẽm. Hàng rào lưới thép phủ PVC xanh mang trên mình những ưu điểm như: dễ dàng để lắp ráp, khả năng chống ăn mòn tốt và hiệu quả trang trí,... Ngoài dùng làm lưới bảo vệ, nó còn được dùng để làm chuồng thú, giá đỡ đồ, ….
 

Lưới thép hàn - 38
 

Lưới thép hàng rào liên kết chuỗi - Cách cắt ngắn và kéo dài: https://youtu.be/btOwstKSjZA

Lưới thép hàng rào liên kết chuỗi là là một loại hàng rào dệt thường được làm từ dây mạ kẽm hoặc LLDPE thép tráng. Các dây chạy theo chiều dọc và được uốn thành hình zig-zag để mỗi "zig" móc với dây ngay lập tức ở một bên và mỗi "zag" với dây ngay ở bên kia. Điều này tạo thành mô hình kim cương đặc trưng thường thấy trong loại hàng rào này. Để cắt ngắn hàng rào liên kết chuỗi thì bước đầu cần tháo khớp nối trên và dưới của mắt xích, tiếp theo dệt kim ra khỏi hàng rào và cuối cùng là cài lại các đầu của mắt xích trở lại vị trí đã đóng. Cách kéo dài hàng rào liên kết chuỗi được thực hiện ngược lại so với cắt ngắn. Bước đầu tiên vẫn là tháo khớp nối trên và dưới của liên kết chuỗi cho cả 2 phần bản gốc và phần bổ trợ, tiếp theo sử dụng một cây kim của mắt xích, đan hai mảnh lại với nhau và cuối cùng là cài lại các đầu của mắt xích trở lại vị trí đã đóng.
 

Lưới thép hàn - 39
 

Máy hàn chập lưới thép - Quy trình làm lưới thép hàn: https://youtu.be/X83g8A4o8Rk

Máy hàn chập lưới thép là một trong những loại máy phục vụ cho quá trình sản xuất và xây dựng. sản phẩm được ứng dụng chủ yếu như: tấm thép cho công trình xây dựng,lưới hàng rào,…Máy hàn chập lưới thép hoạt động ở dải dây hàn là từ thép 5-12mm. máy có hệ thống làm mát cực hàn và biến áp hàn bằng nước. Điều này giúp cho tuổi thọ của các điện cực hàn được tăng lên, lâu bị mài mòn, hệ thống làm mát bằng nước này làm cho biến áp hàn có nhiệt độ ổn định làm tăng tuổi thọ biến áp.
 

Lưới thép hàn - 40
 

Quy trình phủ PVC xanh cho hàng rào lưới thép hàn: https://youtu.be/ilzsQ1GIRdA

Quy trình phủ PVC xanh cho hàng rào lưới thép hàn sẽ được bắt đầu từ việc loại bỏ những khuyết điểm và kiểm tra để đảm bảo hàng rào sạch nhất cho thể. Sau đó áp dụng phương pháp sơn tĩnh điện bằng cách sử dụng khí nén và sản phẩm đi qua lò đóng rắn. Sau đó, bột tạo thành một lớp da đông lại thành một lớp hoàn thiện cứng. Sơn tĩnh điện mang lại lớp phủ dày hơn so với các loại sơn truyền thống, không bị chảy hoặc nhỏ giọt. Cùng với sự hấp dẫn về mặt thị giác, lớp hoàn thiện có hiệu suất cao và bền.
 

Lưới thép hàn - 41
 

Dây làm hàng rào mạ kẽm tráng PVC: https://youtu.be/ilzsQ1GIRdA

Hàng rào mạ kẽm tráng PVC được sản xuất từ các sợi thép mạ kẽm, sau đó phủ thêm một lớp PVC có màu bên ngoài. Tấm lưới thép này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: vừa không bị sắt lại còn đẹp, bền. Vì thế, loại hàng rào này hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường.
 

Lưới thép hàn - 42
 

Tấm lưới thép hàng rào phủ PVC màu xanh lá cây: https://youtu.be/xlmfrvYnvPk

Hàng rào lưới thép hàn phủ PVC có tất cả các lợi ích của lưới thép mạ kẽm tiêu chuẩn của chúng tôi với việc bổ sung thêm một lớp phủ PVC nhựa màu xanh lá cây hấp dẫn và chịu được thời tiết, hạn chế việc bảo trì, bền hơn. Hàng rào bằng lưới thép hàn phủ PVC xanh được nhiều người làm vườn sử dụng để bảo vệ cây trồng, rau và làm hàng rào xung quanh vườn và phân lô. Ưu điểm dễ lắp đặt, đóng đinh vào các trụ gỗ bằng đinh chữ u mạ kẽm hoặc bằng cách sử dụng dây buộc cáp nylon.
 

Lưới thép hàn - 43
 

Lưới dây thép Gi - Quy trình sản xuất ra lưới thép Gi: https://youtu.be/2g7e1zzPyp8

Lưới dây thép Gi được sản xuất bằng vật liệu cao cấp và máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn công nghiệp đặt ra. Chất lượng tốt, tính linh hoạt và độ bền cao nên được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau bao gồm mỏ, dầu mỏ, hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, v.v. Lưới thép GI có tuổi thọ cao hơn và cũng ít tốn chi phí bảo trì hơn. Nó cũng được sử dụng trong các nhà ga, công trường xây dựng, nhà kho, vv cho các mục đích an ninh. Khả năng chống gỉ, độ bền cao và độ chính xác về kích thước là những tính năng quan trọng của GI Wire Mesh.
 

Lưới thép hàn - 44
 

Lưới thép hàng rào chấn sóng mạ PVC xanh: https://youtu.be/FVIJ-6oNY40

Lưới thép hàng rào chấn là sản phẩm phổ biến được sử dụng để thay cho hàng rào bằng gạch. Được sản xuất từ sợi thép kéo nguội cường độ cao trải qua các công đoạn như: cắt, hàn, chấn sóng tạo ra sản phẩm hàng rào có tính thẩm mỹ cao mang phong cách hiện đại nên sản phẩm đang được các công trình rất ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.
 

Lưới thép hàn - 45
 

Máy hàn lưới thép khí nén - Quy trình sản xuất lưới thép hàn: https://youtu.be/CXxEMV0xAdM

Máy hàn lưới thép khí nén được sử dụng cho các công trình gia cố bê tông cốt thép quy mô lớn, gia cố thanh thép xây dựng, xây dựng đường hầm dưới biển, hỗ trợ an toàn đường mỏ, xây dựng cầu đường sắt cao tốc, xây dựng đập, và thanh thép giàn giáo. Máy hàn lưới thép khí nén áp dụng công nghệ điều khiển đồng bộ, cả thời gian hàn điều khiển nhánh và thời gian hàn đều được điều khiển bởi hệ thống lập trình kỹ thuật số PLC và kích thước lỗ có thể được điều chỉnh chỉ bằng cách nhập trực tiếp trên bảng điều khiển màn hình cảm ứng. Công suất hàn là khí nén và áp suất hàn có thể được điều chỉnh dễ dàng và trực quan.
 

Lưới thép hàn - 46
 

Máy dệt lưới thép xoắn kép Rọ đá: https://youtu.be/6WzFnXuNsXQ

Máy dệt lưới thép xoắn kép Rọ đá là máy chuyên dùng để sản xuất lưới rọ đá trơ, lưới có thể được sử dụng để sản xuất chuồng, và được sử dụng rộng rãi để bảo vệ và duy trì bờ sông, sườn đồi, cầu đường, hồ chứa và các công trình xây dựng khác và nó là vật liệu tốt để ngăn chặn hoặc kiểm soát lũ lụt. Máy dệt lưới thép xoắn kép Rọ đá bao gồm máy chính và một bộ phụ kiện máy quấn lò xo. Chiều rộng lưới: 2950mm Đường kính dây: 1,3-2,8mm. Kích thước mắt lưới: 60 * 80mm, 80 * 100mm, 100 * 120mm.
 

Lưới thép hàn - 47
 

Máy hàn lưới thép tự động CNC - Quy trình sản xuất lưới thép hàn: https://youtu.be/bKp-TLeT4FU

Máy hàn lưới thép tự động CNC là máy hàn hoạt động tự động hoàn toàn với ưu điểm tiết kiệm nhân lực, nhân công và thời gian gia công từ đó giảm được giá thành sản phẩm. Lưới thép hàn có cầu tạo từ hai dây trực giao được nối với nhau tại các giao điểm của chúng bằng cách sử dụng quy trình hàn điện trở để tạo thành lưới. Các đường dây của lưới được dẫn hướng qua thợ hàn bằng bảng mẫu. Máy thả các dây chéo vào vị trí và hợp nhất chúng với nhau để tạo ra hai mặt phẳng đặc biệt tạo thành lưới thép hàn.
 

Lưới thép hàn - 48
 

Lưới thép hàn lục giác phủ PVC - Cách cắt lưới thép hàn: https://youtu.be/bhDojb2cHxM

Lưới thép hàn lục giác phủ PVC hay còn được gọi là lưới rọ đá, được cấu tạo từ những tấm lưới được đan từ dây kẽm hoặc dây mạ kẽm & nhựa pvc được xoắn bằng máy nặng thành dạng tổ ong, sau đó thông qua việc cắt, gia cố lưới, kết nối, lắp ráp thành hộp vuông. Lưới thép hàn lục giác phủ PVC có độ liên kết cao cộng với việc được phủ PVC nâng cao tuổi thọ. Được ứng dụng nhiều cho: mạng lưới kênh sông có lợi thế, xây dựng, hàng rào,....
 

Lưới thép hàn - 49
 

Quy trình sản xuất lưới thép lục giác: https://youtu.be/86k09tFOUYg

Lưới thép lục giác hay thường được gọi là lưới thép rọ đá, là một loại lưới thép sở hữu độ bền chắc cũng như tuổi thọ cao. Được ứng dụng nhiều trong mạng lưới sông, kênh, xây dựng. Quy trình sản xuất lưới thép lục giác khá đơn giản, đầu tiên là những cuộn thép nguội được làm thẳng để thuận tiện cho việc đan rọ đá. Sau đó, sợi thép mạ kẽm sẽ được đưa qua hệ thống phun nhựa PVC. Các sợi thép sẽ được nhựa PVC bao phủ một lớp dày 1.1 mm dùng để bảo vệ lớp lõi bên trong.
 

Lưới thép hàn - 50
 

Sản xuất dây mạ kẽm làm lưới kẽm: https://youtu.be/_g0GFYmI9SA

Quy trình sản xuất dây thép mạ kẽm không quá phức tạp hay mất nhiều thời gian. Các sợi thép mạ kẽm chuyên dùng làm hàng rào với nhiều kích cỡ: lưới thép hàn d6a200, lưới thép hàn d4,....cho người dùng có nhiều sự lựa chọn.
 

Lưới thép hàn - 51
 

Nhà máy sản xuất lưới thép hàn - Cách tạo ra lưới thép hàn: https://youtu.be/7hhk9X7gfJo

Lưới thép hàn là một sản phẩm có tính linh hoạt cao được sử dụng rất nhiều trong đời sống, nhất là lĩnh vực xây dựng. Lưới thép hàn có các hàng và cột dây song song giao nhau được hàn với nhau tại điểm giao nhau. Khi dây đã được kéo xuống đến kích thước mong muốn, nó được đưa vào một máy hàn nhiều hàng dây với nhau tại giao điểm của chúng. Khi lưới thép hàn được đưa qua máy, một đường hàn song song được tạo ra đồng thời tại nơi các đường vuông góc gặp nhau. Giao điểm tiếp theo của các dây sau đó được đưa qua máy để hàn và quá trình này tiếp tục, nối từng hàng dây lại với nhau. Máy hàn lưới thép này thường hàn các dây dẫn sử dụng điện trở làm nguồn nhiệt. Mặc dù các phương pháp hàn khác có thể được sử dụng, nhưng đây thường là phương pháp kinh tế nhất. Khi lưới đã đạt đến chiều dài mong muốn, nó được cắt bằng máy cắt, tạo ra một tấm lưới thép hàn phẳng và cứng.
 

Lưới thép hàn - 52
 

Tham quan xưởng sản xuất lưới thép hàn: https://youtu.be/BQdytymW0xM

Lưới thép là sản phẩm công nghiệp được làm từ các sợi dây kim loại đan vào nhau. Lưới thép hàn có nhiều loại khác nhau với những chức năng riêng biệt, nhưng dùng nhiều nhất vẫn là trong xây dựng. Lưới thép hàn được làm từ hầu hết mọi kim loại hoặc hợp kim, chúng được đưa vào nhà máy, tùy thuộc vào máy móc mà nhà máy đó có thể tạo ra lưới thép hàn bằng nhiều cách như: nối, hàn, dệt,... để tạo ra một sản phẩm hoàn thiện.
 

Lưới thép hàn - 53
 

Máy lưới thép uốn bán tự động mới: https://youtu.be/uzAZyL344ns

Máy lưới thép uốn bán tự động là loại máy chuyên dùng để sản xuất lưới thép. Nó hoạt động theo hình thức uốn nếp trước khi dệt, với việc cấp dây ngang bằng tay và cấp dây tự động, được thiết kế cho dây dày. Đây là loại máy uốn lưới thép được thiết kế để dệt các loại dây từ 2mm đến 6mm, vận hành đơn giản, không bị đứt dây ngang. Nó mang lại hiệu quả cao, tính chất cơ học ổn định. Thành phẩm có thể là uốn thanh thép, uốn dây màn hình.
 

Lưới thép hàn - 54
 

Máy uốn lưới bán tự động - Quy trình tạo ra lưới thép dệt: https://youtu.be/oLZ8rvqFiSU

Máy uốn lưới bán tự động là dòng máy đan lưới bán tự động đan lưới thép, sắt, chì và thép không gỉ với đường kính lớn. Lưới được dệt bằng máy sau khi sợi dày được tạo thành để uốn bằng máy cán. Chiều rộng của lưới là 0,9-2,5m và đường kính của dây là 2,0-8,0mm. Kích thước của lưới là 2 × 2mm-80 × 80mm. Cấu trúc của máy là nhỏ gọn và hợp lý. Sản phẩm có cấu trúc nhỏ gọn, dễ vận hành, có thể đan lưới kích thước 2-100mm, đường kính dây 2-14mm khổ dệt 1-4 mét. Dễ lắp đặt và đào tạo công nhân, vận hành khá đơn giản, dễ sử dụng.
 

Lưới thép hàn - 55
 

Máy hàn lưới thép khí nén: https://youtu.be/jSWeaU51I60

Máy hàn lưới thép khí nén là máy sử dụng dây thép, công nghệ hàn trở kháng để sản xuất lưới thép hàn. Điều khiển bằng PLC, màn hình cảm ứng để điều khiển tự động cấp dây, hàn và cắt Máy hàn lưới thép khí nén điều chỉnh bằng khí nén, có thể điều chỉnh chiều dài dây cấp vào. Mối hàn chắc chắn, có thể điều chỉnh công suất của biến áp tùy theo đường kính dây. Tùy theo yêu cầu có thể đặt chiều dài lưới trên màn hình cảm ứng để tự động cắt.
 

Lưới thép hàn - 56
 

Máy lưới thép hàn BW-2M51 - Máy hàn lưới thép tự động: https://youtu.be/ZiMRWgH05uQ

Máy lưới thép hàn BW-2M51 là loại máy chuyên dùng để tạo ra lưới thép hàn mà nguyên lý của chúng dựa trên phương pháp hàn tiếp điểm nóng chảy tự kết dính các điểm giao với nhau mà không phải dùng đến tác nhân khác như hàn hồ quang hoặc hàn đồng. Máy lưới thép hàn BW-2M51 hoạt động với hệ thống đầu vào bao gồm các sợi dây dẫn thẳng dọc theo máy, cùng với đó sẽ có khay đựng các đoạn sắt đã được duỗi thẳng , khay này đặt song song trên mặt máy rơi xuống theo nhịp, đồng thời hệ thống dập sẽ đính thanh ngang này với hệ thống dây chạy thẳng kia để tiến hành hàn tiếp điểm.
 

Lưới thép hàn - 57
 

Máy sản xuất lưới lục giác - Máy dệt lưới rọ đá: https://youtu.be/FXaYvK-o-Rw

Máy sản xuất lưới lục giác được thiết kế để sản xuất lưới rọ đá/ lưới lục giác với nhiều chiều rộng và kích thước mắt lưới khác nhau. Là một loại thiết bị đặc biệt để xoắn lưới lục giác bằng kim loại với dây lớn, mắt lưới lớn và bề rộng. Máy sản xuất lưới lục giác có công suất hoạt động 255m/giờ tức 22Kw, sử dụng hệ thống dầu tự động, hệ thống dừng tự động, hệ thống an toàn tia hồng ngoại hiện đại giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa nhiêu tiền và tiền bạc.
 

Lưới thép hàn - 58
 

Máy lưới thép uốn cong bán tự động: https://youtu.be/MxjKeT1uRO0

Máy lưới thép uốn cong bán tự động hoạt động theo hình thức uốn nếp trước khi dệt, với việc cấp dây ngang bằng tay và cấp dây tự động, được thiết kế cho dây dày. Đây là loại máy uốn thép được thiết kế để dệt các loại dây từ 2mm đến 6mm, vận hành đơn giản, không bị đứt dây ngang. Nó mang lại hiệu quả cao, tính chất cơ học ổn định,v.v.
 

Lưới thép hàn - 59
 

Quy trình phủ PVC cho tấm lưới thép hàn: https://youtu.be/XVpgWRCgWLI

Quy trình phủ PVC cho tấm lưới thép hàn được diễn ra khá đơn giản. Bản thân dây được mạ kẽm và sau đó được phủ, tạo thành hai lớp bảo vệ. Lớp phủ nhựa PVC đảm bảo rằng các tấm có các cạnh nhẵn và không có nguy cơ có ngạnh hoặc các khu vực sắc nhọn để lại từ quá trình mạ kẽm. Lớp phủ hoàn toàn bằng nhựa cũng có nghĩa là không có dây nào bị lộ ra ngoài, làm cho nó cực kỳ chống chịu thời tiết / chống gỉ.
 

Lưới thép hàn - 60
 

Máy đan lưới thép hình lục giác: https://youtu.be/kvqwGTxmV6s

Máy đan lưới thép hình lục giác hay còn được gọi là máy lưới gà, là thiết bị đặc biệt để sản xuất lưới thép hình lục giác. Máy có đặc điểm thiết kế hợp lý, cấu tạo đơn giản, hoạt động ổn định, hiệu suất tốt, sửa chữa thuận tiện. Ứng dụng điển hình của lưới thép lục giác: lưới hàng rào để nuôi gia cầm như gà, vịt, ngỗng, thỏ, v.v.
 

Lưới thép hàn - 61
 

Dây chuyền sản xuất lưới thép hàn: https://youtu.be/oOUYKwDZLDw

Dây chuyền sản xuất lưới thép hàn hoạt động dựa trên nguyên tắc tạo nên sản phẩm là vị trí tiếp xúc giữa hai thanh thép nung nóng chảy ra và kết dính với nhau 1 cách chắc chắn, toàn bộ tấm lưới thép hàn sẽ là thể đồng nhất, chứ không có những mối hàn. Do dây chuyền sản xuất tự động cho nên lưới thép hàn có khoảng cách, mắt lưới đồng đều, sự đồng nhất cao.
 

Lưới thép hàn - 62
 

Máy hàn lưới thép hàng rào: https://youtu.be/T99JUi7H7cw

Máy hàn lưới thép hàng rào được thiết kế đặc biệt để làm hàng rào chống leo trèo (hàng rào 358). Mỗi điện cực hàn được điều khiển bởi một xi lanh khí SMC, áp suất có thể hoàn toàn giống nhau. Vì vậy các điểm hàn đều nhau, lưới thành phẩm được làm phẳng. Chúng tôi có thể thiết kế máy theo đường kính dây, kích thước lỗ lưới và chiều rộng lưới của bạn.
 

Lưới thép hàn - 63
 

Quy trình sản xuất tấm lưới thép hàn: https://youtu.be/rV2GExddR18

Quy trình sản xuất lưới thép hàn, bao gồm lưới thép hàn mạ kẽm và chế biến sản xuất lưới thép hàn phủ vinyl. Các bước lần lượt để tạo ra sản phẩm bắt đầu từ: Thanh dây, Cán nguội, Duỗi và cắt, Hàn, Uốn và Cắt, sau quá trình uốn và cắt là giai đoạn cuối cùng trong quy trình sản xuất, mạ kẽm hoặc phủ PVC.
 

Lưới thép hàn - 64
 

Sản xuất lưới thép hàng chất lượng cao: https://youtu.be/4pBG8tAkePY

Sản xuất lưới thép hàng chất lượng cao bao gồm những quy trình sau: chọn nguyên liệu, sản xuất nguyên liệu thô, khởi động máy, hàn hàng chính xác, chú ý để giữ cho lưới trong sản xuất đồng nhất, bề mặt phẳng, để ngăn chặn tình trạng rò rỉ, xử lý bề mặt.
 

Lưới thép hàn - 65
 

Quy trình sản xuất tường rọ đá bằng lưới thép hàn: https://youtu.be/KhoA00GrkvI

Tường rọ đá được làm bằng cách nối các tấm lưới thép hàn lại với nhau bằng dây để tạo thành đế và các mặt của hộp. Giữ cố định từng hộp bằng cách luồn dây xuống từng góc của hộp. Thao tác này sẽ giữ hình dạng hộp trong khi bạn lấp đầy hộp bằng đá. Rọ đá được sử dụng trong nhiều trường hợp, bao gồm ổn định chuyển động của đất và xói mòn, kiểm soát sông, hồ chứa, cải tạo kênh, tạo cảnh quan và tường chắn.
 

Lưới thép hàn - 66
 

Máy hàn lưới thép không gỉ tự động: https://youtu.be/iYvet28744s

Máy hàn lưới thép không gỉ tự động có độ ổn định cao, độ ồn thấp, kéo thẳng và gửi dây tự động. Nó có thể hàn lưới thép có đường kính dày. Nó có khung máy bo mạch, điện từ vô cấp thời gian, khoảng cách dây rộng, tiếng ồn nhỏ, ổn định và tiết kiệm điện, lưới tiêu chuẩn. Máy có thể được sử dụng để hàn dây thép carbon thấp, lưới thép không gỉ và các loại lưới thép hàn khác.
 

Lưới thép hàn - 67
 

Máy hàn lưới thép điện: https://youtu.be/UGPNKtXg5Bw

Máy hàn lưới thép điện hay còn được gọi là máy hàn lưới thép, Máy lưới thép, Máy hàn lưới cuộn, được sử dụng để làm lưới xây dựng, lưới tường, chuồng gia súc, khai thác mỏ, v.v. Máy hoạt động với cơ chết tự động, chiều dài cuộn lưới có thể được cài đặt bằng công tắc bộ đếm trên bảng điều khiển. Sử dụng công nghệ điều khiển riêng biệt , các máy biến áp hàn làm việc riêng biệt để giảm yêu cầu công suất cung cấp điện, giảm dòng điện tác động.
 

Lưới thép hàn - 68
 

Máy hàn lưới điện tự động: https://youtu.be/FvEkGQbDeSE

Máy hàn lưới điện tự động được trang bị hệ thống cấp dây chéo tự động nặng, cùng với đó là một loạt các hệ thống khác như: cấp dây chéo tự động, hệ thống cuộn / cuộn tự động, hệ thống ra mắt tự động. Chỉ cần 3 công nhân để vận hành máy từ đó tiết kiệm được nhân công và chi phí cho doanh nghiệp.
 

Lưới thép hàn - 69
 

Cách cắt lưới thép hàn dễ làm: https://youtu.be/sWvXd-00zhg

Lưới thép hàn được sử dụng phổ biến trong đời sống và công nghiệp như xây dựng, hàng rào, lông thú, đồ gia dụng, v.v. Để dễ dàng sử dụng cũng như lắp ráp hàng rào bằng lưới thép người ta sử dụng máy cắt đĩa cầm tay để cắt lưới thành kích thước mong muốn. Máy cắt đĩa cầm tay dễ sử dụng, kích thước nhỏ thuận tiện cho việc sử dụng.
 

Lưới thép hàn - 70
 

Máy hàn lưới thép tự động - Quy trình làm ra lưới thép hàn: https://youtu.be/TqP-f3psw94

Máy hàn lưới thép tự động là thiết bị toàn bộ ngành hàn lưới thép do AWM sản xuất trên cơ sở học hỏi kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến của nước ngoài, bổ sung vào nhu cầu sản xuất thực tế trên thị trường quốc tế. Nó có nhiều tính năng thuận lợi, chẳng hạn như sản lượng cao, độ chính xác cao, dễ dàng sửa đổi, tỷ lệ lỗi hoạt động thấp, khả năng tiết kiệm năng lượng mạnh mẽ, tiêu thụ thấp và chất lượng cao.
 

Lưới thép hàn - 71
 

Máy lưới thép hàn tiên tiến nhất hiện nay: https://youtu.be/mrJKL9wST6Y

Loại máy hàn này là loại máy tiên tiến nhất kết hợp điều khiển cơ khí, điện tử và máy tính với nhau. Tính năng chính là truy cập vào khoảng cách dây dọc có thể điều chỉnh và khoảng cách dây ngang có thể điều chỉnh với việc truyền dữ liệu vào máy tính. Các tấm lưới thép được hàn bằng máy này có bề mặt phẳng và có dung sai đường chéo nhỏ. Máy hàn này được các chuyên gia chứng nhận là loại cao cấp nhất hiện nay. Chúng tôi có thể tùy chỉnh máy cho bạn nếu bạn cần máy hàn cho chiều rộng bảng điều khiển vượt quá 2,5m hoặc đường kính dây hơn 6mm.
 

Lưới thép hàn - 72
 

Máy hàn lưới thép Atiktel: https://youtu.be/GVwmC8-TXXU

Atiktel là nhà sản xuất máy hàn lưới thép tốt nhất cho lưới panel công nghiệp. Chất lượng cao, dịch vụ xuất sắc, để phục vụ khách hàng để tạo ra giá trị tối đa, báo giá! Dịch vụ trọn đời. Khả năng sản xuất. Sản xuất chuyên nghiệp. Bộ lọc bụi công suất 6 x 150 kwa - làm mát bằng nước Đặt dây dọc và ngang là tự động 2,5 Mt chiều rộng 3 Mt chiều dài 5x5 cm 5x10 cm 5x15 cm 10x10 cm 15x15 cm 20x20 cm Có thể sản xuất dây đường kính từ 3,5 mm đến 8 mm.
 

Lưới thép hàn - 73
 

Hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm GBW bán chạy nhất: https://youtu.be/2sjt9PhaqFU

Hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm GBW là lưới thép hàn được mạ kẽm trước khi hàn. Các dây được sử dụng trong quá trình sản xuất được mạ kẽm trước khi chúng được hàn thành nhiều kích thước mắt lưới khác nhau. Các dây đo khác nhau được sử dụng. Kích thước thước đo và mắt lưới được xác định bởi việc sử dụng cuối cùng của sản phẩm. Những mắt lưới nhỏ hơn được làm bằng dây đo nhẹ hơn rất lý tưởng để làm lồng cho động vật nhỏ. Các đồng hồ đo và mắt lưới nặng hơn với các lỗ lớn hơn sẽ làm hàng rào tốt.
 

Lưới thép hàn - 74
 

Sản xuất bảng điều khiển lưới thép hàn: https://youtu.be/QVWXIvZs6vg

Tấm lưới thép hàn được sản xuất bằng bảng điều khiển lưới thép hàn làm bằng lưới hàn chất lượng cao, với bề mặt phẳng đều, cấu trúc chắc chắn, được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, thực phẩm, nông nghiệp, v.v. Và được sản xuất từ nhiều loại dây khổ khác nhau, và có thể sản xuất lưới thép hàn phù hợp với giá đỡ, pallet, rọ đá, hàng rào và hơn thế nữa.
 

Lưới thép hàn - 75
 

Máy lưới thép hàn hoàn toàn tự động: https://youtu.be/OXqG3m8ThpQ

Máy lưới thép hàn hoàn toàn tự động được trang bị hệ thống cuốn tự động, hệ thống cuốn ra và hệ thống cấp dây chéo tự động hiệu quả cao. Nó cũng được đặc trưng với các điện cực đồng cũng như các thyristor bền. Được cung cấp là máy hoàn toàn tự động, áp dụng cho máy thân bằng dây thép cacbon thấp. Một lợi ích khác bao gồm ít tiếng ồn hơn, điều chỉnh không phân cực, vận hành đơn giản và những lợi ích khác. Máy hàn lưới tự động chủ yếu phù hợp cho việc xây dựng lưới. Hơn nữa, nó có khả năng tiếp cận trong giải pháp được thiết kế riêng và tự hào có tuổi thọ làm việc lâu hơn, bảo trì thấp và khả năng chống ăn mòn cũng như mài mòn.
 

Lưới thép hàn - 76
 

Máy lưới thép hàn chiều rộng 1,5m: https://youtu.be/ReP2BEQST2c

Máy lưới thép hàn chiều rộng 1,5m lý tưởng cho hàng rào sân vườn, chuồng chim, lồng chim, lồng động vật, vật nuôi, gà chạy, hàng rào cáo, hàng rào cho chó và hàng rào an ninh. Lưới thép hàn mạ kẽm hạng nặng của chúng tôi được sản xuất từ dây thép có đường kính 2,5mm, hàn để tạo thành các lỗ lưới vuông 50x50mm và được mạ kẽm để bảo vệ thép không bị gỉ và ăn mòn. Lưới thép chịu lực nặng này không chỉ làm hàng rào sân vườn vững chắc có tuổi thọ cao mà còn được sử dụng trong chuồng gia súc, chuồng bảo vệ, bảo vệ máy móc và các khu và khu vực an toàn của nhà máy. Các ứng dụng là vô tận,...
 

Lưới thép hàn - 77
 

Máy hàn lưới bảng điều khiển tự động EPS: https://youtu.be/rKuNpCI3oJc

Máy hàn lưới bảng điều khiển tự động EPS là một máy hàn lưới tự động, đã được cấp bằng sáng chế của quốc gia. Máy hoạt động với những ưu điểm nổi trội như: khung chính được hàn bằng thép tấm nặng, đảm bảo khung xương chắc chắn và nhỏ gọn hơn. Kéo lưới sử dụng hệ thống động điều khiển PLC, đảm bảo kích thước mắt lưới chính xác,…
 

Lưới thép hàn - 78
 

Máy uốn lưới thép hàn trong công nghiệp: https://youtu.be/WdcTMC7gzbw

Máy uốn lưới thép hàn trong công nghiệp được thiết kế đặc biệt để chế tạo lồng cống hộp đúc sẵn hiệu quả, bộ uốn lưới hai hướng tạo ra lồng hình chữ U mà không cần tháo thảm thép khỏi bàn uốn. Ngoài ra, dây gia cố bằng dây hàn có thể được cấp từ hai bên của máy uốn mà không có vật cản nào trong boong uốn và có thể được uốn theo chiều xiên cũng như thẳng, cung cấp các thao tác dễ dàng và các tùy chọn uốn linh hoạt. Độ uốn nhất quán, chính xác mà hầu như không bị trượt bất kể kích thước mắt lưới.
 

Lưới thép hàn - 79
 

Hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm: https://youtu.be/9-jPURVYLHQ

Lưới thép mạ kẽm là một loại sản phẩm hàng rào bằng dây có thể thích ứng được thiết kế để phù hợp với nhiều ứng dụng. Lưới này tiết kiệm chi phí, chắc chắn và bền, làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến để đảm bảo ranh giới. Do mức giá hấp dẫn và khả năng chống ăn mòn của nó, lưới thép mạ kẽm rất được người sử dụng lưới thép công nghiệp ưa chuộng. Thông thường, lưới thép mạ kẽm được chỉ định trong các ứng dụng cần kích thước mở tương đối lớn.
 

Lưới thép hàn - 80
 

Nhà máy sản xuất máy lưới thép hàn - Quy trình tạo ra lưới thép hàn: https://youtu.be/cT7GqLSPuq4

Lưới thép hàn được sản xuất từ những sợi thép kéo nguội với cường độ cao. Việc hàn các dây thép được thực hiện bằng dây chuyền điều khiển tự động, dùng nguyên tắc làm chảy dây thép kết hợp với áp lực. Những dây thép sẽ chảy ra ở những vị trí giao nhau và dính vào nhau mới một mặt cách đồng nhất, không giảm, yếu và mất đi cường độ tiết diện. Lưới thép hàn được sản xuất bằng máy hàn tự động đảm bảo khoảng cách giữa các dây thép đồng nhất.
 

Lưới thép hàn - 81
 

Sản xuất lưới thép hàng rào - Quy trình chế biến lưới thép: https://youtu.be/025NFCCOXJ4

Quy trình sản xuất lưới thép hàn thường được bắt đầu từ việc xác định nguyên liệu thô, bước tiếp theo cán nguội kim loại giúp tăng cường độ chảy và độ cứng của kim loại. Sau khi các thanh dây cán nguội ở dạng cuộn được đưa qua các bộ khuôn và hộp mực đặt trước để thực hiện công đoạn duỗi và cắt, tiếp theo là công đoạn hàn những thanh sắt sau khi được cắt lại với nhau bằng máy hàn tự động. Máy cắt được sử dụng để cắt các mắt lưới đã hoàn thành theo kích thước mong muốn và bước cuối cùng là đóng hàng, xuất xưởng.
 

Lưới thép hàn - 82
 

Máy lưới thép hoàn toàn tự động - Máy lưới thép hình lục giác: https://youtu.be/odOg8hHfnyI

Máy lưới thép hình lục giác còn được gọi là máy lưới gà, là thiết bị đặc biệt để sản xuất lưới thép hình lục giác. Máy này áp dụng nguyên tắc xoắn theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ. Máy có đặc điểm thiết kế hợp lý, cấu tạo đơn giản, hoạt động ổn định, hiệu suất tốt, sửa chữa thuận tiện. Nó có hai loại: Máy lưới dây lục giác thẳng và ngược điều khiển PLC, Máy lưới dây lục giác xoắn thông thường JINTE.
 

Lưới thép hàn - 83
 

Máy lưới thép hình lục giác - Máy làm lưới gia cầm: https://youtu.be/AMKCcrb9V94

Máy lưới thép hình lục giác hay còn được gọi với các tên thân mật là máy làm lưới gia cầm. Máy sử dụng hệ thống điều khiển tự động PLC và đầu vào màn hình cảm ứng, động cơ servo để kéo lưới và kích thước lưới chính xác, có thể đặt không gian dây chèo khác nhau, ngẫu nhiên trong cũng một bảng lưới, rất dễ vận hành, vận tốc cao, có thể thiết lập chiều dài của tấm lưới và tự động cắt.
 

Lưới thép hàn - 84
 

Máy hàn lưới thép công nghiệp - Máy hàn lưới thép xây dựng: https://youtu.be/LaOzyN-_0aE

Máy hàn lưới thép công nghiệp áp dụng kỹ thuật điều khiển đồng bộ điện và điện tử cả thời gian hàn và hàn kiểm soát trung tâm được cấu tạo bởi mạch điện tích hợp và kỹ thuật số. Hoạt động này là chính xác, nó có chức năng ổn định, điểm hàn chắc chắn và không có vết hàn. Tốc độ hàn không chỉ nhanh mà còn dễ học và vận hành. Máy được trang bị thiết bị chính xác để cắt sợi ngang và vị trí, do đó chiều dài của sợi ngang giống nhau và đều đặn, không cần thiết phải cắt mặt bên, tấm lưới. Dễ dàng điều chỉnh lỗ lưới và kích thước lỗ lưới khá chính xác, khẩu độ hàn có thể điều chỉnh ngẫu nhiên trong phạm vi nhất định. Các dây dòng là từ cuộn dây và các dây chéo được rơi tự động từ phễu dây.
 

Lưới thép hàn - 85
 

Máy hàn lưới thép tự động - Dây chuyền sản xuất lưới hàng rào: https://youtu.be/WOvDWxnbiyE

Máy hàn lưới thép tự động áp dụng kỹ thuật điều khiển đồng bộ, hàn điều khiển riêng biệt và thời gian hàn được điều khiển bởi hệ thống lập trình kỹ thuật số PLC, một lần ép và hàn riêng biệt. Bảng điều khiển đầu vào có hai loại màn hình cảm ứng và nút bấm, giúp thao tác thông minh và hợp lý hơn. Năng lượng hàn là năng lượng điện, sợi ngang được cấp từ phễu được dẫn động bởi động cơ dốc hơn, sợi dọc được cấp bởi ô tô điều khiển động cơ phanh và lưới được kéo bởi ô tô điều khiển động cơ bước. Sợi dọc và sợi ngang đều được làm thẳng và cắt trước bằng máy nắn đặc biệt. Ưu điểm lớn nhất của máy này là có khoảng cách sợi ngang khác nhau trong cùng một lưới.
 

Lưới thép hàn - 86
 

Máy dệt lưới tự động - Máy dệt lưới thép uốn: https://youtu.be/IK9RF_Q5nU4

Máy dệt lưới tự động có thể được chia thành máy lưới thép uốn cong dùng một lần, máy vạn năng, máy đan lưới vải lưới, máy phơi lưới hoa. Một đi kèm với một bộ khuôn máy lưới uốn, đường kính dây tốt có thể cuộn mép vải sợi ngang. Quy trình của máy đan lưới phổ quát đường kính sợi ngang của khuôn có thể dệt bông thành phẩm, máy dệt kim có thể được nhiều loại kích thước lưới của màn hình, cuộn dọc đầu tiên sau bán kính và dệt tự động. Hai loại sợi dọc báo lỗi tự động dừng. Điều khiển điều khiển số, dễ vận hành. Nó phù hợp để đan tự động dây kim loại có chiều rộng dưới 3 mét của dây 2mm.
 

Lưới thép hàn - 87
 

Sản xuất lưới thép tấm cho ngành công nghiệp: https://youtu.be/PYoxsLud0lE

Lưới thép tấm được sản xuất bằng quá trình tạo hình kim loại nguội . Điều này thu được các khe hở và khoảng trống đều đặn với các hình dạng và kích thước khác nhau (hình kim cương, hình vuông và hình tròn) và kích thước, cho phép chuyển tiếp không khí, chất lỏng và ánh sáng. Lưới kim loại mở rộng có thể được sử dụng để tạo ra các thiết bị lọc hoặc bảo vệ cho các ứng dụng khác nhau trong các lĩnh vực công nghiệp, chẳng hạn như: ô tô, thiết bị gia dụng, ngành công nghiệp hóa dầu, công nghiệp hóa chất, ...
 

Lưới thép hàn - 88
 

Dây chuyền sản xuất hàng rào thép liên kết chuỗi: https://youtu.be/Ie2lo2KaZMg

Hàng rào thép liên kết chuỗi có ở khắp mọi nơi, nhưng bạn đã bao giờ dừng lại và tự hỏi nó được tạo ra như thế nào chưa? Quá trình này khá thú vị, vì hàng rào liên kết chuỗi được đan hoặc đan lại với nhau. Tất cả bắt đầu với một ống thép mạ kẽm hoặc dây nhôm khổng lồ. Một dây được gia công kéo thẳng ra, sau đó được đưa vào các máy "dệt kim" khác nhau, nơi nó được đan chéo với các đoạn dây khác để tạo ra thiết kế liên kết chuỗi mang tính biểu tượng.


Lưới thép hàn - 89
 

Máy hàn lưới tự động - Sản xuất lưới thép công nghiệp: https://youtu.be/jNYG-NNYlMc

Máy hàn lưới tự động hoạt động hoàn toàn tự động, từ khâu đưa phôi đến ra thành phẩm lưới, sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho lĩnh vực xây dựng. Máy hàn lưới tự động có thể hàn được phôi thép có đường kính từ 3mm - 12mm. Kích thước ô lưới tối thiểu 100x100mm, điều chỉnh vô cấp. Chiều rộng tối đa của lưới thành phẩm là 2X600mm, chiều dài tối đa: 5000mm - ( Có thể thay đổi các thông số tùy theo nhu cầu). Hệ thống hàn của máy hàn lưới tự động sử dụng động cơ servo, hoạt động chính xác và ít tạo ra xỉ hàn. Mọi thành phần linh kiện đều là thiết bị cao cấp, đạt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, dễ dàng bảo trì,sửa chữa và nâng cấp.
 

Lưới thép hàn - 90
 

Quy trình sản xuất hàng rào lưới thép di động: https://youtu.be/UuFHfPakwjI

Hàng rào lưới thép di động hay còn được gọi là hàng rào tạm thời, hàng rào xây dựng, hàng rào di động hoặc hàng rào an ninh tạm thời, nó có thể tháo rời. Nó được hàn bởi một khung ống vuông và bảng lưới thép. Và được kết nối với nhau thông qua đầu nối trên cùng, chân kim loại, và các phụ kiện khác để tạo thành một hệ thống hàng rào tạm thời hoàn chỉnh. Khi việc lắp đặt hàng rào vĩnh viễn là không khả thi, hàng rào tạm thời là một giải pháp thay thế tuyệt vời để giải quyết vấn đề an toàn ngoại vi.
 

Lưới thép hàn - 91
 

Máy hàn lưới thép dạng cuộn: https://youtu.be/TCAflWnbk5w

Máy hàn lưới thép dạng cuộn là loại máy này được sử dụng để sản xuất các cuộn lưới thép hàn đáp ứng các yêu cầu đa dạng của thị trường. Máy hoạt động với các cuộn dây được gắn trên các thanh bù chuyên dụng cho việc cấp dây Line. Thiết bị kiểm soát độ căng và dây thiếu chuyên dụng giúp giữ các dây được tách biệt độc đáo và dễ dàng kiểm soát. Dây chéo được nối tắt từ trạm thanh toán ổn định / cơ giới. Dây được kéo bởi các con lăn cấp liệu đệm, và đi qua các máy nắn trước, đệm, con lăn cấp liệu servo và máy nắn cuối cùng Chiều dài cần thiết của dây được đưa vào trạm hàn, được cắt ở độ dài chính xác và được định vị để hàn, bằng các thiết bị đặc biệt.
 

Lưới thép hàn - 92
 

Máy hàn lưới thép chuyên dụng CNC: https://youtu.be/VP1CydEI90Y

Máy hàn lưới thép chuyên dụng CNC là mẫu máy hàn áp dụng thiết bị sản xuất tự động CNC để hoàn thành quá trình hàn tốc độ cao của lưới thép, lưới đặt tự động gọn gàng, hộp số tự động. Màn hình LCD dễ vận hành, có thư viện đồ họa mạnh mẽ, có thể giao tiếp với phần mềm quản lý. Máy sử dụng biến áp, điện cực và SCR của bộ phận hàn được làm mát bằng cách làm mát bằng nước cưỡng bức, hệ thống kiểm tra áp lực nước được gắn để đảm bảo tình trạng hoạt động tốt giúp kéo dài tuổi thọ đáng kể.
 

Lưới thép hàn - 93
 

Quy trình sản xuất lưới thép đan: https://youtu.be/zQfZSMN8LKE

Lưới thép đan được làm theo cách tương tự như vải dệt thoi, vì nó được dệt trên khung dệt. Dây thép được dệt lại với nhau để tạo ra lưới thép trong các mẫu khác nhau, chẳng hạn như dệt trơn và dệt chéo. Các vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để tạo lưới thép dệt bao gồm thép carbon, thép mạ kẽm, và thép không gỉ. Lưới thép carbon đặc biệt hữu ích và được sử dụng nhiều vì giá rẻ, bến, thích hợp cho công trình
 

Lưới thép hàn - 94
 

CÔNG TY TNHH Sản Xuất Thương Mại UY VŨ

Địa chỉ:  Thôn Quất Lâm, Xã Quất Động, Huyện Thường Tín, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0981 636 796 - 0899 836 790 (Ms. Gia Hân)

Email: vattuuyvu@gmail.com - Website: vattuuyvu.com

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.