LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

May áo tốt nghiệp thạc sĩ tiến sĩ mẫu nước ngoài

Khu vực: Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá: 99.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Nguyen Tuong Sang
Điện thoại: 0934156409

MAY MẶC VIỆT TƯỜNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Việt Tường chuyên May áo tốt nghiệp thạc sĩ, may lễ phục thạc sĩ ,may lễ phục trao bằng tại may mặc Việt Tường các lễ phục được thiết kế và may tinh tế khéo léo. Ngoài may lễ phục tiến sĩ,thạc sĩ,giáo sư…May mặc Việt Tường còn may lễ phục tốt nghiệp cho mầm non cấp 1,2,3 và sinh viên. Hiện nay khi sự cạnh tranh ngày càng trở lên khốc liệt, khi hàng Trung Quốc rồi hàng secondhand tràn ngập trên thị trường. Chúng ta không phân định được rõ hàng nào là hàng chất lượng hàng nào là hàng mới, đặc biệt hàng đã qua sử dụng 1 – 2 lần. Và giờ các bạn hãy yên tâm về chất lượng may tại may mặc Việt Tường . Các sản phẩm áo lễ phục tiến sĩ thường được công ty chúng tôi may bằng chất liệu vải dâu hoặc vải tuyết mưa bền đẹp, không nhàu không nhăn. Ngoài ra áo còn được sử dụng bằng chất liệu vải kate for, vải xước để khách hàng có thể lựa chọn mẫu mã.

Chúng tôi luôn lấy “chữ tín “ làm đầu nên các sản phẩm áo tiến sĩ luôn đẹp nhất, chất lượng nhất và đặc biệt giá thành hợp lí nhất .

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC VIÊT TƯỜNG

Tell: 0934 156 409 Mr.Sang

Địa chỉ: 116/4 Huỳnh Văn Nghệ, P15 Q.Tân Bình HCM

Email: dongphucviettuong@gmail.com

Góc quảng cáoGóc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.