san-pham-detail
LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Máy bẻ đai thép tự động tại Bến Tre

Khu vực: Huyện Châu Thành, Bến Tre
Giá: 62.000.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: máy bẻ đai sắt
Điện thoại: 0933299594

Máy bẻ đai thép tự động bàn giao tại công trình xây dựng bờ kè tại Bến Tre

Khách hàng trang bị máy bẻ đai để chuyên bẻ thép kích thước 10x10 cm làm cột trụ . Loại thép được sử dụng khá cứng , khó bẻ nhưng máy bẻ đai được cung cấp bởi công ty Lê Nguyễn vẫn làm ra được những đai thép chuẩn phục vụ công trình .

Máy thuộc dòng máy điều khiển tự động nên việc vận hành máy bẻ đai sắt cũng khá đơn giản . Mọi thông số hoạt động của máy bẻ đai đã được kỹ thuật cài đặt sẵn trong máy và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao đến cho khách hàng . Những việc khách hàng cần làm khi sử dụng máy bẻ đai thép :

- Kiểm tra nguồn điện và vị trí đặt máy để đảm bảo an toàn cho người điều khiển và máy được hoạt động ổn định .

- Cắm dây và bật công tắc nguồn cho máy khởi động .

- Đưa đầu sắt vào đến hệ thống lô kéo , cho máy chạy ở chế độ tay để kéo thép vào trong máy . Khi thép đã vào đến bộ phận cắt thì chuyển sang chế độ tự động .

- Cài đặt kiểu đai , kích thước và số lượng đai cần sử dụng và bấm cho máy chạy . khi máy chạy hết số lượng sản phẩm đã cài đặt máy sẽ tự động dừng . Hoặc khách hàng muốn chạy hết cuộn sắt thì không cần cài đặt phần số lượng .

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy bẻ đai thép tự động

- Lỗi kẹt sắt : Nguyên nhân có thể chưa vặn chặt bộ lô kéo nên bộ đếm không thể đếm được hoặc do sắt bị kẹt ở nòng dẫn sắt vào hệ thống cắt . Khách chỉ cần vặn lại hệ thống kéo cho chặt và kiểm tra đưa sắt qua hệ thống cắt là được .

- Đai bẻ bị hở hoặc cong vênh : Chỉ cần bộ lô nắn duỗi vừa tay để khi duỗi đoạn sắt thẳng đai bẻ ra sẽ đẹp .

- Góc bẻ không vuông : Có 2 cách xử lý cho trường hợp này . Khách hàng chỉnh góc bẻ trên màn hình điều khiển của máy hoặc chỉnh con mắt đọc ở phía sau hệ thống cắt bẻ .

- Một bộ phận nào đó không hoạt động : nguyên nhân chính là do kẹt van điều khiển của bộ phận đó . Khách hàng chỉ cần tháo van vệ sinh cho sạch sẽ và lắp lại máy sẽ hoạt động bình thường .

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.