san-pham-detail
LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Máy ghi kẽm bản nhiệt CTP

Khu vực: Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Long Việt Hoa
Điện thoại: 0931851031

icon thiết kế website Bạn muốn mua hoặc thuê máy ghi kẽm bản nhiệt CTP để sử dụng?

icon thiết kế website Bạn đang cần tìm công ty bán hoặc cho thuê máy ghi kẽm uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý?

icon thiết kế website Tham khảo thông tin và danh sách công ty cung cấp máy ghi kẽm CTP ở tại TPHCM và trên toàn quốc.

Trong những năm gần đây công nghệ ghi bản trực tiếp bằng máy in kẽm bản nhiệt CTP đang được nhiều trung tâm in ấn lớn cũng như các công ty, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh áp dụng để phục vụ cho việc in thương mại và bao bì offset. Máy ghi kẽm bản nhiệt CTP đáp ứng được những thách thức mới trong môi trường kinh doanh hiện nay nên ngày càng được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng.
 

Máy ghi kẽm bản nhiệt CTP

Lợi ích khi sử dụng máy ghi bản kẽm CTP:

- Tạo ra những sản phẩm in thương mại và offset chất lượng: Máy ghi bản kẽm CTP sử dụng công nghệ hình ảnh dùng nhiệt tiên tiến, vận hành với ánh sáng ban ngày cùng hệ thống laser kết hợp hệ thống quang học ổn định nên giúp tạo ra các sản phẩm chất lượng, màu sắc đẹp, hình ảnh rõ nét, không bị nhòe hoặc phai màu.

- Tiết kiệm chi phí: Do trực tiếp chuyển đổi dữ liệu số từ máy tính ra bản kẽm, quy trình hiện kẽm và các loại nguyên vật liệu như phim, hóa chất hiện kẽm được loại bỏ, từ đó giảm thiểu chi phí sản xuất, chi phí nhân công.

- Tạo lợi thế cạnh tranh: Trong môi trường kinh doanh đầy thách thức như hiện nay thì các công ty, doanh nghiệp cần phải sử dụng những thiết bị hiện đại, thích hợp để có thể cạnh tranh với các đối thủ. Máy ghi bản kẽm CTP là thiết bị giúp tạo ra những sản phẩm in thương mại chất lượng, góp phần tạo nên thành công cho chiến lược quảng bá, truyền thông của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và giúp bỏ xa đối thủ cạnh tranh.

Ưu điểm của máy ghi kẽm bản nhiệt CTP:

- Nếu như trước kia, người dùng máy CTF để chuyển dữ liệu từ máy tính ra film, từ film chuyển sang bản kẽm rồi lắp bản kẽm vào máy in để tạo ra các sản phẩm như: catalog, tờ rơi, tờ gấp, bao bì, nhãn hiệu,…thì hiện nay với máy ghi kẽm bản nhiệt CTP, dữ liệu sẽ được chuyển thẳng từ máy tính ra bản kẽm. Chính vì vậy ưu điểm đầu tiên của máy ghi bản kẽm là tính nhanh gọn.

- Máy ghi bản kẽm nhiệt CTP được trang bị hệ thống cân bằng trống hoàn toàn tự động đáng tin cậy, giúp đảm bảo quá trình vận hành ổn định với mọi kích thước cũng như độ dày của bản kẽm.

- Giao diện sử dụng trực quan với màn hình cảm ứng cho phép vận hành máy dễ dàng.

- Việc ngừng sử dụng các loại hóa chất độc hại như phim, dung dịch hiện kẽm của máy ghi bản kẽm CTP giúp giảm thiểu các tác nhân gây ô nhiễm môi trường.

- Máy ghi bản kẽm CTP đã loại bỏ một số khâu trung gian giúp người dùng kiểm soát tốt hơn chất lượng bản in đồng thời giảm thiểu rủi ro, sai sót hay hư hỏng, tăng độ chính xác.

- Máy tự cung cấp mực, nước và có bộ kiểm soát bụi độc lập giúp bản kẽm luôn sạch sẽ, có độ ẩm đều, chất lượng in cao.

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy in bản kẽm CTP với đủ mẫu mã có thể tạo ra nhiều loại bản kẽm để in ấn các sản phẩm với kích thước khác nhau.

- Giá thành của máy ghi kẽm CTP hiện nay không quá cao, phù hợp điều kiện của nhiều công ty, doanh nghiệp cũng như các đơn vị chuyên in ấn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến máy ghi bản kẽm CTP bạn cần biết. Nếu có nhu cầu cần mua hoặc thuê để sử dụng, bạn có thể tham khảo và liên hệ với những công ty chuyên cung cấp máy ghi kẽm uy tín để có được những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý.
 

CÔNG TY TNHH TM DV LONG VIỆT HOA

ĐẠI LÝ BÁN VẬT TƯ IN VÀ CHO THUÊ MÁY GHI KẼM

Đ/C: B-7.09, Chung cư RiverGate, 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TPHCM

Điện thoại: 0931.851.031

Email: mayghikemctp@gmail.com - Website: mayghikemctp.com

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáo

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.