LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Mua hàng onlien, chưa bao giờ dễ dàng hơn thế tại Dumiho

Khu vực: Toàn quốc
Giá: 1.000 đ
Người liên hệ: tuananh
Điện thoại: 0961540566

Hiện nay khi mà xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm của con người được đẩy lên cao thì công việc đi mua sắm của mỗi người là rất phổ biến. Không như trước đây, nếu bạn muốn mua một chiếc áo phông hay bất kì một sản phẩm gì đấy thì bạn phải mất công đi tìm rất nhiều các cửa hàng mà chưa chắc đã tìm cho mình được một sản phẩm ưng ý . Thì hiện nay khi mà những cuộc cách mạng của công nghệ đang được diễn ra liên tục, hay nói một cách khác chúng ta đang trong thời buổi công nghệ 4.0 thì dường như rào cản về mua sắm online không còn nữa.

Vì cuộc sống, vì kiếm tiền, hoặc vì rất nhiều các lý do khác nhau nên bạn không thể có thời gian đi ra những cửa hiệu để mua những sản phẩm mà bạn đang cần, hay muốn tặng quà cho người thân nhân một dịp nào đó chẳng hạn. Thấu hiểu được những vấn đề đó, sàn thương mại điện tử Dumiho đã cho ra đời trang thương mại điện tử Dumiho.vn để phục vụ tối ưu nhất cho nhu cầu mua sắm của mọi người.

Với giao diện thân thiện, đơn giản nhưng cũng không kém phần nổi bật cùng với tất cả những ngành hàng trên thị trường hiện nay thì Dumiho đã mang đến một cầu nối mua sắm giữa con người với con người. Chỉ cần một vài cú click chuột, hay một vài thao tác trên smart phone của các bạn là đã có thể sở hữu cho mình những sản phẩm mà các bạn đang cần tìm. Những thao tác cực đơn giản, không cầu kì và rất rễ làm sẽ không tốn nhiều thời gian so với việc phải đi ra tận hiệu mới sở hữu được những sản phẩm đang cần. Cùng với đó Dumiho cũng đã tích hợp khá nhiều các cách thanh toán khác nhau từ thanh toán trực tiếp khi nhận hàng đến thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ ATM, thẻ tín dụng sẽ rất tiện lợi với những người không có thói quen mang quá nhiều tiền mặt trên người.

Và cuối cùng, chúng ta chỉ việc chờ đến khi bên vận chuyển gọi điện và giao hàng là chúng ta đã sở hữu cho mình bất cứ thứ gì mà chúng ta cần rồi. Còn gì tiện lợi và dễ dàng hơn phải không các bạn.

Hãy truy cập ngay sàn thương mại điện tử Dumiho.vn để tận hưởng những giây phút thoải mái nhất sau những công việc vất vả hàng ngày nào.

Truy cập ngay kênh youtube chính thức của Dumiho nhé các bạn : https://www.youtube.com/watch?v=Q2TGU2m_ezk

Dumiho cả thế giới trong tay bạn !

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DUMIHO

Số nhà PL 05-04, khu đô thị Vinhome the Harmony, Phường Phúc Đồng,Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0388.155.886

Hỗ trợ: support@dumiho.vn

avatar

Người đăng: tuananhdumiho

Ngày tham gia: 20-12-2018
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0961540566

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cả

avatar

Người đăng: tuananhdumiho

Ngày tham gia: 20-12-2018
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0961540566

Góc quảng cáo

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.