LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Mút gai tiêu âm kích thước 1,6 * 2m dày 5cm

Khu vực: Quận 12, Hồ Chí Minh
Giá: 510.000 đ
Người liên hệ: Ms. Ngọc
Điện thoại: 01264248228

Mút hình tiêu âm là loại vật liệu tiêu âm từ bọt polyurethane, với thiết kế hình kim tự tháp, hình chóp pyramid hoặc sóng tam giác làm tăng diện tích bề mặt lên đáng kể, do đó tạo hình cho mút tiêu âm một hiệu suất hấp thụ âm thanh tốt, có tác dụng tiêu âm, hấp thụ âm thanh là đối với âm thanh dạng mid và treble. Không chỉ hiện diện ở các phòng thu âm, các phòng " tối mật" của những tay chơi Audiophiles khét tiếng.

Tóm lại, ở đâu có âm thanh ở đó có thiết bị xử lý âm học, và sự hiện diện của các thiết bị xử lý âm học này dễ thấy, đó là những tấm mút trứng - panel acoustic đơn giản, rẻ nhưng hiệu quả âm thanh tuyệt vời! Sản phẩm được dùng nhiều trong các phòng thu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Mút hình có khả năng tiêu tán và hấp thụ âm thanh cực tốt bởi bề mặt phức hợp cung cấp diện tích bề mặt tán âm lớn hơn và và hấp thụ nhiều hơn so với các sản phẩm tiêu âm khác,giúp tăng cường khả năng hấp thụ năng lượng âm thành từ mọi góc độ. Không giống như nhiều vật liệu tiêu âm khác, mút hình hấp thụ âm thanh xuất sắc ở nhiều dải tần với độ nhiều khác nhau từ 0.8 đến 1.05Hz.

Ngoài ra sản phẩm còn được sử dùng nhiều trong các phòng thu âm đạt tiêu chuẩn quốc tế.Phòng nghe nhạc mini, hội trường, rạp chiếu phim 3d, vũ trường ,BeerClub ,cafe nhà hàng vv... sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp máy móc.( sản phẩm có chất lượng chống cháy ).

avatar

Người đăng: Trần Thị Thu Ngọc

Ngày tham gia: 22-06-2018
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 01264248228

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cả

avatar

Người đăng: Trần Thị Thu Ngọc

Ngày tham gia: 22-06-2018
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 01264248228

Góc quảng cáo

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.