LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Ngũ cốc lợi sữa cao cấp an sinh

Khu vực: Toàn quốc
Giá: Liên hệ
Người liên hệ: Nguyễn Thế Minh
Điện thoại: 0343277888

Ngũ cốc Lợi sữa An Sinh.

Ngũ cốc An Sinh, Ngũ cốc Lợi sữa An Sinh một sản phẩm mới của công ty cp Maca Việt, đối tượng Ngũ cốc An Sinh phục vụ phần lớn là các mẹ bầu, mẹ sau sinh, trẻ em trên 2 tuổi, người ăn kiêng.

Với Thành phần gần 21 loại hạt dinh dưỡng, thành phần chính là hạt óc chó, hạnh nhân, macca, hạt chia, yến mạch, hạt điều, hạt sen, gạo lức, mè đen, và các loại đậu được chọn lọc kỹ càng. Ngũ cốc An Sinh giúp mẹ bầu giảm nghén, ngừa táo bón, tiểu đường thai kỳ, Đặc biệt ngũ cốc An Sinh giúp mẹ sau sinh sữa non về nhanh, sữa về nhiều, thơm và đặc hơn, bé ti thoải mái hấp thu và phát triển tăng cân.

Ngoài mẹ bầu và mẹ sau sinh, do ngũ cốc An Sinh toàn những hạt dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không chất điều màu nên ngũ cốc còn rất tốt cho trẻ em trên 2 tuổi giúp bé bổ sung dinh dưỡng phát triển trí não, giúp các bạn thay thế bữa phụ chất lượng đầy đủ chất, vitamin.

Để Mua ngũ cốc An Sinh chất lượng và đảm bảo, các mẹ nên liên hệ qua các shop công khai có thông tin rõ ràng. Đặc biệt theo giá niêm yết của công ty để đảm bảo chất lượng nhé. Ngũ cốc An Sinh có đầy đủ giấy tờ hợp quy và được kiểm tra đầy đủ tem chống giả trước khi nhận hàng nên quý khách yên tâm nhé.

Quý khách có thể liên hệ theo số dt:0981894872 hoặc facebook.com/ngu.coc.me.bau.loi.sua.An.Sinh/ để cập nhập thông tin giá cả, khuyến mãi và đặt hàng nhé.

Ngũ cốc An Sinh chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua,

Chúc tất cả sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Xem thêm tại:

ZALO/PHONE: 0981894872 - 0343277888

https://ngucocansinh.com/ngu-coc-loi-sua-tot-nhat

https://ngucocansinh.com/ngu-coc-loi-sua-an-sinh

www.facebook.com/ngu.coc.me.bau.loi.sua.An.Sinh

avatar

Người đăng: NGUYEN THE TRINH

Ngày tham gia: 24-08-2020
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0343277888

Góc quảng cáo


avatar

Người đăng: NGUYEN THE TRINH

Ngày tham gia: 24-08-2020
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0343277888

Góc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.