LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Nha Đam Mủ Trôm Thái Sơn... Mát Gan Thanh Nhiệt!

Khu vực: Toàn quốc
Giá: 15.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: hien
Điện thoại: 0777057723

Nha Đam hay Mủ Trôm được biết đến như những loại nước giải khát khá phổ biến trong dân gian. Những thức uống này còn được xem như những vị thuốc hỗ trợ chức năng gan, nhuận tràng, hạn chế quá trình lão hóa của cơ thể, nó có tính năng làm mát, giải nhiệt và thanh lọc cơ thể. Kết hợp hài hòa giữa Nha Đam và Mủ Trôm cùng Lá Dứa tươi, Thái Sơn mang đến một sản phẩm 3 trong 1 thú vị đó là “Nha Đam Mủ Trôm Thái Sơn”.

Nha đam mủ trôm Thái Sơn là loại nước giải khát có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên từ nguyên liệu chính là Lá nha đam (Aloe Vera) có tác dụng giúp thanh lộc cơ thể, tạo cảm giác mát lành, thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra sản phẩm này còn có bổ sung lá dứa tươi tạo hương thơm dịu nhẹ cho sản phẩm, có khả năng giúp cho cơ thể thanh lọc, tăng cường hệ tiêu hóa,… sự hòa quyện của Nha đam và lá dứa tươi là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên sản phẩm Nha đam mủ trôm Thái Sơn.

Nha đam ( Aloe Vera) có công dụng giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, trì hoãn quá trình lão hóa cũng như có khả năng làm giảm cholesterol và có đặc tính chống viêm tuyệt vời.

Mủ Trôm (Sterculia foetida) được thu hoạch từ vỏ thân cây Trôm có chứa rất nhiều khoáng chất vi lượng. Mủ Trôm còn được coi là một loại thuốc chống lại bệnh tiểu đường, bệnh béo phì, đầy hơi (hạ khí),…

Nha Đam Mủ Trôm Thái Sơn – mát gan thanh nhiệt! hương vị thanh mát từ thiên nhiên.

>>> Xem thêm tại:

Website: thaisonfoods.vn

Fanpage: facebook.com/suabapnepthaison

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cả

QUÁN NHÀ MON

Giá: Liên hệ


Góc quảng cáo



Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.