LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Những cuốn sách mà bất cứ người quản lý IT nào cũng phải có

Khu vực: Toàn quốc
Giá: Liên hệ
Người liên hệ: Ms An
Điện thoại: 01635225941

Bạn cảm thấy mình vẫn chưa đủ tự tin, kiến thức chưa sâu với công việc quản lý IT, hãy để Infochief giúp bạn. Bộ sách cẩm nang quản lý IT được viết riêng bởi CEO của học viện Infochief. Mỗi cuốn sách đều dựa trên cái nhìn thực tế và sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn từng bước tiến hành sao cho đạt hiệu quả công việc, mỗi phần đều được đính kèm theo biểu mẫu và ví dụ minh họa giúp bạn có cái nhìn chuyên sâu từng khía cạnh về công việc của mình. Đặc biệt bộ sách chỉ phát hành độc quyền tại học viện Infochief.

Luôn chọn lọc và cập nhật kiến thức để phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp. Đầu tư cho kiến thức, kinh nghiệm, thái độ không bao giờ là phí cả!

Hiện em đang nhận order độc quyền bộ sách 10 quyển về cẩm nang quản lý IT cần có của người quản lý IT. Bộ sách gồm 10 quyển chia thành 10 nội dung chuyên sâu cho từng khía cạnh của công việc quản lý IT. Bộ sách này đã được hơn 500 IT Manager tại các tập đoàn lớn đặt mua và luôn trong tình trạng cháy hàng.

Giá gốc 25$/cuốn = 575.000đ

Ưu đãi khi mua 1 bộ 10 cuốn giá chỉ còn 5.000.000đ

Mọi người muốn đặt sách có thể inbox em hoặc liên hệ SĐT: 01635225941 (An). Để đảm bảo cho khách hàng thì bên em sẽ freeship và nhận tiền khi giao hàng luôn ^^

Nội dung 10 cuốn sách:

1. Lập kế hoạch chiến lược IT

Sách hướng dẫn một cách chi tiết đi từ những khái niệm cốt lõi cần có trong bản kế hoạch chiến lược, cho đến các phần thực hành cụ thể như: Khảo sát, đánh giá, phân tích và thiết kế chiến lược IT. Mỗi phần đều được đính kèm với nhiều biểu mẫu và ví dụ minh họa cụ thể ở phần cuối sách, quyển sách sẽ giúp bạn đọc có thể vừa đọc vừa từng bước thực hành để viết nên một bản kế hoạch chiến lược IT bài bản, chuyên nghiệp

2. Quản lý dịch vụ IT

Hướng dẫn bạn từng bước chi tiết cụ thể về cách thức để chuyển đổi toàn bộ hoạt động quản lý IT từ trung tâm chi phí (cost-center) trở thành trung tâm cung cấp dịch vụ (service-center). Các nội dung được tổ chức theo thứ tự logic từ cách: Lập kế họach, thiết kế dịch vụ IT, danh sách dịch vụ, cam kết mức dịch vụ... Cho đến từng bước triển khai 10 quy trình để cung cấp và hỗ trợ dịch vụ IT, bạn đọc cũng được hướng dẫn chi tiết cách tổ chức và quản lý dịch vụ IT qua các biễu mẫu, ví dụ minh họa đầy đủ đính kèm trong sách.

3. Quản lý tài sản IT

Hướng dẫn người đọc từng bước thực hành chi tiết dựa trên các ví dụ minh họa từ các biễu mẫu, tất cả để người đọc có thể tự mình đánh giá, lập kế hoạch và tổ chức triển khai hiệu quả tài sản IT, cấu hình cũng như quy trình quản lý thay đổi trong hệ thống IT phức tạp.

4. Lập kế hoạch dự án IT

Hướng dẫn chi tiết từng bước: Phân loại dự án IT dựa vào mức rủi ro, đề xuất dự án, cuộc họp khởi động dự án, tổ chức nhóm dự án, và chi tiết 12 bản kế hoạch dự án IT. Tất cả nội dung nhằm mục tiêu giúp bạn đọc có một logic trình tự, để có thể hiểu và thực hành một cách nhanh chóng, dễ dàng các dự án đầu tư hạ tầng công nghệ, dự án xây dựng phần mềm, dự án tích hợp hệ thống.

5. Quản lý bảo mật thông tin và rủi ro IT

Sách hướng dẫn các thủ tục, quy trình và chính sách bảo đảm an toàn cho IT. Nội dung biên soạn nằm trong phạm vi bảo mật hệ thống thông tin doanh nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 27001:2005, tập trung vào xây dựng chính sách an toàn cho hệ thống thông tin, triển khai đào tạo nhận thức, bên cạnh đó là phần đánh giá khả năng rủi ro tài sản công nghệ và lập kế hoạch dự phòng và khôi phục thảm họa hệ thống (DRP).

6. Lập kế hoạch ngân sách IT

Sách hướng dẫn cho người đọc cách phân loại các chi phí IT, xác định các loại chi phí duy nhằm trì hoạt động hệ thống IT hàng năm (Opex) và lập kế hoạch ngân sách đầu tư (Capex) hiệu quả hơn dựa trên các nhu cầu kinh doanh và tính toán khả năng thu hồi vốn đầu tư (ROI), bên cạnh đó phần cuối cùng sẽ hướng dẫn người đọc cách lập kế hoạch tiết kiệm chi phí IT dựa trên các xu hướng của thay đổi công nghệ nhằm mang lại hiệu quả về chi phí cho doanh nghiệp.

7. Quản lý mua sắm và nhà cung cấp IT

Sách cung cấp các phương pháp cũng như công cụ hữu hiệu để xây dựng ra các chính sách, thủ tục và tiêu chuẩn mua sắm nhằm chuẩn hóa hệ thống IT mình đang quản lý và duy trì mối quan hệ với các nhà cung cấp IT.

8. Quản lý bộ phận IT

Hướng dẫn người đọc từng bước thực hành, dựa vào các biểu mẫu và ví dụ thực tế áp dụng để quản lý tổ chức, bộ phận IT một cách hiệu quả, đồng thời hỗ trợ triển khai các hoạt động tác nghiệp và phát triển văn hoá của tổ chức IT một cách chuyên nghiệp.

9. Quản lý nhân viên IT

Sách hướng dẫn từng bước chi tiết với những gợi ý và công cụ tổng quát và quan trọng nhất giúp người đọc có thể thu thập các kiến thức từ các bài học thực tế và có thể lập các kế hoạch cụ thể để quản lý và tạo động lực làm việc cho các nhân viên IT cấp dưới như: Tìm hiểu tính cách nhân viên; nhu cầu nhân viên khi làm việc; phương pháp tạo động cơ thúc đẩy nhân viên IT làm việc hiệu quả; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp; quản lý hồ sơ thông tin nhân viên IT; mô tả các loại công việc liên quan IT; xây dựng chỉ tiêu năng lực nhân viên hàng năm (KPI); đánh giá năng lực và phát triển đội ngũ nhân viên IT.

10. 90 ngày lãnh đạo IT

Quyển sách 90 ngày lãnh đạo IT được biên soạn từng phần chi tiết nhằm hướng dẫn không những là nhân viên kỹ thuật mà cả những người làm quản lý tổ chức IT chuẩn bị các kiến thức và kỹ năng mới trong giai đoạn chuyển đổi đầu từ vị trí thấp hơn lên một vị trí cao hơn trong công ty.

Không chỉ vậy quyển sách này còn giúp bạn cải thiện 3 kỹ năng mà các kỹ thuật viên thấy khó khăn tiếp nhận nhất:

1. Học cách tin tưởng người khác.

2. Học cách làm việc thông qua người khác.

3. Học cách thấy hài lòng thông qua công việc người khác.

avatar

Người đăng: Nguyễn Thị Thúy An

Ngày tham gia: 31-07-2018
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 01635225941

Góc quảng cáo

avatar

Người đăng: Nguyễn Thị Thúy An

Ngày tham gia: 31-07-2018
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 01635225941

Góc quảng cáo

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.