LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Phần mềm quản lý bán hàng HTsoft

Khu vực: Hà Nội
Giá: 10.000 đ
Người liên hệ: Trần Thắng
Điện thoại: 0943202688

Phần mềm quản lý bán hàng HTsoft - Giải pháp cho ngành siêu thị - bán lẻ

HTsoft BizMan là phần mềm quản lý bán lẻ chuyên nghiệp có thể tích hợp: POS, quản lý tồn kho, đơn hàng, quan hệ khách hàng,... mang đến cho người dùng những trải nghiệm hấp dẫn, bán hàng nhanh chóng, thuận tiện, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

1- Ưu điểm vượt trội

Đơn giản và tiết kiệm hơn bao giờ hết

Là một phần mềm bán lẻ, HTsoft BizMan đơn giản hoá tất cả quy trình mua hàng, bán hàng. Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, giúp nhân viên thao tác nhanh nhất trong quá trình bán hàng. Chỉ cần bỏ ra chi phí ban đầu, bạn có thể sở hữu giải pháp phần mềm của chúng tôi mãi mãi, hoặc bạn có thể lựa chọn thuê theo từng năm.

Hỗ trợ việc ra quyết định

Thông tin được cập nhật và xử lý liên tục, có sự liên kết trên toàn hệ thống. Nhà quản lý có một bức tranh đầy đủ và chi tiết nhất về thông tin bán hàng của cửa hàng, căn cứ vào đó ra quyết định nhanh và chính xác nhất. Dựa vào hệ thống báo cáo thống kê chi tiết, nhà quản trị có thể đưa ra các quyết định kinh doanh nhanh chóng: quyết định nhập mặt hàng nào phù hợp với nhu cầu thị trường, bổ sung lượng hàng kịp thời để phục vụ công tác bán hàng giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Mở rộng thị trường

Cửa hàng kinh doanh có lãi, mặt hàng và dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích của khách hàng, doanh nghiệp hoàn toàn có thể mở rộng thêm chi nhánh, tăng thêm nguồn thu mà vẫn đảm bảo kiểm soát hiệu quả nhờ HTsoft BizMan. Phần mềm hỗ trợ đa chi nhánh, mở rộng dễ dàng, kết nối online, việc mở rộng quy mô và vấn đề quản lý đa điểm kinh doanh của doanh nghiệp trở nên rất đơn giản.

Hỗ trợ kinh doanh hiệu quả - Sử dụng App Mobile hoặc giao diện Web.

Người quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ không cần trực tiếp đến các cửa

hàng nhưng vẫn có thể kiểm soát toàn bộ hoạt động của hệ thống ở bất

cứ đâu, bất cứ khi nào. Thông qua mạng Internet với giao diện Desktop, App Mobile, Web người quản lý dễ dàng nắm bắt mọi thông tin về giá vốn, giá bán sỉ/bán lẻ, lượng hàng hoá tồn kho, chương trình khuyến mãi… Các quyết định kinh doanh sẽ được các nhà bán lẻ đưa ra kịp thời dựa trên các báo cáo bán hàng vào cuối phiên làm việc của nhân viên.

Ngoài ra còn có những báo cáo về kết quả hoạt động kinh doanh được tự động gửi vào mail của chủ doanh nghiệp khi kết thúc ngày làm việc.

2- Giải Pháp

Sử dụng POS trong cửa hàng bán lẻ

Công việc bán hàng diễn ra gần như hoàn toàn tự động, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về mức độ chính xác khi thanh toán, cũng như thông tin giao dịch được in trên hóa đơn bởi công việc này được thực hiện hoàn toàn bằng máy tính và máy quét mã vạch, giúp việc bán hàng trở nên chuyên nghiệp hơn

Bán hàng bằng mã vạch

Phần mềm cho phép theo dõi, quản lý mặt hàng theo imei/barcode. Bạn có thể in imei/barcode cho các mặt hàng để dán lên tem kệ hoặc dán lên sản phẩm, thuận tiện cho việc theo dõi thông tin của khách hàng. Nhân viên bán hàng chỉ cần dùng đầu đọc mã vạch tít vào tem barcode đã được dán lên sản phẩm là có thể thực hiện giao dịch một cách rất nhanh chóng và thuận tiện.

Quản lý khách hàng thân thiết

Thông tin khách hàng thân thiết, lịch sử mua bán, thanh toán, quản lý in và cấp thẻ KHTT đều được quản lý trong phần mềm. HTsoft BizMan đáp ứng yêu cầu quản lý của các cửa hàng khác nhau, có chính sách ưu đãi, tích lũy điểm nâng hạng thẻ hay thay đổi mức chiết khấu theo mức độ thân thiết của khách hàng. Hệ thống tự động cập nhật xử lý theo quy định, hiển thị thông báo mức ưu đãi khi khách hàng thanh toán hoặc có nhu cầu được thông tin.

Quản lý hàng tồn kho và đơn đặt hàng

Phần mềm quản lý bán lẻ HTsoft BizMan cho phép Quản lý đơn đặt hàng của khách hàng có sự phê duyệt của người có thẩm quyền, đảm bảo kiểm soát chặt chẽ. Với khả năng hiển thị hàng tồn kho ngay trên đơn đặt hàng, người bán hàng có thể quyết định nhanh có đáp ứng yêu cầu của đơn hàng hay không .

Nhà quản trị thông qua hệ thống báo cáo sổ kho, tồn kho, chi tiết theo kho, theo mặt hàng để đánh giá tốc độ bán hàng, lên kế hoạch nhập hàng.

Quản lý khuyến mãi

Phần mềm cho phép xây dựng đa dạng các chương trình khuyến mại, góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng:

- Tạo mới một chương trình khuyến mãi

- Tự động kích hoạt và dừng CTKM chính xác đến từng giây.

- Chia sẻ CTKM cho chi nhánh khác trong hệ thống.

- Khuyến mãi tặng kèm hàng/ chiết khấu/ combo.

Anh/ chị cần tư vấn, hãy liên hệ :

Trần Xuân Thắng

Sales Executive – HTsoft Co ,.Ltd

Mobile : 0943.202.688

Email : thangtx@htsoft.vn

Zalo : 0943.202.688

avatar

Người đăng: Trần Thắng

Ngày tham gia: 09-04-2019
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0943202688

Góc quảng cáo

avatar

Người đăng: Trần Thắng

Ngày tham gia: 09-04-2019
BẤM ĐỂ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0943202688

Góc quảng cáo

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.