LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Phụ gia nhũ hóa Glycerine can lẻ 30kg (E422)

Khu vực: Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá: 45.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Nhi
Điện thoại: 0909446093

• Công Thức : C3H8O3

• Hàm lượng : 99.7%

• Xuất xứ : Malaysia, Indonesia

• Đóng gói : 250Kg/1phuy, 30 kg/can

• Công dụng:

- Hóa chất Glycerin hay còn gọi là Glycerol là một hợp chất polyol đơn giản, nhớt, chất lỏng không màu, không mùi, tan vô hạn trong nước, có vị ngọt và độc tính thấp. Với đặc tính trên, C3H8O3 được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất hiện nay.

- Trong thực phẩm và đồ uống, Glycerin được dùng như một chất giữ ẩm, chất làm ngọt và có thể giúp bảo quản thực phẩm hiện nay . C3H8O3 cũng được sử dụng như một phụ gia thực phẩm bổ sung trong các thực phẩm có hàm lượng chất béo thấp và làm tăng hương vị trong một số loại rượu. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để sản xuất mono-và di- glycerides tạo thành các chất nhũ hoá.

- Hóa chất Glycerin cũng được dùng trong chất miễn dịch dị ứng, si rô trị ho. Kem đánh răng, nước súc miệng, các sản phẩm chăm sóc da, kem cạo râu, các sản phẩm dưỡng tóc, xà phòng.

- Hóa chất Glycerin cũng được sử dụng trong các loại thuốc nhuận tràng để kích thích niêm mạc hậu môn và tạo hiệu ứng hyperomotic.

- Hóa chất Glycerin là một thành phần thiết yếu của xà phòng được tạo từ các dẫn xuất của glycerine và các acid béo như xà phòng từ dầu đậu castor, xà phòng bơ ca cao, xà phòng từ mỡ động vật, từ đường mía, hoặc natri laureth sulfate. Một số tinh dầu, hương liệu sẽ được thêm vào để tạo mùi. Các loại xà phòng này được dùng cho những người có da nhạy cảm dễ bị dị ứng do có đặc tính giữ ẩm chống khô da.

- Hóa chất Glycerin có mặt trong hầu hết các loại mỹ phẩm với chức năng dưỡng ẩm và làm mịn cho da.

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cả



Góc quảng cáo

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.